Vụ cô gái Hải Phòng mang thai 3 tháng để lại thư tuyệt mệnh rồi giả nhảy cầu: Do mâu thuẫn, muốn dọa người yêu

Cách đây gần 1 tuần, thông tin về Đinh Thị Mai Tr. (sinh 1994, ở xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên) lên cầu Bính nhảy xuống sông tự tử đã khiến gia đình và cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm thâu đêm và nhiều ngày. Thậm chí, gia đình cô gái này còn lập bàn thờ và thuê thầy cúng.

Liên quan đến thông tin "Cô gái mang thai để lại thư nhắn nhủ bạn trai rồi nhảy cầu tự vẫn ở Hải Phòng", một người nhà của chị Đinh Thị Mai Tr., cho hay, mới đây vào đêm muộn bất ngờ gia đình nhận được cuộc điện thoại do chính chị này gọi về báo tin vẫn bình yên.

Vụ cô gái Hải Phòng mang thai 3 tháng để lại thư tuyệt mệnh rồi giả nhảy cầu: Do mâu thuẫn, muốn dọa người yêu - Ảnh 1.

Gia đình tổ chức tìm kiếm và thuê thầy cúng làm lễ.

Về lý do chị Tr., gọi điện thoại về thông báo cho gia đình vì trong những ngày vừa qua, trên các trang mạng và báo nói nhiều về vụ tự tử, gia đình tổ chức đi tìm kiếm mất quá nhiều công sức nên Tr. thương bố mẹ và mọi người.

Cũng theo thông tin, hiện tại sức khỏe Mai Tr. đang rất yếu và đang có bầu khoảng 3 tháng. Bản thân chị Tr. và gia đình mong muốn sự việc không bị nhắc lại nữa.

Về lý do lập hiện trường giả (để lại bức thư) và gọi điện thoại về báo cho gia đình biết là sẽ nhảy cầu tự tử, Tr. cho biết là do mâu thuẫn tình cảm với người yêu, làm thế để dọa.

Vụ cô gái Hải Phòng mang thai 3 tháng để lại thư tuyệt mệnh rồi giả nhảy cầu: Do mâu thuẫn, muốn dọa người yêu - Ảnh 2.

Vụ cô gái Hải Phòng mang thai 3 tháng để lại thư tuyệt mệnh rồi giả nhảy cầu: Do mâu thuẫn, muốn dọa người yêu - Ảnh 3.

Lá thư tuyệt mệnh làm hiện trường giả.

Trước đó, vào khoảng 11h trưa ngày 2/4, tại cầu Bính, đoạn giáp ranh giữa quận Hồng Bàng và huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) một số người dân cho biết, nhìn thấy cô gái có biểu hiện định nhảy cầu tự tử. 

Sau đó, thấy tư trang và lá thư tuyệt mệnh để lại còn người thì không thấy đâu nên tất cả đều cho rằng cô gái đã nhảy xuống sông Cấm.

Ngay sau đó, gia đình và lực lượng chức năng đã tiến hành huy động người và phương tiện tham gia tìm kiếm. Người nghi nhảy cầu tự tử được xác định là chị Đinh Thị Mai Tr. (SN 1994, trú tại xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên).

Sau đó, gia đình lập bàn thờ di ảnh và mời thầy cúng về làm lễ nhưng vẫn không có kết quả. Thậm chí trên nhiều trang facebook bạn bè của Tr. bày tỏ sự xót thương cùng những lời than phiền về sự ra đi dại dột của một cô gái trẻ.


Chia sẻ
Đọc thêm