Vụ lật xe trên đường lên Sapa: Một phụ nữ tử vong và toàn bộ số người trong xe bị thương

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có hơn 20 người, hiện đã xác định 1 người tử vong và toàn bộ những người trên xe bị thương.

Liên quan đến  vụ lật xe chở 20 người trên đường đi Sapa, trao đổi với phóng viên cách đây ít phút, ông Hồ Cao Khải, Phó Giám đốc Sở GTVT Lào Cao cho biết: "Tính đến thời điểm hiện tại (lúc 20h30') đã có một phụ nữ tử vong và 19 người khác bị thương. Toàn bộ số người bị thương đang được các bác sỹ của Bệnh viện Đa Khoa Lào Cai tích cực điều trị. Hiện trường vụ việc cũng được lực lượng chức năng cơ bản giải quyết xong".Vụ lật xe trên đường lên Sapa: Một phụ nữ tử vong và toàn bộ số người trong xe bị thương - Ảnh 1.

Xác định được một phụ nữ tử vong

Vụ lật xe trên đường lên Sapa: Một phụ nữ tử vong và toàn bộ số người trong xe bị thương - Ảnh 2.

Người dân đang phối hợp với lực lượng chức năng giúp đỡ các nạn nhân (Ảnh: Laocaionline)

Trước đó, vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 3-3-2017 tại địa điểm: Km125+200, QL4D, xã Toòng Sành, huyện Bát Xát đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông. Theo thông tin ban đầu, chiếc xe khách mang BKS: 29B011.22, do lái xe: Nguyễn Văn Tuấn (SN:1969, trú tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) điều khiển đã rơi xuống vực sâu tại địa bàn

Hậu quả vụ tai nạn đã khiến chiếc xe chở 20 người rơi xuống vực sâu khiến 1 người chết tại chỗ, toàn bộ 19 hành khách khác bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Nhận được thông tin, UBND tỉnh Lao Cai đã chỉ đạo các ban ngành Công tác tích cực cứu hộ đưa người gặp nạn đi cấp cứu.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được nhà chức trách điều tra, làm rõ.


Chia sẻ
Đọc thêm