Vừa lộ diện, con gái nhỏ của cặp "vợ 42 chồng 24" showbiz Hoa - Hàn đã liên tục được khen vì quá xinh xắn

Thục, Theo HELINO

“Công chúa nhỏ” Hye Jung của gia đình "vợ 42 chồng 24" sở hữu gương mặt mang nét đẹp dung hòa của 2 quốc gia Hoa - Hàn.

Ngày 25/3 vừa qua, nữ diễn viên "Tình dục là chuyện nhỏ" Ham So Won bất ngờ khoe ảnh ông xã Trần Hoa kém 18 tuổi dù ngủ say vẫn ôm chặt con gái nhỏ. Gương mặt em bé rất đáng yêu, đôi mắt to tròn, sở hữu nét đẹp dung hòa của hai bố mẹ. 

Khi tham gia show truyền hình "Hương vị của người vợ", Ham So Won đã chia sẻ rằng vì xương chậu của cô quá hẹp nên khi sinh con phải lựa chọn phương án mổ. Không thể sinh con tự nhiên, nữ diễn viên luôn cảm thấy có lỗi với con gái. Được biết, tiểu công chúa đầu lòng của hai vợ chồng tên là Hye Jung, sở hữu gương mặt mang đầy đủ nét nổi trội của cả bố và mẹ.

Vừa lộ diện, con gái nhỏ của cặp vợ 42 chồng 24 showbiz Hoa - Hàn đã liên tục được khen vì quá xinh xắn - Ảnh 1.

Hình ảnh Trần Hoa ôm con gái say ngủ được Han So Won đăng tải trên mạng xã hội

Rất nhiều lời khen ngợi được gửi đến cho cô bé Hye Jung bởi gương mặt bầu bĩnh rất đáng yêu và dễ thương. Có thể nói, cặp vợ chồng son đang sống những ngày tháng hạnh phúc với tình yêu nhỏ đang lớn lên từng ngày.

Vừa lộ diện, con gái nhỏ của cặp vợ 42 chồng 24 showbiz Hoa - Hàn đã liên tục được khen vì quá xinh xắn - Ảnh 2.

Cặp vợ 42 - chồng 24 nổi tiếng của showbiz Hoa - Hàn

Ham So Won kết hôn với nam diễn viên Trần Hoa vào tháng 4-2018. Tháng 12 cùng năm, Ham So Won hạ sinh bé gái đầu lòng. Dù hơn ông xã 18 tuổi nhưng nữ diễn viên họ Ham vẫn luôn được chồng cưng chiều, yêu thương như công chúa. Trước đó, cả hai bị bố mẹ Trần Hoa phản đối dữ dội vì chênh lệch tuổi tác quá lớn, không chỉ vậy, Trần Hoa còn là con trai cưng của ông bố sở hữu gia sản lớn. Tuy nhiên, sau đó mối quan hệ của 2 bên dần trở nên dịu lại. Hiện tại, mỹ nhân xứ Hàn vô cùng thân thiết với mẹ chồng và gia đình nhà chồng.

Vừa lộ diện, con gái nhỏ của cặp vợ 42 chồng 24 showbiz Hoa - Hàn đã liên tục được khen vì quá xinh xắn - Ảnh 3.

Hơn ông xã 18 tuổi, Ham So Won vẫn được Trần Hoa cưng chiều như công chúa. Cặp đôi "Vợ 42 chồng 24" càng ngày càng nhận được sự quan tâm của công chúng

Vừa lộ diện, con gái nhỏ của cặp vợ 42 chồng 24 showbiz Hoa - Hàn đã liên tục được khen vì quá xinh xắn - Ảnh 4.

Ham So Won có mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm