Vũ Khắc Tiệp cứ làm vlog là phải có một cô nàng chân dài đi theo: Khi thì là Ngọc Trinh “nữ hoàng nội y”, lúc lại là cô MC sống tận nước Mỹ

Đúng là không hổ danh ông bầu chân dài đình đám, Vũ Khắc Tiệp luôn phải có điểm nhấn thú vị cho các vlog của mình.

Vũ Khắc Tiệp sau khoảng thời gian gây bão tố với thành tựu trong nghề đào tạo người mẫu thì mới đây đã chuyển hướng sang làm travel blogger với những clip review du lịch cực kỳ chất lượng. Điểm đến mà Vũ Khắc Tiệp lựa chọn thường là những nơi sang chảnh, hoành tráng và có khi tốn đến cả tiền tỉ.

Và còn một điểm chung nữa trong các clip của Tiệp mà hầu hết ai cũng nhận ra đó là dù không biết đi xa tới đâu, đắt đỏ tới cỡ nào nhưng bét nhất lần nào anh cũng phải mang theo một cô gái chân dài. Đó có thể là Ngọc Trình, Huyền Ny hay bất cứ cô "gà nhà" nào nhưng tựu chung lại, họ đều khiến cho vlog của Tiệp mềm mại, hấp dẫn hơn rất nhiều.

Vũ Khắc Tiệp cứ làm vlog là phải có một cô nàng chân dài đi theo: Khi thì là Ngọc Trinh “nữ hoàng nội y”, lúc lại là cô MC sống tận nước Mỹ - Ảnh 1.

Ngọc Trinh – nữ hoàng triệu view cứ có mặt là hot

Vốn là cái tên quá quen thuộc trong giới showbiz và lại là đôi bạn cùng tiến lâu năm của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh đã xuất hiện trong khá nhiều vlog của ông bầu. Đầu tiên là Ngọc Trinh cùng với Tiệp đi Bali rồi sau đó cặp đôi tràn sang châu Âu nước Ý mộng mơ hay Paris hoa lệ. Nói chung, cứ tập nào có Ngọc Trinh thì view của Vũ Khắc Tiệp sẽ nhảy vọt.

Vũ Khắc Tiệp cứ làm vlog là phải có một cô nàng chân dài đi theo: Khi thì là Ngọc Trinh “nữ hoàng nội y”, lúc lại là cô MC sống tận nước Mỹ - Ảnh 1.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đã đồng hành cùng Vũ Khắc Tiệp trong khá nhiều tập vlog.

Vũ Khắc Tiệp cứ làm vlog là phải có một cô nàng chân dài đi theo: Khi thì là Ngọc Trinh “nữ hoàng nội y”, lúc lại là cô MC sống tận nước Mỹ - Ảnh 2.

Cả hai thả dáng trên phố châu Âu.

Vũ Khắc Tiệp cứ làm vlog là phải có một cô nàng chân dài đi theo: Khi thì là Ngọc Trinh “nữ hoàng nội y”, lúc lại là cô MC sống tận nước Mỹ - Ảnh 3.

Như cái biệt danh "nữ hoàng nội y", đi đến đâu Ngọc Trinh cũng thả dáng với bikini đẹp chất ngất để cho ra những bộ ảnh đẹp thần sầu. Khi xem vlog, hẳn ai cũng phải thừa nhận rằng Trinh quá đẹp, quá nuột nà.

Những tấm ảnh bikini để đời của Ngọc Trinh.

Mà không chỉ có khoe dáng, lối dẫn chuyện của Ngọc Trinh cũng được đánh giá rất cao, thậm chí còn thu hút hơn hẳn của Vũ Khắc Tiệp. Bởi vậy khi có Trinh đi cùng, Tiệp đỡ phải nói hơn rất nhiều.

Ngọc Trinh bù lại cũng có lối dẫn chuyện rất tốt.

Huyền Ny

Xuất hiện trong tập Vũ Khắc Tiệp khám phá New York, Huyền Ny gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh siêu đỉnh và thần thái sang chảnh, quyến rũ. Ny là một nữ MC, tiến dĩ dược và hiện đang sinh sống tại Mỹ nên cũng khá am hiểu về đất nước này.

Vũ Khắc Tiệp cứ làm vlog là phải có một cô nàng chân dài đi theo: Khi thì là Ngọc Trinh “nữ hoàng nội y”, lúc lại là cô MC sống tận nước Mỹ - Ảnh 6.

Huyền Ny cùng Khắc Tiệp khám phá New York hoa lệ.

Vũ Khắc Tiệp cứ làm vlog là phải có một cô nàng chân dài đi theo: Khi thì là Ngọc Trinh “nữ hoàng nội y”, lúc lại là cô MC sống tận nước Mỹ - Ảnh 7.

Cả hai cùng lên trực thăng ngắm thành phố từ trên cao.

Đặc biệt, Huyền Ny đã có đến 3 con nhưng thân hình của cô thì đến các cô gái chưa chồng cũng phải ghen tị. Không chỉ có vậy, gu ăn mặc của nữ MC cũng vô cùng hiện đại, phóng khoáng.

Huyền Ny là một MC và còn là tiến sĩ ngành dược.

Được biết thêm, Huyền Ny trước kia còn từng có tin đồn tình cảm với anh Bo Đan Trường. Tuy nhiên đôi bên chưa bao giờ lên tiếng đính chính và cứ thể để thời gian bôi xóa đi tất cả. Hiện tại, Huyền Ny đang vô cùng hạnh phúc bên gia đình của mình.

Cô có thân hình đẹp đáng ngưỡng mộ.

Minh Phương

Là một "gà nhà" của Vũ Khắc Tiệp, Phương chỉ vừa mới đồng hành cùng ông bầu của mình trong 2 tập khám phá Thổ Nhĩ Kỳ gần đây nhất mà thôi. Minh Phương có khuôn mặt ưa nhìn kiểu Á Đông và thân hình nóng bỏng chẳng thua kém "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh là mấy. Ở phân cảnh Minh Phương diện bikini và từ từ bước xuống hồ bơi, cô nàng quả thực đã phô diễn được hết ưu thế của mình.

Vũ Khắc Tiệp cứ làm vlog là phải có một cô nàng chân dài đi theo: Khi thì là Ngọc Trinh “nữ hoàng nội y”, lúc lại là cô MC sống tận nước Mỹ - Ảnh 10.

Minh Phương trong tập đi cùng Vũ Khắc Tiệp tới Thổ Nhĩ Kỳ.

Cô nàng Minh Phương xinh đẹp.

Mà không chỉ có vậy, Minh Phương còn thể hiện mình là người có kiến thức khi cô nàng trò chuyện tiếng Anh với người bản xứ rất thuần thục. Thêm vào đó, Minh Phương cũng am hiểu về văn hóa của nơi mình đến rất tốt.

Minh Phương cũng có kiến thức tiếng Anh và du lịch rất tốt. 

Ngoài ra, các tập khác của Vũ Khắc Tiệp cũng không thể nào thiếu các cô gái chân dài xinh đẹp đâu nhé.

Vũ Khắc Tiệp cứ làm vlog là phải có một cô nàng chân dài đi theo: Khi thì là Ngọc Trinh “nữ hoàng nội y”, lúc lại là cô MC sống tận nước Mỹ - Ảnh 14.

Vũ Khắc Tiệp cứ làm vlog là phải có một cô nàng chân dài đi theo: Khi thì là Ngọc Trinh “nữ hoàng nội y”, lúc lại là cô MC sống tận nước Mỹ - Ảnh 15.

Vũ Khắc Tiệp cứ làm vlog là phải có một cô nàng chân dài đi theo: Khi thì là Ngọc Trinh “nữ hoàng nội y”, lúc lại là cô MC sống tận nước Mỹ - Ảnh 16.

Vũ Khắc Tiệp cứ làm vlog là phải có một cô nàng chân dài đi theo: Khi thì là Ngọc Trinh “nữ hoàng nội y”, lúc lại là cô MC sống tận nước Mỹ - Ảnh 17.

Vũ Khắc Tiệp cứ làm vlog là phải có một cô nàng chân dài đi theo: Khi thì là Ngọc Trinh “nữ hoàng nội y”, lúc lại là cô MC sống tận nước Mỹ - Ảnh 18.

Vũ Khắc Tiệp cứ làm vlog là phải có một cô nàng chân dài đi theo: Khi thì là Ngọc Trinh “nữ hoàng nội y”, lúc lại là cô MC sống tận nước Mỹ - Ảnh 19.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm