Vừa mới ngừng múa hát trong đám cưới, vũ công nữ bất ngờ ôm lấy khuôn mặt đầy máu và lảo đảo ngã xuống sàn

Được mời đến phục vụ trong một bữa tiệc cưới, vũ công nữ không ngờ bi kịch đang chờ đợi mình.

Theo Dailymail mới đây đưa tin, một vũ công nữ đã bị bắn vào mặt trong một đám cưới tại Ấn Độ sau khi cô nghỉ ngơi giữa các bài hát. Cụ thể, cô gái 22 tuổi được biết với tên là Hina, đang biểu diễn trong một đám cưới của con gái của một lãnh đạo làng ở phía bắc tỉnh Uttar Pradesh hôm thứ Bảy vừa qua đã bị một người trong đám đông bắn súng vào mặt.

Vừa mới ngừng múa hát trong đám cưới, vũ công nữ bất ngờ ôm lấy khuôn mặt đầy máu và lảo đảo ngã xuống sàn

Theo cảnh sát, hai người đàn ông được xác định là Sudhir Singh và Phool Singh, đã bị bắt sau khi clip về vụ nổ súng này được lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Trong đoạn clip có thể thấy Hina và một vũ công có tên là Naina đang biểu diễn trên sân khấu trước mặt một hàng người đang ngồi xem. Khi bài hát dừng lại, trong đám đông ồn ào, một tiếng súng vang lên nhưng dường như không có ai kịp phản ứng.

Hina và Naina sau đó quay lại đối mặt với hàng người vừa xem và dường như đang nói chuyện với ai đó bị bắn. Một tiếng súng lớn sau đó vang lên và lúc này Hina ôm lấy khuôn mặt đầy máu và lảo đảo ngã quỵ xuống nền nhà. 

Vừa mới ngừng múa hát trong đám cưới, vũ công nữ bất ngờ ôm lấy khuôn mặt đầy máu và lảo đảo ngã xuống sàn - Ảnh 2.

Được biết, Hina đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch với một vết thương lớn ở hàm, may mắn là sức khỏe cô đã ổn định và hiện đang hồi phục.

Một người đàn ông được cho là chú của chú rể lúc đó đang ở trên sân khấu cũng đã bị thương trong vụ nổ súng. 

Vừa mới ngừng múa hát trong đám cưới, vũ công nữ bất ngờ ôm lấy khuôn mặt đầy máu và lảo đảo ngã xuống sàn - Ảnh 3.

Vụ việc được báo cho cảnh sát bởi những người chú của chú rể. Họ cáo buộc những kẻ nổ súng là người thân của cha cô dâu.

Những vụ xả súng có chủ ý và những cái chết do tai nạn là tương đối phổ biến trong các đám cưới ở Ấn Độ, nơi mà khách mời thường mang súng đến bắn trong lễ kỷ niệm. Trước đó, Kulwinder Kaur, một vũ công đang mang thai 25 tuổi đã bị bắn vào bụng khi đang biểu diễn trong đám cưới vào năm 2016, cô chết ngay tại chỗ. 

Và vào năm 2018, cảnh sát Punjab đã bắt giữ một người đàn ông sau khi anh ta bị cáo buộc bắn chết hàng xóm của mình do nhầm lẫn trong một bữa tiệc trước đám cưới.

(Theo Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm