Vụ cô giáo tử vong bất thường trên đường đi dạy về: Gia đình mỏi mòn chờ thông tin về cái chết "bí ẩn" của nạn nhân

Nguyên nhân tử vong của chị Nguyễn Thị Thu Hoài (27 tuổi, trú tại Bình Đà, huyện Thanh Oai, Hà Nội) trong vụ tai nạn trên đường đi làm về vẫn chưa được cơ quan chức năng làm rõ. Gia đình nạn nhân ngày đêm chờ đợi kết luận từ cơ quan chức năng.

Khó tiếp cận thông tin

Ngày 25/10 trao đổi với PV, ông Nguyễn Tuấn Khanh (người được gia đình nạn nhân ủy quyền) cho biết, đã hơn 20 ngày trôi qua nhưng cái chết của nạn nhân vẫn được làm sáng tỏ khiến gia đình đang rất hoang mang.

Khu vực xảy ra vụ việc rất vắng vẻ

Khu vực xảy ra vụ việc rất vắng vẻ.

Ông Khanh cho rằng, trong vụ tai nạn khiến nạn nhân tử vong đã mất tài sản nhưng vẫn chưa tìm thấy nên gia đình đặt nhiều nghi vấn.

"Dù vụ việc đúng là do tai nạn dẫn đến tử vong hoặc nguyên nhân nghi vấn nào khác hay không, gia đình tôi cũng mong có câu trả lời để an lòng", ông Khanh bày tỏ.

Ông Khanh thông tin thêm, mới đây nhất phía công an đã cùng gia đình ông đến ngôi nhà chị Hoài thuê (cách hiện trường khoảng 1km) làm địa điểm dạy thêm để kiểm tra nhưng vẫn không thấy chiếc túi của nạn nhân để lại.

Người nhà nạn nhân cũng chia sẻ thêm, việc tiếp cận với phía cơ quan công an để biết về quá trình điều tra cũng khó khăn.

Đoạn đường từng xảy ra nhiều vụ cướp giật

Mới đây, PV đã tìm về khu vực hiện trường tại đường đê xã Kim Thư, huyện Thanh Oai để tìm hiểu.

Khu vực chị Hoài thuê nhà để dạy thêm và là điểm xuất phát đi về

Khu vực chị Hoài thuê nhà để dạy thêm và là điểm xuất phát đi về

Người dân khẳng định khu vực này từng xảy ra nhiều vụ cướp giật

Người dân khẳng định khu vực này từng xảy ra nhiều vụ cướp giật.

Theo ghi nhận, nhiều người dân khu vực này đều xác nhận và chia sẻ nhiều trường hợp cụ thể từng bị đối tượng lạ mặt cướp giật.

Bà T. một người dân ở gần điếm canh đê Kim Thư thuộc địa bàn thị trấn Kim Bài cho biết: "Đường đê vắng mà không có điện, buổi tối dân ở đây đi tập thể dục từng có người bị thanh niên lạ mặt giật dây chuyền. Giả sử như cái S. (PV viết tắt tên) vợ thằng C., nhà ở gần chỗ tai nạn kia, hồi trước bị bọn cướp giật cái dây chuyền đứt bay, may mà không bị ngã, thế rồi nó chạy", bà T. kể một ví dụ cụ thể.

Nói xong, bà T. còn tiếp tục kể thêm một số trường hợp tương tự và mong muốn báo chí tìm hiểu để có những cảnh báo giúp người dân đề phòng.

Liên qua đến vụ việc trên, ngày 25/10 PV đã liên hệ với lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai, vị lãnh đạo đơn vị cho biết vụ việc vẫn đang được điều tra, hiện tại không trả lời báo chí.

Chiếc túi xách của nạn nhân bị mất?

Trước đó, chia sẻ với PV, anh Đỗ Văn Tuấn (chồng nạn nhân) cho biết, gia đình rất mong muốn cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân dẫn đến vợ anh tử vong.

Theo anh Tuấn chia sẻ, chiều 4/10, chị Hoài điều khiển xe máy, đội mũ bảo hiểm, mặc áo chống nắng màu xanh mang theo một chiếc túi xách đeo chéo đi dạy học thêm ở xã Kim Thư, Thanh Oai.

Người thân bày tỏ sự mong muốn nguyên nhân cái chết của nạn nhân sớm được làm sáng tỏ

Người thân bày tỏ sự mong muốn nguyên nhân cái chết của nạn nhân sớm được làm sáng tỏ

Đến khoảng 20h tối cùng ngày anh nhận được điện thoại thông báo vợ anh bị tai nạn nặng trên đê Kim Thư. Dù được đưa đến bệnh viện nhưng do vết thương nặng quá vợ anh không qua khỏi. Đáng chú ý là sau khi người nhà đến hiện trường, chiếc túi xách của chị Hoài đã không còn.

"Nếu vợ tôi tự ngã thì làm sao mất được túi xách đeo trên người? Gia đình tôi cũng tìm ở hiện trường nhưng không thấy chiếc túi đâu. Bởi trước khi đi dạy vợ tôi có đeo chiếc túi chéo này, chiếc túi này gắn bó với vợ tôi nhiều năm nay trong quá trình đi dạy học", anh Tuấn băn khoăn.

Gia đình mỏi mòn chờ thông tin cái chết "bí ẩn" của nữ giáo viên tử vong trên đường đi làm về trên đường vắng - Ảnh 7.

Khi rời khỏi nhà nạn nhân mang theo túi xách có máy tính.

Ngoài ra, anh Tuấn cũng chia sẻ thêm, trên mặt vợ anh không có vết xước. Tuy nhiên, trên đầu, bên tai trái có một vết thương khá nặng xẻ sâu khoảng 5 phân. Việc gia đình chưa tìm được chiếc túi của vợ nên mới đặt ra nhiều nghi vấn chị Hoài bị cướp tài sản dẫn đến bị ngã chấn thương nặng và tử vong.

Hai học sinh phát hiện cô giáo gặp nạn cho biết các em vẫn nhìn thấy cô giáo đeo túi xách bên người trong lúc ra về.

Do cô giáo đã vượt lên một khoảng cách khá xa rồi gặp nạn nên các em không biết sự việc xảy ra. Chỉ khi đến gần thì thấy nạn nhân nằm bất tỉnh ở đường, không thấy chiếc túi xách nên quay lại báo cho cô giáo Hương gần đó để nhận giúp đỡ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm