Mỹ nam “Pinocchio” Lee Jong Suk bị giam giữ tại Indonesia

Thông tin Lee Jong Suk cùng ê kíp bị bắt giữ tại Jakarta đã được nam diễn viên và công ty xác nhận.

Cách đây không lâu, nam diễn viên Lee Jong Suk đã đăng tải lên trang cá nhân một bức ảnh tại sân bay Jakarta, Indonesia chia sẻ về việc hiện anh và ê kíp đang bị bắt giữ tại đây.

Fan bàng hoàng với tin Lee Jong Suk bị giam giữ tại Indonesia - Ảnh 1.

Nam diễn viên chia sẻ: "Fanmeeting đã kết thúc tốt đẹp với nhiều điều cảm kích. Có điều tôi và tất cả các staff trong đoàn đang bị giữ chân ở Jakarta. Hình như là bị tạm giữ từ hôm qua tới giờ luôn. 

Đơn vị tổ chức FM ở Jakarta là yes24 kê khai cắt giảm lợi nhuận FM trong bản báo cáo gửi Sở Thuế vụ, nên những người hoàn toàn vô can là tôi cùng đoàn staff đã bị tạm thu passport và vẫn chưa nhận lại được. Kính mong yes24 cùng với công ty The Creative Lab và Yumemoto sẽ đưa ra phương hướng giải quyết sớm nhất có thể. Lần đầu gặp chuyện này nên chẳng biết phải làm sao luôn. (mẹ ơi bữa nay con về trễ...)".

Fan bàng hoàng với tin Lee Jong Suk bị giam giữ tại Indonesia - Ảnh 2.

Ngay sau đó, đại diện của Lee Jong Suk cũng đã xác nhận thông tin này và cho biết công ty đang làm việc cật lực để giải quyết vấn đề này. Hiện tại Lee Jong Suk đang có lịch quay phim tại Hàn Quốc và việc anh và ê kíp không được trở về khiến lịch trình bị đảo lộn hoàn toàn. 

Ngay sau thông tin Lee Jong Suk bị bắt giữ tại Indoniesia được chia sẻ, người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng cho tình hình của nam diễn viên. Nhiều người hi vọng các bên liên quan hãy giải quyết những rắc rối sớm nhất để nam diễn viên có thể nhanh chóng trở về Hàn Quốc. Nhiều người bày tỏ sự tức giận với đơn vị tổ chức Fanmeeting của Lee Jong Suk tại Indonesia.

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc thêm