Vụ thai nhi rơi từ tầng 31 chung cư HH Linh Đàm: Đôi nam nữ có biểu hiện buồn trước đó một ngày

Theo một số người hàng xóm cận kề với căn phòng nơi cô gái nghi là "tác giả" ném thai nhi còn nguyên dây rốn xuống sân cho hay, cô gái mang bầu còn rất trẻ và ít khi xuất hiện bên ngoài.

Vào lúc khoảng 00h, ngày 19/10, lực lượng chức năng đã xác định được một số người nghi vấn tại một căn hộ trên tầng 31 tòa nhà HH2A chung cư Linh Đàm. Trong đó, một cô gái nghi là người mẹ của cháu bé được phát hiện rơi xuống sân tòa nhà.

Vụ thai nhi rơi từ tầng 31 chung cư HH Linh Đàm: Đôi nam nữ có biểu hiện buồn trước đó một ngày - Ảnh 1.

Căn hộ nơi phát hiện sự việc đã bị niêm phong

Ngay trong đêm, tất cả những người trên được đưa ra chiếc xe cứu thương rời khỏi hiện trường.

Sáng sớm cùng ngày, nhiều người dân ở tòa nhà này, đặc biệt là tại tầng 31 vẫn chưa hết bàn tán xôn xao.

Vụ thai nhi rơi từ tầng 31 chung cư HH Linh Đàm: Đôi nam nữ có biểu hiện buồn trước đó một ngày - Ảnh 2.

Từ tầng 31 tòa nhà nhìn xuống

Theo ghi nhận của PV, căn hộ nơi phát hiện sự việc đã bị cảnh sát niêm phong. Khung cảnh khu vực này cảm nhận rõ sự u ám và lạnh lẽo.

Chia sẻ với chúng tôi, bà V. sống tại căn hộ bên cạnh và là người nắm khá rõ về một số công dân thuê trọ ở phòng bên, cho hay, căn hộ được bố mẹ của một nam thanh niên đang là sinh viên quê Thanh Hóa thuê cho con ở. 

Vụ thai nhi rơi từ tầng 31 chung cư HH Linh Đàm: Đôi nam nữ có biểu hiện buồn trước đó một ngày - Ảnh 3.

Bà V. cho biết từng gặp cô gái cùng bạn trai đi qua lối này với vẻ mặt buồn

Từ cách đây khoảng 1 năm, căn hộ này có thêm 2 cô gái khác sinh sống, những người này sống rất khép kín, ít tiếp xúc với ai.

"Gần 1 năm nay có thêm hai cô gái ở cùng. Ban đầu tôi tưởng là có họ hàng nhưng sau đó mới biết là bạn bè của nhau. Các cháu này rất ít giao lưu với hàng xóm nên gần như chúng tôi không hiếu hết chuyện. Hôm kia (17/10) một nam thanh niên đến đây và hỏi mượn điện thoại để gọi cho người yêu (là cháu mang bầu) vì quên mang chìa khóa và điện thoại. 

Sau khi gọi nói chuyện được 13 giây, có người ra mở nhưng không phải cô gái nên đến tối tôi đi ra ngoài chơi, thì vẫn thấy bạn nam này lang thang ở cửa.

Đến tối qua, tôi không thấy cô gái này còn bụng bầu nữa. Tôi không hề nghe thấy tiếng trẻ khóc, cũng không thấy ai kêu đau đẻ…". bà V. kể.

Vụ thai nhi rơi từ tầng 31 chung cư HH Linh Đàm: Đôi nam nữ có biểu hiện buồn trước đó một ngày - Ảnh 4.

Trước khi xác định được thủ phạm, tầng 31 của tòa nhà này vẫn im ắng

Theo bà V. ngay sau khi sự việc một xác thai nhi dưới sân tòa nhà, mặc dù hàng xóm xôn xao nhưng gần như ở căn hộ này vẫn không có động thái gì bất thường. Cho đến khi cảnh sát tập trung đông và có động thái niêm phong cũng như thu thập hiện trường thì xung quanh mới ngỡ ngàng.

Nhận xét về cô gái, bằng kinh nghiệm và suốt quá trình sinh sống ở đây, bà V. cho rằng, thai nhi chỉ tầm khoảng 7 tháng tuổi. 

"Trong số 3 người, có một cô gái mang bầu, tôi thấy chỉ lùm lùm và chưa có dấu hiệu chửa to. Vì là phụ nữ nên tôi nghĩ cháu bé chỉ khoảng 7 tháng. Mặt khác, nếu đẻ thì khó mà rất có thể là do kích đẻ. Vì trước đó, hôm kia tôi thấy thanh niên đi cùng cô gái này giữa hai người có biểu hiện lạ". bà V. chia sẻ.

Vụ thai nhi rơi từ tầng 31 chung cư HH Linh Đàm: Đôi nam nữ có biểu hiện buồn trước đó một ngày - Ảnh 5.

Một bọc nilong còn vương lại trên tầng 31 (phía bên ngoài)

Vụ thai nhi rơi từ tầng 31 chung cư HH Linh Đàm: Đôi nam nữ có biểu hiện buồn trước đó một ngày - Ảnh 6.

Trước khi rơi xuống sân, cháu bé bị rơi xuống hiên tòa nhà

Liên quan đến sự việc, sáng 19/10, trao đổi với PV, một cán bộ Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, bước đầu cơ quan điều tra đã xác định được cô gái là nghi là mẹ cháu bé, cảnh sát cũng chưa bắt giữ ai để điều tra. 

"Cơ quan điều tra xác định được người nghi là mẹ cháu bé nhưng người này đang nằm viện", cán bộ Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ và vẫn chưa có câu trả lời chính thức.

 

Chia sẻ
Đọc thêm