Vừa mở màn tháng 8, showbiz Hàn đã xôn xao trước thông tin ngôi sao “Pinocchio” hẹn hò người đẹp Kpop

Hà Phương, Theo Helino

Đại diện công ty quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng và làm rõ về tin đồn này.

Mới đây, loạt tờ báo giải trí xứ Kim chi đã đăng tải thông tin liên quan tới việc nam diễn viên Lee Jong Suk được cho là đang hẹn hò của nữ ca sĩ Kwon Nara - cựu thành viên của nhóm nhạc Hello Venus. Theo đó, cặp đôi quen biết là qua sự giới thiệu từ một thành viên của Hello Venus.

suk

Lee Jong Suk bị đồn đang hẹn hò "hậu bối" kém 2 tuổi

Nhiều nguồn tin cho biết, ngôi sao "Pinocchio" chính là người chủ động liên lạc và giúp Kwon Nara gia nhập công ty chủ quản hiện giờ của anh chàng là A-man Project, khi người đẹp hết hợp đồng với Fantagio Entertainment.

Nguồn tin này cho hay: "Lee Jong Suk trực tiếp tham gia vào việc quản lý công ty của anh ấy. Và anh ấy chính là người xem xét lịch trình của Kwon Nara. Lee Jong Suk đã sẵn sàng tiếp nhận Kwon Nara thông qua công ty quản lý. Anh ấy dồn thời gian và nỗ lực để khiến cô ấy ký hợp đồng với mình".

jong

Tuy nhiên, phía công ty đại diện của nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn

Hiện tại, tờ Dispatch, chuyên săn tin hẹn hò của các sao Hàn vẫn chưa đưa ra bất cứ hình ảnh nào liên quan tới cặp đôi này, mà chỉ dẫn lại nguồn tin từ các tờ báo khác. Kwon Nara thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện ở quán café 89 Mansion của Lee Jong Suk ở Sinsadong, Seoul. Ngôi sao "Pinocchio" hiện đang trong thời gian tại ngũ, tuy nhiên anh chàng lại được xét vào diện phục vụ cộng đồng chứ không thực hiện nghĩa vụ quân sự như các nghệ sĩ khác.

Đại diện A-MAN Project cho hay: "Tin tức được tung ra hôm nay về chuyện hẹn hò của hai người họ là sai sự thật. Lee Jong Suk và Kwon Nara vốn chỉ giữ mối quan hệ tiền bối và hậu bối thân thiết".

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm