Vừa gặp mặt bạn trai tôi, chị gái đã giận dữ tạt cả cốc nước vào mặt anh ấy, lý do chị nói khiến tôi đứng không vững

Tôi không biết nên tin chị gái mình hay tin bạn trai, người tôi đang yêu say đắm.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Tôi và D yêu nhau được 7 tháng rồi. D nam tính, ăn nói ngọt ngào nên ngay lần đầu gặp, tôi đã đổ gục trước anh ấy rồi. Trò chuyện được hơn một tuần thì D nói lời yêu và tôi đồng ý.

Hôm qua, tôi dẫn bạn trai ra mắt chị gái mình. Nào ngờ vừa gặp mặt, chị tôi đã giận dữ, hất cả cốc nước vào mặt người yêu tôi. Hành động của chị khiến chúng tôi bất ngờ, không kịp trở tay.

Rồi chị tôi mắng tôi yêu phải một gã sở khanh. Tôi bào chữa cho D thì suýt bị chị ấy tát cho. Chị tôi vốn là bác sĩ của một bệnh viện tư nhân, là người sống nguyên tắc và đàng hoàng. Chị ấy nói bạn trai tôi từng là bạn trai của một điều dưỡng viên trong bệnh viện chị ấy làm. Nhưng khi cô gái kia có bầu, D đã chia tay để đến với người khác. "Chị chỉ không ngờ, người đó chính là em". Hiện giờ, cô gái kia mới sinh con nhưng D thậm chí còn không đến nhìn mặt đứa bé.

Tôi nghe mà đứng không vững. Bạn trai tôi giải thích nhưng tôi không biết nên tin ai bây giờ? Chị gái ép buộc tôi chia tay D. Tôi chỉ sợ mình không làm được vì tôi rất yêu anh ấy. Tôi nên làm gì mới đúng đây? (hongnhan...@gmail.com)

Vừa gặp mặt bạn trai tôi, chị gái đã giận dữ tạt cả cốc nước vào mặt anh ấy, lý do chị nói khiến tôi đứng không vững - Ảnh 2.

Chào bạn,

Phát hiện bí mật của người yêu, hẳn ai cũng sốc, buồn bã như bạn. Nhưng lúc này, điều bạn cần nhất là sự bình tĩnh và sáng suốt. Không phải tự nhiên mà chị gái nổi giận, cấm đoán bạn tiếp tục mối quan hệ với bạn trai. Nên nhớ, tình cảm gia đình là tình cảm rất thiêng liêng và không người chị nào muốn em gái tiếp tục dấn thân vào đau khổ.

Trước mắt, bạn hãy tìm hiểu sự thật qua câu chuyện của chị gái. Một khi sự thật đã sáng tỏ, bạn tự khắc sẽ biết mình nên làm gì tiếp theo. Sống với một người đàn ông trăng hoa, sẵn sàng ruồng bỏ người yêu đang mang thai để đến với người khác, chắc chắn bạn sẽ không thể có sự bình yên, hạnh phúc.

Bạn đang yêu D chân thành, bằng cả trái tim nhưng hãy nhìn nhận lại xem anh ấy có xứng đáng với tình yêu ấy không? Liệu kết hôn, bạn có nhận được sự an toàn trong hôn nhân? Hãy yêu bằng trái tim nhưng nhìn nhận, phán đoán và đưa ra quyết định bằng sự nhạy bén của bộ não.

Thân ái.

Hướng Dương.

https://afamily.vn/vua-gap-mat-ban-trai-toi-chi-gai-da-gian-du-tat-ca-coc-nuoc-vao-mat-anh-ay-ly-do-chi-noi-khien-toi-dung-khong-vung-20220224141312458.chn

Chia sẻ
Đọc thêm