Vừa đính chính phát ngôn "sau một đêm ngủ dậy có nhà mới, xe mới", Hoa hậu Khánh Vân tung ngay clip đập hộp túi hiệu giá "khủng"

Màn đập hộp bộ sưu tập túi hiệu "có 1 không 2" của Khánh Vân đã thu hút sự chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng.

Cách đây vài ngày, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân đã gây xôn xao dư luận với phát ngôn: "Sau một đêm thức dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới". 

Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1995 nhanh chóng đính chính đây là câu trả lời của cô trong một bài phỏng vấn nhưng đã bị cắt xén, đăng lên mạng làm thay đổi ý tứ câu nói của cô.

Ngay sau khi vụ ồn ào này vừa gây tranh cãi, Khánh Vân tiếp tục nhận được sự chú ý khi tung clip đập hộp bộ sưu tập túi hiệu đặc biệt của mình.

Khánh Vân mạnh tay đập hộp bộ sưu tập túi hiệu

Khánh Vân đã đặt làm những chiếc túi Hermes, Moschino thủ công rất tinh tế và cầu kỳ. Nó không dành cho cô mà dành do những em búp bê mà Khánh Vân đang sở hữu. Hơn nữa, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn tiết lộ mức giá "khủng" của những chiếc túi hiệu mini này là 200 triệu đồng. 

Tuy nhiên, khi bị người quay phim hỏi: "Thật không" thì Khánh Vân mới ngượng ngùng thú nhận mỗi chiếc túi chỉ có giá 200 nghìn đồng. Màn đập hộp của Khánh Vân được cộng đồng mạng khen rất thú vị và dễ thương.

Vừa đính chính phát ngôn "sau một đêm ngủ dậy có nhà mới, xe mới", Hoa hậu Khánh Vân tung ngay clip đập hộp túi hiệu giá "khủng"  - Ảnh 3.

Bộ sưu tập túi hiệu cho búp bê của Khánh Vân được làm thủ công bằng tay, mô phỏng lại những chiếc túi Hermes, Moschino một cách tỉ mỉ nhất, có cả hộp và túi vải, tem mác như hàng thật.

Vừa đính chính phát ngôn "sau một đêm ngủ dậy có nhà mới, xe mới", Hoa hậu Khánh Vân tung ngay clip đập hộp túi hiệu giá "khủng"  - Ảnh 4.

Khánh Vân có niềm đam mê đặc biệt với búp bê. Cô nàng chăm chút cho búp bê của mình từ không gian, trang phục, phụ kiện,... sang chảnh không kém người thật.

Chia sẻ
Đọc thêm