Vũ sư "dê nhất Hải Phòng" qua lời kể của vợ

Theo VTC News,
Chia sẻ

Lấy nhau hơn 1 năm, khi đứa con gái chào đời được 2 tháng tuổi vũ sư Hợi đã vội vã ly thân người vợ cả để đến với nhân tình mới.

Nhờ sự giúp đỡ của Công an xã Hoàng Động (Thủy Nguyên, Hải Phòng), chúng tôi đã tìm gặp được người vợ cả của vũ sư Hợi – Bà N.C.L (ngoài 50 tuổi).

Vũ sư "dê nhất Hải Phòng" qua lời kể của vợ

 Bà N.T.L - Vợ cả của vũ sư Hợi 

Tiếp chúng tôi trong căn nhà nhỏ nơi quê nghèo, bà không giấu được vẻ buồn rầu. Bà kể về quãng thời gian hai người chung sống cho đến khi ly hôn và cả thời gian gần đây, hai người hay qua lại với nhau vì có đứa con gái chung.

Đôi mắt thâm quầng của bà L chốc chốc lại đỏ hoe bởi những dòng nước mắt trực trào lăn dài trên khuôn mặt. 

Năm 1983, hai người kết hôn thì đến năm 1984, bà sinh con, khi đứa con gái được khoảng hơn 2 tháng thì vợ chồng đã phải sống cảnh ly thân do “không hợp”.

Bà bế con gái về sống bên nhà ngoại. Có mấy lần, ông Hợi đã đến gặp bà và ngỏ ý muốn hai người quay lại với nhau nhưng bà không đồng ý. Lúc đó, ông Hợi đã có “bồ nhí”, hai người chính thức ly hôn năm 1987.

Rồi ông Hợi kết hôn với người phụ nữ khác tên T, sau khi người vợ này sinh hạ được 3 người con gái, thì ông Hợi và bà vợ thứ hai cũng lại chia tay nhau, ba người con gái của bà hai đều theo mẹ mà không quan tâm hay có tình cảm gì đối với ông Hợi nữa.. 

Hồi bà L lấy ông Hợi, bố mẹ chồng có mua cho một căn nhà ở cạnh Quốc lộ 5 (thuộc phường Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng). Khi vợ chồng ly hôn, bà bế con về bên ngoại sống với hai bàn tay trắng, cũng không yêu cầu chia tài sản gì cả vì theo bà, “người còn chẳng cần thì cần gì đến tài sản nữa”.

Mặc dù, khi ly dị Tòa án tuyên ông Hợi phải có trách nhiệm chu cấp cho bà nuôi con mỗi tháng là 11 kg thóc, nhưng ông Hợi đã không làm được điều ấy. Bà phải một mình bươn trải bao đắng cay, cơ cực để nuôi con ăn học, khôn lớn và trưởng thành rồi xây dựng gia đình.

“Ông ấy là một người bố không có trách nhiệm với con, không hề chu cấp tiền nong gì cho con ăn học” - Bà L. chia sẻ.

Khi đứa con gái lên 6 tuổi, ông Hợi đã nhờ mẹ đẻ đến đón về ở cùng ông và bà vợ hai, tuy nhiên, ở được 1 tháng 17 ngày thì con gái bà phải bỏ về vì bị bố đánh quá nhiều đến khiếp sợ và không dám sống ở đó nữa.

Bà L. kể, có lần ông Hợi đã từng xúi giục người vợ thứ hai đứng lấp trong cửa cầm gậy vụt vỡ đầu bà, phải đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó bà lại tha thứ...

Đạo nghĩa vợ chồng, cha con khiến bà và cô con gái rất buồn rầu và lo lắng cho ông Hợi khi ông bị bắt. 

Bà L và cô con gái còn hết sức bất ngờ khi biết ông bị bắt là do chính người tình của ông làm đơn tố cáo.  Đó là người đàn bà tên H, sinh năm 1972, làm nội trợ, nhà ở đường Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng. Một người phụ nữ khá đẹp và có điều kiện kinh tế khá giả, chồng là người có địa vị.

Họ quan hệ với nhau được khoảng 7 năm nay, thỉnh thoảng ông Hợi vẫn đưa bà H về chơi với bà cả. Vì cảm mến, nên mỗi khi ông Hợi và bà H có mâu thuẫn gì thì hay chia sẻ với bà cả mà chủ yếu nhất vẫn là vấn đề ông Hợi có nhiều bồ nhí khác. 

Sau đó, vì ghen tuông không chịu đựng được nữa và không còn tình cảm gì nên bà H đã thú nhận với chồng và làm đơn tố cáo ông Hợi. 

Bà L cho biết thêm, sau khi sự việc sảy ra con gái bà đã trực tiếp đến gặp và đặt vấn đề nhờ bà H rút đơn tố cáo để cứu ông Hợi, nhưng đã không kịp...

Chia sẻ
Đọc thêm