Khách phát hiện bao cao su ở quán cà phê, chủ quán ra sức thanh minh nhưng dân mạng vẫn chỉ ra hàng loạt điểm đáng nghi

Vừa qua, câu chuyện phát hiện chiếc bao cao su đã qua sử dụng ở một quán cà phê tại Hà Nội đã khiến dân tình xôn xao. Vì vậy mà mới đây, chủ quán đã chính thức lên tiếng.

Trong dịp lễ vừa qua, hội những người thích "hóng drama" đã không khỏi xôn xao với câu chuyện khách hàng phát hiện một bao cao su đã qua sử dụng tại quán cà phê A. Vốn mang tính chất khá nhạy cảm nên câu chuyện đã nhanh chóng khiến dân mạng chú ý.

Mới đây, không để dân tình bàn tán thêm nữa, chị T.N.N, chủ quán A đã chính thức lên tiếng về vụ việc xảy ra tại quán của mình.

73

Đầu tiên, chị T.N.N đã xin lỗi khách hàng vì có trải nghiệm không tốt tại A và toàn bộ khách hàng vì phải đọc thông tin không hay về quán. Chủ quán cũng khẳng định không có chuyện khách có hành vi không văn minh tại quán: "Chúng tớ có lỗi khi nhân viên không để ý dọn dẹp hết mọi ngóc ngách ngay khi khách hàng rời đi và đã không quản lý chặt gây nên những sự việc không hay. Nhưng chúng tớ chắc chắn, không có việc khách hàng làm những hành động "quá mức" tại quán".

Ngoài ra, sau khi check camera, phía quán cà phê đã tìm ra đối tượng gây ra sự việc này. Đó là một khách hàng nam không biết "VÔ TÌNH hay CỐ Ý đã để lại một dị vật tại vị trí khuất mà nhân viên dọn bàn không nhìn thấy"

Trong bài viết, chủ quán cũng đã đăng tải đoạn hình ảnh ghi lại hành động không mấy đẹp mắt của vị khách này ở góc khuất mặt. Bên cạnh đó, vì có đầy đủ hình ảnh và video rõ mặt nên chị T.N.N cũng đề nghị người này liên lạc trực tiếp lại với quán để giải quyết sự việc.

Hình ảnh cho thấy vị khách này đã lấy vật lạ trong túi ra và bỏ xuống phía dưới bàn.

Phía dưới bài đăng của chủ quán, dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận. Một phe cho rằng đây là hành động cạnh tranh không lành mạnh từ đối thủ kinh doanh của A:

- Có thể là đối thủ cạnh tranh.

- Cạnh tranh không lành mạnh rồi.

- Kiểu như ghen ăn tức ở phá nhau ý.

- Tội quán quá, quán cũng đâu rảnh để làm cái trò này. Chắc chắn là cạnh tranh không lành mạnh rồi.

- Chắc có người muốn phá quán rồi. Trường hợp này phải mạnh tay. Ghen ăn tức ở muôn đời không khá lên được.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người cho rằng quán đang dùng chiêu trò để PR và cách xử lý cũng chưa đúng:

- Mình nghi quán tự tạo phốt PR lắm nhé!

- Check 1 chút thì thấy mấy bình luận bảo cạnh tranh đều là bạn với chủ quán cả. Hơi nghi ngờ nhỉ?

- Đăng ảnh chính diện cái người kia mới biết để các quán khác tránh chứ. Vả lại đăng suông vậy ai cũng nghĩ là chiêu trò PR cả thôi.

- Mình thấy hơi nghi ngờ, bộ người kia không biết nhìn hay sao mà không thấy camera trên đầu? Hay là quán tự tung tự hứng?

- Tự nhiên đọc đến đoạn bảo khách quay lại giải quyết sự việc thấy sai sai nhỉ? Bây giờ nó bảo nó thích nó vứt ra đấy thì quán định đánh nó chắc hay định làm gì?

- Mình thấy cách xử lý hơi sai đấy. Không đăng mặt lại còn bảo quay lại giải quyết. Chắc chắn là không ai quay lại rồi.

Trước những bình luận cho rằng đây là một chiêu trò để PR cho quán cà phê, chủ quán khẳng định: "Mình đọc rất nhiều bình luận của mọi người, có cả những người nói quán chiêu trò PR. Bọn mình là những người có ăn học, CHÚNG MÌNH KINH DOANH CÀ PHÊ CHỨ KHÔNG KINH DOANH NHÀ NGHỈ để phải dùng bao cao su ra để PR quán. Hãy tự đặt mình vào trong hoàn cảnh thật chứ đừng tự suy diễn, CÁC BẠN SẼ DÙNG BAO CAO SU ĐỂ PR CHO QUÁN CAFE À?".

Hiện tại, dân mạng vẫn đang bàn tán sôi nổi phía dưới bài viết này của chủ quán.

Chia sẻ
Đọc thêm