Vụ hành hạ bé trai Campuchia: Nghi phạm từng bị cháu gái đặt camera quay lén cảnh "nóng" với bạn trai để tống tiền

Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Gia đình nghi phạm hành hạ trẻ em Campuchia cho biết, trước đó Dũng có đuổi cháu gái tên G. đang sống chung ra khỏi nhà vì nghi ngờ người này đặt nhiều máy camera quay lén cảnh "nóng" giữa mình với bạn trai.

Hàng xóm bất ngờ khi biết Dũng hành hạ trẻ em

Mặc dù sự việc Nguyễn Đình Dũng (quê TP. Long Xuyên, An Giang) có hành vi hành hạ trẻ em Campuchia đã trôi qua nhiều ngày, nhưng hàng xóm nơi quê nhà của nghi phạm này vẫn chưa hết xôn xao. Họ đều bất ngờ khi biết tin người hành hạ trẻ em chính là Dũng - người được hàng xóm biết đến là rất thương yêu trẻ em.

"Khi biết tin Dũng bị công an bắt, tôi không tin đó là thật sự, đến khi thấy lên ti vi mới dám tin là nó. Hồi trước tới giờ có nghe chuyện xấu về nó đâu, tính tình tốt lắm, rất thương trẻ nhỏ trong xóm. Cả xóm này ai mà chả biết nó chịu thương chịu khó, ngoại ngữ rất giỏi", chị K.Q (hàng xóm của gia đình Dũng) chia sẻ.

Vụ hành hạ bé trai Campuchia: Nghi phạm từng bị cháu gái đặt camera quay lén cảnh nóng với bạn trai để tống tiền - Ảnh 1.
Nguyễn Thành Dũng tại cơ quan công an

Theo người dân, Dũng là người sống hòa đồng với hàng xóm, không mất lòng với ai. Thấy người nào trong xóm khó khăn cũng giúp đỡ. Kể từ khi Dũng rời quê nhà lên Sài Gòn lập nghiệp, thấy ít về thăm nhà nhưng hàng xóm rất hay hỏi han tình hình của Dũng.

Ông N.T.N cho biết: "Tôi nghe gia đình nói Dũng bị gài bẫy trong chuyện này, không biết có phải không. Chúng tôi luôn tin vào pháp luật".

Bị cháu gái đặt camera quay lén "cảnh nóng" và gài bẫy quay clip hành hạ trẻ em?

Anh Nguyễn Việt Chiến (27 tuổi, gọi nghi phạm Dũng bằng cậu) cho biết, sau khi xem qua clip được cho là chính cậu mình hành hạ trẻ em, anh thật sự không tin cậu mình hành động như vậy.

Anh Chiến nói: "Có người kế bên xúi giục nên cái gì cậu cũng làm hết". Còn người vợ anh Chiến chia sẻ: "Trước đó cậu Dũng có gọi điện về nói rằng bên tai cứ có ai đó nói văng vẳng, như xúi giục làm điều gì đó. Tôi nghĩ cậu bị ức chế về vấn đề thần kinh".

Trước khi bị bắt, Dũng có gặp chị gái và mẹ để chia sẻ hết mọi chuyện rồi mới ra đầu thú với cơ quan công an. "Trước khi ra đầu thú, cậu Dũng có nói với mẹ em là bị gài bẫy. Có người đặt từ 3-4 cái máy quay phim trong phòng và trong nhà của cậu. Ở chung nhà với cậu Dũng chỉ có G. (cháu gái Dũng) nên cậu nghi ngờ cháu gái làm việc này" - anh Chiến nói.

Vụ hành hạ bé trai Campuchia: Nghi phạm từng bị cháu gái đặt camera quay lén cảnh nóng với bạn trai để tống tiền - Ảnh 2.
Anh Nguyễn Việt Chiến (27 tuổi, gọi nghi phạm Dũng bằng cậu) chia sẻ sự việc

Theo anh chiến, mục đích quay lén là dùng để tống tiền Dũng. Sau khi phát hiện việc bị đặt camera quay lại cảnh sinh hoạt, những cảnh "nóng" với bạn trai, nghi phạm này đã đuổi cháu gái ra khỏi nhà. Thỉnh thoảng Dũng vẫn liên lạc với G. để cho tiền vì trước giờ chỉ có hai cậu cháu nương tựa vào nhau để sống.

"G. bị nghiện ma túy đã khá nặng, chơi cần sa nữa, sau đó cậu Dũng cũng dính vào những chất kích thích này. Thời gian cậu Dũng hành hạ trẻ em là lúc không được tỉnh táo về thần kinh vì chơi hàng đá và hút cần sa 3 ngày liên tiếp và G. cũng chơi. Clip ghi lại cảnh cậu Dũng hành hạ trẻ em hình như là G. quay chứ cậu ấy không biết trong điện thoại có những clip đó", anh Chiến cho hay.

Gia đình cho biết, nếu trong thời gian tới phiên tòa xét xử Dũng diễn ra tại Việt Nam, họ sẽ nói những tình tiết này với HDXX để mong pháp luật xử đúng người đúng tội.

Chia sẻ
Đọc thêm