BÀI GỐC Đi chúc Tết gặp người yêu cũ, tôi lì xì cho con cô ấy 200 ngàn đồng mà khiến cả nhà lao đao

Đi chúc Tết gặp người yêu cũ, tôi lì xì cho con cô ấy 200 ngàn đồng mà khiến cả nhà lao đao

Tối đó, vợ không ăn cơm, ôm gối khóc suốt. Tôi dỗ dành vợ kiểu gì cũng không được.

5 Chia sẻ

Vừa có kết quả xét nghiệm ADN, chị dâu lập tức rút đơn ly hôn dưới gối ra đưa cho anh trai tôi ký

Dung Nguyen,
Chia sẻ

Hành động của anh trai trong những ngày chị dâu nằm viện khiến gia đình tôi không thể bênh vực được.

Ngày anh trai đưa chị dâu tương lai về ra mắt, cả nhà tôi rất vui. Nhưng anh ấy nói là không còn yêu chị ấy nữa, chỉ vì có bầu nên phải cưới. Thậm chí anh tôi còn nghi ngờ đứa con trong bụng chị là của người đàn ông khác.

Mẹ tôi đã gặp riêng chị để hỏi thực hư và chị bảo chưa bao giờ phản bội anh tôi nhưng anh ấy cứ mở miệng nghi ngờ bạn gái ngoại tình. Tính tình anh tôi không được tốt lắm nên mẹ động viên chị cố gắng vì con.

Sau đó đám cưới của anh chị nhanh chóng được diễn ra trong niềm vui của mọi người, duy chỉ có anh tôi là mặt như đưa đám, ảnh nào chụp cũng có vẻ đang giận dỗi ai vậy.

Rồi anh chị quay trở lại thành phố làm việc, mọi chuyện như thế là ổn thỏa. Đến khi chị dâu sắp sinh em bé thì mẹ con tôi mới ra thăm.

Trong ngày chị chuyển dạ thì chẳng thấy mặt mũi anh trai đâu, đến khi mẹ tròn con vuông rồi mới thấy anh trai. Nhưng anh không hỏi thăm chị một câu mà lấy miếng băng cuống rốn đã được thay ra để đi xét nghiệm ADN.

Vừa có kết quả ADN chị dâu quyết định ly dị khiến anh tôi vô cùng hối hận - Ảnh 1.

Suốt thời gian chị mang bầu anh không đưa tiền cho chị, thế mà mua gì bồi bổ anh cũng đay nghiến mắng mỏ. (Ảnh minh họa)

Trong suốt những ngày chị dâu nằm viện, anh tôi không hề ghé qua. Đến khi vợ con ra viện, anh ấy mới vui mừng trở về nhà báo tin kết quả xét nghiệm ADN hai người là cha con. Đến lúc đó anh mới chịu bế ẵm con trong niềm vui sướng. Còn chị dâu thì rút luôn tờ đơn ly dị dưới gối đưa ra yêu cầu anh tôi ký vào. Chị bảo tờ đơn này đã viết ngay từ khi hai người chuẩn bị cưới nhau.

Chị nói là vì sợ bố mẹ xấu hổ con gái chửa hoang nên đã chấp nhận lấy anh tôi. Nhưng chị tự nhủ sinh xong con sẽ ly dị bởi không chấp nhận được người chồng ngày nào cũng nói vợ ngoại tình, con là của kẻ khác. Suốt thời gian chị mang bầu anh không đưa tiền cho chị, thế mà mua gì bồi bổ anh cũng đay nghiến mắng mỏ. Những lúc chị ốm nghén mệt mỏi nhờ chồng nấu bát cháo thì anh nói những từ khó nghe, rồi quăng nồi ném bát làm ầm ĩ cả nhà lên và bỏ đi để mặc chị đau khổ.

Chị bảo chưa bao giờ chồng yêu vợ, chỉ vì cái thai trong bụng mà hành hạ chị dâu suốt 9 tháng trời. Vì thế đừng ai khuyên can gì nữa hãy để chị giải thoát cuộc hôn nhân bế tắc này.

Anh trai vừa bế con vừa quỳ xuống xin lỗi khiến tôi biết là anh hối hận thật rồi nhưng lòng chị dâu đã nguội nên không tha thứ cho những lỗi lầm của chồng.

Không muốn gia đình anh chị tan vỡ, theo mọi người tôi phải nói thế nào để chị dâu cho anh trai cơ hội sửa sai đây?

(thanhluong...@gmail.com)

Chia sẻ