Vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ tiết lộ chuyện sẽ sống với nhau cho tới già mà không sinh con

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau 3 năm về chung một nhà, cặp đôi vẫn khiến công chúng ngưỡng mộ vì tình cảm bền chặt, luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc.

Mới đây, trong một buổi giao lưu với người hâm mộ vào tối 13/6 tại TP.HCM, vợ chồng Kelvin Khánh và Khởi My đã có những tiết lộ liên quan tới chuyện con cái. 

Cụ thể, khi được hỏi về dự định khi nào sinh em bé, Kelvin Khánh và Khởi My cho hay: "Thật ra cả hai không có ý định sinh em bé mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hiện tại đang rất vui, vẫn được tung tăng. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp". Khởi My nói thêm: "Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!".

Vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ tiết lộ chuyện sẽ sống với nhau cho tới già mà không sinh con - Ảnh 1.

Vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ tiết lộ chuyện sẽ sống với nhau cho tới già mà không sinh con - Ảnh 2.

Vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ tiết lộ chuyện sống với nhau cho tới già mà không sinh con - Ảnh 1.

Khởi My và Kelvin Khánh chính thức về nhà vào tháng 11/2017 bằng một đám cưới giản dị. Sau 3 năm về chung một nhà, cặp đôi vẫn khiến công chúng ngưỡng mộ vì tình cảm bền chặt, luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc. 

Sinh năm 1990, Khởi My gây dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều bản hit nổi tiếng như: Vì sao, Vết cắt, Gửi cho anh, Nếu ngày ấy… Về phần Kelvin Khánh, anh sinh năm 1994, là một hot boy, ca sĩ, diễn viên Việt Nam đang được nhiều khán giả yêu mến, từng là thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng La Thăng.

Vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ tiết lộ chuyện sống với nhau cho tới già mà không sinh con - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm