Vụ bắt quả tang vợ ở nhà nghỉ với bạn thân: Vợ nói lý do "thêm một lần sa ngã"

T.NGUYÊN, Theo THỜI ĐẠI

Theo chia sẻ của anh V.V.T (SN 1977, xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa), lần bắt quả tang vợ ở nhà nghỉ với bạn thân mới đây không phải là lần đầu anh phát hiện.

Vụ bắt quả tang vợ ở nhà nghỉ với bạn thân: Vợ nói lý do thêm một lần sa ngã - Ảnh 1.

Anh nói với báo Đất Việt, năm 2017 anh đã biết vợ mình là M.T.T và bạn thân tên Nguyễn Văn Q (Trưởng Công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc) có quan hệ tình cảm với nhau.

Người vợ đã xin anh cho cơ hội sửa sai, vì thương con, không muốn tan vỡ gia đình nên anh chịu đựng và cố gắng hàn gắn.

Sau đó, anh T vẫn thấy vợ có những biểu hiện đáng nghi nên theo dõi. Ngày 17/5/2018 anh vào một nhà nghỉ trên địa bàn bắt quả tang vợ và ông Q đang ở cùng nhau trong một phòng.

"Khi về vợ tôi không nói câu nào, cô ấy biết mình đã sai, đã xin cơ hội làm lại nhưng giờ đạp đổ đi nên không biết nói lời nào nữa.

Tôi có chủ động hỏi thì cô ấy cho biết, có quãng thời gian quyết tâm chấm dứt tình cảm với Q nhưng Q vẫn dùng lời lẽ ngon ngọt dụ dỗ, thi thoảng mua cho cô ấy hết thứ này đến thứ khác, lúc thì điện thoại, lúc cái áo, cái váy... khiến cô ấy thêm một lần sa ngã", báo Đất Việt dẫn lời anh V.T.T.

Vụ bắt quả tang vợ ở nhà nghỉ với bạn thân: Vợ nói lý do thêm một lần sa ngã - Ảnh 2.

UBND xã Phong Lộc. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Theo báo Người đưa tin, vợ chồng anh T có hai con, anh làm thợ cơ khí còn vợ làm công nhân.

Theo thông tin trên báo Pháp luật TP.HCM, khi tâm sự về chuyện gia đình, anh T đã rớt nước mắt và cho biết rất đau đớn.

Bởi anh không ngờ được rằng, Q - người bạn rất thân từ hồi đi học, từng ngồi cùng bàn, đi cùng xe lại có quan hệ bất chính với vợ mình.

"Việc làm trái đạo lý của Q diễn ra nhiều lần sau lưng nhưng tôi đã bỏ qua", anh T nói.

Ông Mai Văn Tư (Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc) cho biết trên báo Người đưa tin, địa phương đã nhận đơn của anh V.T.T tố cáo ông Q nhưng chưa xử lý. Phía xã đang chờ ý kiến của Huyện để có hướng xử lý.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm