Vừa chia tay người yêu đã nhận được hộp quà khuyết danh gửi đến tận công ty, tôi hồi hộp mở ra rồi giật bắn người khi thấy thứ bên trong

Hướng Dương , Theo Helino

Nhìn hộp quà khuyết danh được gửi đến tận công ty, tôi hào hứng mở ra rồi giật bắn người.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Xin chào Hướng Dương.

Tôi mới chia tay người yêu được 4 tháng nay. Nhưng cũng trong thời gian ấy, tôi luôn sống trong sự nơm nớp sợ hãi. Người yêu cũ của tôi là một người khó đoán và hung dữ, vũ phu. Khi còn yêu nhau, anh ta quản lý tôi rất kĩ. Chỉ cần thấy tôi trò chuyện với một người đàn ông nào bất kì, dù là đồng nghiệp hay bạn cũ thì anh ta cũng nổi cơn ghen.

Tôi từng bị anh ta đánh 2 lần. Một lần vì tôi nhắn tin qua lại với một người bạn cũ làm du lịch để được tư vấn việc đi du lịch nước ngoài. Một lần ngay tại công ty tôi chỉ vì anh ta thấy một nam đồng nghiệp đứng che ô giúp tôi. Sau lần đó, tôi kiên quyết chia tay.

Người yêu cũ có xin lỗi, hứa hẹn nhưng tôi quá mệt mỏi và sợ hãi những lời đe dọa của anh ta rồi. Từ ngày chia tay, tôi cảm thấy tinh thần thoải mái hơn hẳn.

sad1-1200x800-15625925648851685120730

Ảnh minh họa

Nhưng chỉ được đúng một tuần đầu. Bởi sau đó, tôi gần như bị khủng bố bởi người cũ. Anh ta tìm mọi cách liên lạc dù tôi có thay đổi số điện thoại hay lập facebook mới. Rồi anh ta đến tận nhà tìm tôi. Tôi không gặp, anh ta còn đe dọa và mắng chửi cho gia đình tôi.

Mới đây, có một hộp quà khuyết danh gửi đến tận công ty tôi. Lần đầu tiên được nhận quà kiểu này, tôi thấy khá vui và hồi hộp. Nhưng khi mở hộp quà, tôi đã giật nảy người khi một cái đầu hề gớm ghiếc bật tung ra khỏi cái hộp bằng một sợi lò xo dài.

Tôi sợ quá, vứt luôn cái hộp rồi ôm lấy ngực để thở. Tôi biết, người gửi món quà này là ai? Và tôi càng sợ hãi hơn. Thật sự tôi quá mệt mỏi rồi. Giờ tôi phải làm gì để thoát khỏi người yêu cũ đây Hướng Dương? (Thu Ngọc)

hd-15318002329831754028357

Hướng Dương tư vấn

Chào bạn Thu Ngọc.

Đầu tiên, Hướng Dương xin chúc mừng bạn vì bạn đã đủ mạnh mẽ để bước ra khỏi một cuộc tình đầy bạo lực. Một người đàn ông dùng vũ phu với người yêu ở chốn đông người, dù với bất cứ lý do gì cũng không thể chấp nhận được. Quyết định của bạn rất đúng.

Bây giờ, bạn cần phải thoát khỏi sự truy đuổi, đe dọa của người yêu cũ. Mọi việc đúng là không dễ dàng gì, đặc biệt là khi anh ta còn đang trong cơn say tình và bị bỏ rơi. Đặc biệt là khi thấy bạn có cuộc sống quá yên ổn, thanh thản khi không có anh ta bên cạnh. Có lẽ, người yêu cũ của bạn cũng cần có thời gian để làm lành vết thương trong trái tim cũng như nhận ra những gì mình làm là sai trái.

Bạn hãy tìm gặp anh ta một lần cuối để nói mọi thứ cho rõ ràng và dứt khoát. Hãy đi cùng một vài người bạn để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Nhưng các bạn ấy không nên ngồi cùng bàn mà có thể ngồi sát bàn bạn và người yêu cũ ngồi.

Nếu sợ hãi, bạn có thể nhờ đồng nghiệp đưa về nhà hoặc nhờ người thân đến đón. Nếu tình hình vẫn không thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn, Hướng Dương nghĩ bạn nên nhờ đến pháp luật xử lý.

Dù thế nào, sự an toàn của bạn cũng là trên hết.

Chúc bạn nhanh chóng giải quyết ổn thỏa mọi việc. Hướng Dương.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm