Vừa quẹt thẻ 6 triệu mua đồ cho chồng, vợ "chết đứng" khi thấy anh ta tay trong tay bên người quen, nhưng cách xử trí của cô mới bản lĩnh

"Lúc ấy thì em run lẩy bẩy. Thằng chồng em nhìn nhân tình đầy căm hận. Chắc nó không muốn lộ thật. Nhưng con bạn em thì nó chắc chắn phải phá bằng được. Lúc đấy em mới nhớ ra...", K. chia sẻ.

"Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" ngoài đời sẽ chua chát, đắng cay, uất ức tới mức nào? Đúng là trong tình yêu, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Năm đầu của hôn nhân tưởng như là giai đoạn trăng mật hạnh phúc nhất, nhưng bỗng một ngày đẹp trời vợ phát hiện ra "ông chồng quốc dân" của mình là kẻ ngoại tình với bạn thân thì chẳng còn gì đau khổ hơn.

Cô vợ tên N.K mới đây chia sẻ trên một nhóm "bóc phốt" ngoại tình, hoàn cảnh đúng là không thể nào bi đát hơn, nhưng cái cách cô xử lý khiến chị em ủng hộ khá nhiều. Thương xót nhưng cũng mừng cho N.K vì cô ấy rất mạnh mẽ.

"Em nói thật, giờ chỉ muốn chết, nhưng nghĩ đến con lại phải sống, mà phải sống thật tử tế, tiếp tục kiếm nhiều tiền hơn để làm lại cuộc đời các chị ạ.

Chuyện của em nói ra thì chẳng ai tin nổi đâu. Em mới cưới được gần 1 năm, hạnh phúc, ngọt ngào, tự hào ghê gớm lắm. Đây, em đăng lại cái ảnh cũ, lúc nào đi đâu cũng tươi rói chụp ảnh với nhau như này đây.

Chồng em đi du học về, con nhà có tiền nhưng tử tế, lịch sự và ăn nói có chừng mực. Em thì làm công ty xuất nhập khẩu, lương cũng cao chứ chẳng kém ai đâu. Đặc biệt, em sướng là bố mẹ chồng quý, chồng tôn trọng.

Cay đắng như cô vợ hào phóng quẹt thẻ mua quà cho chồng lại gặp cảnh chồng "hẹn hò vui vẻ" với cô bạn thân, cách xử trí khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Chia sẻ của N.K trên nhóm

Nhưng đúng là trò hề các chị ạ. Nó lừa em. Mà em bắt được quả tang nó cặp với con bạn thân của em trong một hoàn cảnh nực cười.

Tuần trước, em mới làm cái thẻ tín dụng mới nên tranh thủ đi mua hàng thu đông lấy ưu đãi cash back của ngân hàng. Em mới bầu hơn 3 tháng, cũng hơi mệt. Nhưng đi làm về vẫn vào trung tâm thương mại chọn vest mới cho chồng. Thanh toán xong hơn 6 triệu, em đi loanh quanh ngắm đồ thì đập vào mặt cảnh con bạn khốn nạn ấy tình tứ khoác tay chồng em đi ra từ rạp chiếu phim".

Mọi người đều nghĩ, trong hoàn cảnh của N.K chắc chắn cô ấy sẽ lao đến dằn mặt hai kẻ "gian phu dâm phụ" kia, cho cả trung tâm thương mại được xem kịch hay. Không ngờ, cô ấy bình tĩnh, lôi điện thoại ra, đi sau hai người kia, tỉ mẩn chụp lại hơn chục kiểu ảnh. Đắt giá nhất là cảnh bọn họ hôn nhau ở bãi xe. N.K vừa chụp vừa khóc sau góc tường.

Tối hôm ấy, cô đưa chồng xem những tấm ảnh trong điện thoại. Anh ta quỳ sụp xuống, thề thốt là bị bạn của N.K dụ dỗ trong một lần hai người giận nhau. Vì lỡ "lên giường" nên giờ cô ta dọa sẽ cho N.K biết chuyện.

"Anh sợ ảnh hưởng đến em và con. Em đang mang thai", anh ta lí nhí thú nhận, xin được tha thứ. Trước những lời thề thốt của chồng, N.K gọi cô bạn kia đến ba mặt một lời. Cô ta không những không xấu hổ, còn cười phá lên tuyên bố: "Mày có bầu tao cũng có bầu đấy. Cái thai trong bụng tao chỉ sau mày mấy tuần thôi. Hỏi chồng mày xem, ai là bố đứa trẻ".

Cay đắng như cô vợ hào phóng quẹt thẻ mua quà cho chồng lại gặp cảnh chồng "hẹn hò vui vẻ" với cô bạn thân, cách xử trí khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

"Lúc ấy thì em run lẩy bẩy. Thằng chồng em nhìn nhân tình đầy căm hận. Chắc nó không muốn lộ thật. Nhưng con bạn em thì nó chắc chắn phải phá bằng được. Lúc đấy em mới nhớ ra, em đi mua áo vest cho chồng có hỏi nó địa chỉ để nó tư vấn. Kịch hay ở rạp chiếu phim cũng là nó diễn cho em xem. Em chẳng tiếc gì nữa, đưa đơn rồi. Con em không cần một người bố như thế. Em cũng không cần một người chồng như thế.

... Chồng em ăn nằm với bạn thân em tới mức có bầu, đúng là tàn nhẫn! Thôi thì, nuốt nước mắt ra đi các chị ạ. Bố mẹ hai bên biết chuyện rồi, không ai cản được.

Nay em về nhà mẹ rồi, thằng chồng em đến tìm nhất quyết không chịu bỏ vợ con để lấy con kia. Vẫn kêu là bị bẫy nhưng em chẳng quan tâm nữa. Em không cần một kẻ lăng nhăng, sống sau này phải lại lo lắng mất chồng".

Chia sẻ với N.K nhiều người đồng cảm và nghĩ rằng cô ly hôn là đúng. Vết thương lòng quá lớn khi hai người tin tưởng nhất lừa gạt mình, cô ấy sẽ chẳng thể nào sống hạnh phúc được nữa. Thà cứ ly hôn, mỗi người sống cuộc đời riêng còn hơn giữ một người chồng phản bội ở bên cạnh, ngày đêm thấp thỏm nghi ngờ.

Cuộc đời này, dù có ra sao, người phụ nữ cũng cần mạnh mẽ, bảo vệ chính mình và con mình. Còn những kẻ ngoại tình, mặc kệ bọn họ, có đến với nhau hay không cũng chẳng phải là chuyện của mình nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm