Vừa nhận lời, người yêu đã cho “ăn” tát

“Chỉ vì anh ta thấy không hài lòng mà thẳng tay giáng vào mặt tôi những cái tát mạnh đến lệch mặt...” – Thảo đau khổ cho biết.

Lâu ngày mới có dịp gặp lại, tôi và cô bạn thân đang say sưa buôn đủ thứ chuyện từ trên trời, xuống dưới biển thì chuông điện thoại của cô ấy rung... Quan sát thái độ và nghe cái giọng nhấm nhẳng chửi rủa của nàng ta thì tôi đoán có chuyện không hay với một ai đó...

Vừa dứt cuộc điện thoại, cô bạn gọi với phục vụ thanh toán tiền nước rồi lôi tuột tôi đứng dậy: “Đi thôi”, mặc cho tôi không hiểu đầu đuôi câu chuyện là gì. Dọc đường đi, Loan – bạn tôi, chỉ chốt đúng một câu: “Đi xem tuồng của những kẻ si tình”.

Bị tát cháy má vì... làm cho người yêu không vui

Chạy xe máy chừng mười lăm phút, chúng tôi đến một quán cafe nhỏ, không gian khá yên tĩnh. Chúng tôi bước vào và liếc mắt nhìn quanh...

Theo hướng tay chỉ của cô bạn thân, tôi trông thấy hai cô gái ngồi lặng lẽ với nhau trong góc quán. Cô gái có khuôn mặt xinh xắn, mái tóc xoăn bồng, một tay che nửa bên má, tay còn lại dùng để gạt những giọt nước mắt đang trực trào trên khóe mắt. Vừa thấy bóng bạn tôi xuất hiện, cô gái ấy gật đầu rồi nhanh chóng quay mặt đi hướng khác, che giấu đi đôi mắt sưng húp, đỏ hoe của mình...

Trông thấy bộ dạng của hai cô gái ấy, Loan giận dữ: “Chúng mày còn khóc lóc à? Tao đã bảo rồi, mấy thằng sở khanh ấy có tốt đẹp gì đâu. Chúng mày cứ đâm đầu vào nó... Giờ nhìn thân chúng mày đi...”.

Như được “cởi tấm lòng” 2 cô gái kia nức nở ôm mặt khóc... Rồi không e ngại sự xuất hiện của tôi, các ấy từ từ hé lộ câu chuyện của mình trong tiếng nấc. Ngồi lắng nghe, tôi mới vỡ lẽ. Hóa ra một cô thì mới chỉ sau 15 ngày yêu nhau, đã bị người yêu tát cho lệch má. Cô còn lại chỉ vì muốn được giới thiệu với người thân cũng suýt phải đi nắn lại hàm vì cú tát mạnh tay của anh người yêu vốn được tiếng "đẹp trai, hào hoa".

Giang – tên một trong 2 cô gái đó, có vẻ ngoài xinh xắn, hiện đại nên cũng có vô số các chàng trai theo đuổi. Cô ấm ức: “Không biết ma xui, quỷ khiến thế nào, người tốt thì tôi bỏ qua, còn thằng đểu lại vơ lấy”. Để rồi, mới được nửa tháng yêu nhau, cô đã bị “gã đểu” ấy cứ đè khuôn mặt xinh đẹp ấy mà tát cho sưng má mỗi khi không vừa lòng.
 
Vừa nhận lời, người yêu đã cho “ăn” tát 1

Giang cho biết: “Trong lúc đi đón tôi ở cơ quan, nếu anh ta bắt gặp tôi cười xã giao chào đồng nghiệp nam, anh ta chở tôi đến một nơi vắng vẻ rồi tát thẳng vào mặt. Hay khi thấy tôi diện một bộ váy ngắn quá đầu gối đi cùng là về lại lĩnh trọn cái tát vì không tôn trọng quan điểm quả người yêu... Anh ta tát bất cứ khi nào thấy không vui, rồi sau đó xin lỗi và lại tái diễn”...

Ăn tát vì... xin về ra mắt

Cũng chung câu chuyện “bị người yêu tát”, cô bạn tên Thảo ứa nước mắt: “Cũng không phải vì anh ấy giàu có mà mình nhận lời yêu. Mình nghĩ đó là cái duyên cái số, và anh ấy cũng là người cho mình thấy được sự nhiệt tình nhất nên mình yêu”.

Thế nhưng câu chuyện tình yêu của Thảo với anh chàng giàu có đó cũng ngắn chẳng tày gang bởi tính vũ phu và hở một cái là sử dụng bạo lực.

Theo lời kể của Thảo thì bên cạnh việc sức chiều chuộng, đưa đi, đón về, không tiếc chi những khoản lớn khi mua những chiếc váy, túi xách thời trang cho Thảo thì anh chàng ấy cũng sẵn sàng mắng cô sa sả chỉ vì những lý do “nhỏ như con kiến”: “5 phút sau khi gửi tin nhắn mà chưa thấy tôi nhắn lại là anh ta mắng. Anh ta không hẹn trước, đến nhà mà tôi không có mặt ở nhà là mắng...”.

Và đỉnh điểm của câu chuyện là 2 tháng gần đây, hễ Thảo nói gì có ý “cãi lại” là anh ta sẵn sàng vung tay, đánh Thảo. Nhẹ thì nhí tay vào trán khiến cô lảo đảo, nặng thì sau cái tát của anh ta, Thảo ngã dúi dụi xuống đường.

Thảo tiếp tục câu chuyện “cái tát cuối cùng nhận được từ anh ta” của mình: “Lần đó, nghĩ rằng cũng đã yêu nhau được một thời gian, tôi gợi ý cho anh ấy đưa mình về ra mắt bố mẹ. Thế nhưng anh ấy tỏ vẻ không đồng ý.

Nghĩ là anh ấy cố tình giả vờ để tôi “mè nheo” thêm. Nhưng ai ngờ, tôi vừa năn nỉ thêm mấy câu thì anh ta vung tay, tát tôi một phát như trời giáng. Tôi chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì một cái tát ngược nữa dành cho bên má còn lại. Anh ta chỉ thẳng vào mặt tôi nói rằng ‘đã cho tiền mua hàng hiệu, thì cứ thế mà hưởng đi, đừng có đòi hỏi’. Nghe anh ta nói vậy, tôi chỉ còn biết khóc”...
 
Nghe thấy hai cô bạn của mình chịu cảnh ấm ức, Loan tồng tộc đòi gọi điện mắng "cho hai thằng đểu ấy một trận" thế nhưng hai cô bạn kia "nuốt" nước mắt, ngăn lại: "Thôi coi như là không may mình gặp phải thằng đểu, thằng tồi...", rồi im lặng ngồi nhìn nhau...

 
Hãy xem những cô "gái ngoan" khiến các chàng trai "rùng mình" như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!
Vừa nhận lời, người yêu đã cho “ăn” tát 2
Chia sẻ
Đọc thêm