Vua đầu bếp Việt Nam mùa 2 sẵn sàng trở lại

Chương trình truyền hình thực tế Vua đầu bếp Việt Nam - MasterChef Vietnam 2014 chính thức trở lại.

Hàng trăm đầu bếp không chuyên tiềm năng nhất đã chính thức bước vào Vòng Chinh phục giám khảo (Audition) tại TP. HCM để tiếp tục tìm ra chủ nhân của 17 chiếc tạp dề trắng của MasterChef 2014. Những thí sinh và câu chuyện đặc biệt về các món ăn của họ trong vòng Chinh phục giám khảo sẽ được phát sóng trong 3 tập đầu tiên của chương trình.  

Vua đầu bếp Việt Nam mùa 2 sẵn sàng trở lại 1

Vua đầu bếp Việt Nam mùa 2 sẵn sàng trở lại 2

Vua đầu bếp Việt Nam mùa 2 sẵn sàng trở lại 3
Hàng trăm thí sinh đến với vòng sơ loại TP. HCM

Để tạo sức hấp dẫn và tăng phần kịch tính cho chương trình, Vua đầu bếp Việt Nam mùa thứ hai sẽ có nhiều thay đổi về cấu trúc các tập phát sóng, các chủ đề thi dành cho thí sinh. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nữ doanh nhân Kim Oanh trong cương vị giám khảo chính thức cùng hai đồng nghiệp Luke Nguyễn và Tuấn Hải, cùng với nữ diễn viên Tăng Thanh Hà trong vai trò giám khảo khách mời đã mang đến màu sắc tươi mới và những tương tác thú vị giữa các thành viên khi đưa ra lời nhận xét.

Vua đầu bếp Việt Nam mùa 2 sẵn sàng trở lại 4

Vua đầu bếp Việt Nam mùa 2 sẵn sàng trở lại 5
Tăng Thanh Hà xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ tại Vua đầu bếp 2014 với tư cách giám khảo khách mời

Những món ăn với nhiều phong cách khác nhau, những hương vị đặc trưng theo từng vùng miền, những căng thẳng và áp lực khi phải đối diện với thử thách, sẽ có những khó khăn, những giọt nước mắt hoà lẫn cùng niềm hạnh phúc và đam mê thể hiện trong từng món ăn. Tất cả những khoảnh khắc đặc biệt này sẽ được ghi lại trong Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam mùa thứ hai.

Vua đầu bếp Việt Nam mùa 2 sẵn sàng trở lại 6

Vua đầu bếp Việt Nam mùa 2 sẵn sàng trở lại 7
Các món ăn dự thi tại khu vực Hà Nội


Trailer Vua đầu bếp 2014

Tập đầu tiên của chương trình sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h00 Thứ bảy, ngày 19/07/2014 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.
Chia sẻ
Đọc thêm