BÀI GỐC Vừa hoàn tất thủ tục kết hôn, chồng sắp cưới "lột mặt nạ" tiết lộ sự thật sốc óc (Phần 1)

Vừa hoàn tất thủ tục kết hôn, chồng sắp cưới "lột mặt nạ" tiết lộ sự thật sốc óc (Phần 1)

Tôi nghĩ mình không làm gì sai trái và bản thân cũng chỉ là một nạn nhân của Đại.

3 Chia sẻ

Vừa hoàn tất thủ tục kết hôn, chồng sắp cưới "lột mặt nạ" tiết lộ sự thật sốc óc (Phần cuối)

T.Trinh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trước đây chồng tôi ghét Đại đến mức không nhìn mặt. Tại sao bây giờ họ lại thân thiết như vậy chứ?

Ngày đưa con cho Đại, tôi buồn lắm, khóc sưng hai mắt. Đại thì hỏi tôi có lấy tiền không, anh ta sẽ cho tôi 100 triệu nhưng tôi từ chối, tôi nào có phải bán con mà lấy tiền? Tôi chỉ mong anh ta chăm con tốt là được rồi. Hôm ấy sau khi con về nhà mới, tôi nhìn căn phòng trống mà buồn lòng. Trước đây hai mẹ con rúc rích với nhau cả ngày, bây giờ chỉ còn mình tôi với lựa chọn mới và không biết rồi sẽ đi về đâu. Chỉ mong Thành sẽ đối tốt và bù đắp cho tôi.

Đáng lẽ tôi đã hi sinh nhiều như vậy, Thành phải yêu thương và bù đắp cho tôi. Đằng này anh lại lạnh nhạt và thờ ơ hơn cả trước đây. Anh luôn có những biểu hiện rất kỳ lạ. Như việc vừa đăng ký kết hôn xong, anh đã hỏi vay tôi tiền để trả nợ vì một khoản nợ đầu tư từ vài năm trước. Tôi rất bất ngờ và không hề biết chuyện này trước đó, nhưng đã sắp là vợ chồng, tôi cũng chẳng còn cách nào khác ngoài việc đưa tiền cho chồng mình đi trả nợ. 

Hôm vừa rồi, tôi thấy Thành và Đại đang ngồi uống cà phê với nhau. Trông họ khá thân thiết. Lúc đó, tôi ngờ ngợ có điều mình vẫn chưa được biết nên đã tới bàn của họ và yêu cầu làm rõ mọi chuyện. Nếu không, tôi sẽ đón con về nuôi.

Người yêu bắt tôi phải cho con riêng làm con người khác mới được kết hôn, vừa hoàn tất thủ tục, anh lột mặt nạ tiết lộ sự thật sốc óc (Phần cuối) - Ảnh 1.

Cho dù anh đã làm điều có lỗi, tôi vẫn muốn tha thứ và cùng anh xây dựng một mái ấm hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Thấy tôi quyết liệt, Đại vẫn bình thản đứng lên rồi nói: "Hai người cứ về nhà mà bảo nhau". Nghe Đại nói vậy, lại thêm Thành ngồi thừ ra không nói câu nào, tôi cảm thấy nghi ngờ và cho rằng giữa họ đã có một thỏa thuận nào đó mà tôi không biết.

Cuối cùng, Thành mới thừa nhận rằng số tiền anh nợ do làm ăn là khá nhiều. Trong lúc túng quẫn, anh đã cầm của Đại 400 triệu để trả nợ. Đổi lại, anh phải cưới tôi và mục đích chính là tôi tình nguyện trả con cho Đại. Lúc đầu, anh chỉ có ý định sẽ kết hôn một năm rồi chia tay. Sau này anh yêu tôi thật sự nhưng lại thấy có lỗi nên mới né tránh tôi.

Đến giờ tôi mới biết, lại một lần nữa mình bị lừa dối tình cảm. Vậy mà tôi tin yêu anh đến mức bỏ cả con cho Đại để kết hôn. Giờ hối hận thì cũng muộn. Tôi phải làm gì để đòi con lại đây? Tôi chán ghét Thành quá. Phải sống tiếp như thế nào hả mọi người?

(minhtan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm