Vụ con trai tố người tình của mẹ gạ gẫm em gái gửi ảnh khỏa thân: Con gái bị bố ruột lôi ra làm "bia đỡ đạn"

Qua cuộc trao đổi mới nhất giữa anh L.N với con gái ruột của ông N.K - có tên K.L thì có thể thấy cô gái cũng là một nạn nhân của bố mình.

Liên quan đến vụ việc con trai lên mạng tố người tình của mẹ tạo tài khoản ảo để nhắn tin dụ dỗ em gái tuổi vị thành niên gửi ảnh khỏa thân và quan hệ tình dục sớm, mới đây lại xuất hiện thêm tình tiết bất ngờ mới.

Anh L.N đã có một cuộc trao đổi thẳng thắn với K.L - con gái của ông N.K và nhận ra cô cũng chỉ là nạn nhân của chính bố mình! Nhận ra điều đó, chủ thớt lập tức phải lên tiếng trên trang cá nhân để cư dân mạng ném đá đúng người, đúng tội, tránh trách nhầm cô gái K.L.

Vụ con trai tố người tình của mẹ gạ gẫm em gái gửi ảnh khỏa thân: Nạn nhân mới chính là con gái ruột! - Ảnh 1.

Bài đăng mới nhất của anh L.N minh oan cho bạn K.L về việc bị coi là đồng phạm của ông N.K. (Ảnh chụp màn hình)

Dân mạng cho rằng con gái thầy giáo N.K là đồng phạm, bênh vực bố mù quáng

Trước đó khi L.N đăng đàn tố ông N.K tạo tài khoản zalo với tên S.L để gạ gẫm em gái mình, chính ông này đã nhắn tin cho mẹ ruột của anh L.N cảnh cáo rằng: "Bên Nhật, con gái anh đã truy vào tài khoản Facebook của L để báo xấu, nhưng con trai em đã ẩn đi rồi. Đó có phải là ném đá giấu tay".

Khi L.N đăng công khai đoạn tin nhắn này lên mạng xã hội thì cộng đồng mạng lập tức ném đá cô gái vì cho rằng K.L là đồng phạm với bố mình.

Thêm vào đó là một tài khoản tự nhận là con gái của ông N.K tố ngược mẹ của L.N với nội dung: "Mẹ bạn ấy (tức chủ thớt L.N) giật chồng người khác nhé! Tấm bằng đại học và tiền nuôi 2 anh em cũng do thầy N.K chu cấp. Mẹ bạn ấy về quê mình đòi ba bán nhà cưới bà ấy và đòi ba mình chu cấp tiền cho 2 anh em bạn ấy đi du học. Bên nội mình từ chối thì bà ấy đòi chia tay.

6 năm lấy của ba mình cả hơn 500 triệu. Dù ba mình sai nhưng thành thật không liên quan đến việc này. Gia đình mình ly dị hơn 10 năm trước rồi ạ" - Tài khoản Facebook K.L cho biết.

Vụ con trai tố người tình của mẹ gạ gẫm em gái gửi ảnh khỏa thân: Nạn nhân mới chính là con gái ruột! - Ảnh 2.

Một tài khoản tự nhận là K.L - con gái ông K và bênh vực bố mình. (Ảnh chụp màn hình)

Từ 2 sự việc này, dân mạng cho rằng cô gái có Facebook K.L đang bênh vực bố mình một cách mù quáng. Do đó, mọi người không những chỉ trích thầy giáo N.K mà còn ném đá cả K.L nữa. 

Nhưng sự thật cô con gái K.L cũng chỉ là bia đỡ đạn???

Trong cuộc trò chuyện với chủ thớt L.N, cô gái này còn cho biết điều này ảnh hưởng tới cả nhà người yêu của cô. Nhưng sự thật, K.L không hề report tài khoản của anh chàng, mà chính bố ruột của cô đã nói dối!

Chính K.L cũng đã nhắn tin trách bố mình sao có thể đổ lỗi report tài khoản của anh L.N cho cô trong khi cô không làm: "Sao ba lại nói con đi report anh L.N trong khi con không hề làm? Đến giờ mọi người chửi con đi làm xấu. Ba má ly dị hơn 10 năm rồi. Chuyện ba làm ngày hôm nay con xin phép không liên quan. Dù là ba của con thì ba cũng quá sai và không nên lôi người khác vào như vậy".

Vụ con trai tố người tình của mẹ gạ gẫm em gái gửi ảnh khỏa thân: Nạn nhân mới chính là con gái ruột! - Ảnh 3.

Ông K xin lỗi con gái nhưng bị cô trách ngược vì tội bịa chuyện khiến cô bị hiểu nhầm là đồng phạm.

Từ cuộc trao đổi giữa anh L.N và con gái của thầy N.K có thể thấy K.L cũng là nạn nhân bị bố mình lôi ra "đỡ đạn"

Anh L.N cho biết mình tin tưởng vào K.L vì trong đoạn tin nhắn với bố mình, cô đã rất tôn trọng gọi là anh L chứ không phải một từ ngữ thô lỗ nào đó.

Vụ con trai tố người tình của mẹ gạ gẫm em gái gửi ảnh khỏa thân: Nạn nhân mới chính là con gái ruột! - Ảnh 4.

Theo nội dung trao đổi giữa anh L và L thì có thể thấy ông K đã bịa ra chuyện con gái kêu gọi repost tài khoản Facebook của L.

Còn tài khoản tự nhận là con gái của ông N.K lên tố ngược L.N kia cũng đã bị "lặn mất tăm" nên cộng đồng mạng không thể truy ra được thật hay giả, hay chỉ là tài khoản ảo lập ra để dắt mũi dư luận?

L.N đã hỏi ý kiến em gái mình trước khi công khai đoạn trò chuyện này lên. Anh mong rằng cộng đồng mạng sẽ nhìn nhận lại vụ việc, xử đúng người đúng tội. Anh không muốn bất kỳ ai bị tổn thương thêm vì người đàn ông có tên là N.K.

Sau tất cả, ông N.K vẫn im lặng về vụ việc này.

Trước đó, vào đêm ngày 4/8, anh L.N có đăng đàn tố người tình của mẹ mình là ông N.K đã tạo tài khoản Zalo "ảo" có tên S.L để nhắn tin gạ gẫm em gái anh gửi ảnh khỏa thân và quan hệ tình dục sớm.

Điều đáng nói em gái của anh L.N vẫn đang là trẻ vị thành niên. Ông N.K còn là thầy giáo.

Từ những hình ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa ông N.K và em gái của L.N có thể thấy ông này dùng nhiều từ ngữ nhạy cảm để dụ dỗ em gái L.N. Sự việc ngay sau khi được đăng tải lên MXH đã khiến dư luận đặc biệt bức xúc.

Hiện tại ông N.K vẫn chưa lên tiếng về vụ việc và đang tạm khóa các tài khoản mạng xã hội.

Chúng tôi vẫn tiếp tục cập nhật thông tin.

Những thông tin liên quan khác về vụ việc thầy giáo bị tố gạ gẫm con gái 16 tuổi của người tình gửi ảnh khỏa thân:

Chia sẻ
Đọc thêm