Vụ Baggio ngoại tình với Andrea chỉ là trò đùa 1/4?

Đình Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vụ việc vợ Baggio nói cô mẫu Tây Andrea ngoại tình với chồng mình đang bị nghi ngờ là chiêu trò đánh bóng mới, và không còn nhận được sự mặn mà của dư luận.

Sự việc vợ mới cưới của Baggio, Quỳnh Trâm tố Andrea ngoại tình với chồng mình hiện đang gây xôn xao dự luận. Người ta xem đây là kiểu "đánh ghen" kiểu mới trên mạng xã hội, khi các nhân vật không hề đối chứng với nhau mà dùng mạng xã hội để làm "loa" phát ngôn. 

Vụ Baggio ngoại tình với Andrea chỉ là trò đùa 1/4? 1
Vụ việc Quỳnh Trâm "đánh ghen" trên mạng với Andrea đang rất ồn ào.

Về phía Quỳnh Trâm, trước tiên là Trâm "dại", khi sự việc người chồng bị phanh phui đi ngoại tình, nếu là một người vợ biết nghĩ, giấu đi còn không được, chứ đừng nói "phơi" ra cho dư luận thấy. Đó là cái "dại" đầu tiên. Cái "dại" thứ 2, là hình ảnh Quỳnh Trâm xây dựng từ thời điểm yêu Baggio đến khi cưới luôn được dư luận trân trọng cho đến khi cô "phủ nhận" nó bằng một dòng tố cáo rất "chợ" trên trang cá nhân.

Mới đây, Quỳnh Trâm lại "lấp liếm" những sai lầm của mình bằng cách xoá dòng lên án Andrea và nói rất "vô duyên" rằng đây chỉ là trò đùa 1/4. Đến những người không biết gì cũng có thể khẳng định rằng, không ai lấy những chuyện "nghiêm trọng" như thế này ra để làm trò đùa.

Còn nhớ khi Baggio im lặng về chuyện chia tay với Andrea, Quỳnh Trâm đã xuất hiện như một vị cứu tinh cho chuyện tan vỡ ồn ào này. Với những phát ngôn và lời nói điềm đạm, cô "dẫn dắt" Baggio đến đám cưới chóng vánh và lấy không ít sự cảm động của mọi người trước những màn tỏ tình, khóc lóc của đôi vợ chồng trẻ trong đám cưới. 

Vụ Baggio ngoại tình với Andrea chỉ là trò đùa 1/4? 2
Quỳnh Trâm quá "dại" khi phá vỡ hình ảnh tốt đẹp bấy lâu nay.

Không rõ trong một phút yếu lòng, hay lộ bản chất thật, Quỳnh Trâm chọn cách "ngớ ngẩn" nhất là đánh ghen trên mạng xã hội để làm ầm ĩ mọi chuyện. Cô xấu mặt, và chồng cô, Baggio, cũng không thể đưa ra sự lựa chọn nào ngoài việc im lặng trước sự cư xử quá đáng của vợ. Việc Quỳnh Trâm phát ngôn một cách không có chứng cứ càng làm rõ sự không khôn ngoan của cô khi nó tố cáo sự thật rằng Quỳnh Trâm hoàn toàn chưa đối mặt với Andrea, thậm chí là Baggio trong vấn đề này.

Vụ Baggio ngoại tình với Andrea chỉ là trò đùa 1/4? 3
Nguyên văn dòng "đánh ghen" mùi mẫn.

Phía Andrea, là một người mẫu có tiếng, hình ảnh của An cũng đã không ít ảnh hưởng trước những scandal tình ái, ăn chơi của mình. Thời còn yêu Baggio, đây được cho là mối tình mặn nồng nhất của cô mẫu "teen", khi Andrea "lột xác" từ một cô gái ngây thơ, trong sáng sang hình tượng cá tính, quyến rũ. Những bộ ảnh Andrea xuất hiện hờ hững xiêm áo bên Baggio cho thấy An lớn quá nhanh so với tuổi 17 của cô. An chủ động trong mọi sự xuất hiện, cư xử mà không có can thiệp nhiều từ phía gia đình.

Vụ Baggio ngoại tình với Andrea chỉ là trò đùa 1/4? 4
Thời điểm "lột xác" của Andrea là cuộc tình với Baggio.

Ngay cả trong chuyện tình và đỉnh điểm là màn "bạo lực" tại phố Hàng Trống giữa Andrea và Yanbi, cô không rút ra được nhiều kinh nghiệm cũng như bài học cho bản thân. Hình ảnh Andrea tình cảm với Yanbi ngay sau vụ "bạo lực" làm người hâm mộ thất vọng và cho rằng cô đang "làm trò" để dẫn dắt dư luận và truyền thông theo những "trò trẻ con" của cô.

Vụ Baggio ngoại tình với Andrea chỉ là trò đùa 1/4? 5
Kết lại màn "bạo lực" đình đám của Andrea là một hình ảnh nhạt nhoà thế này.

Nếu như vụ việc này lại là một sự tái hiện như vậy, có thể khẳng định đây là một chiêu đánh bóng tên tuổi rất dở của cả 2, Quỳnh Trâm và Andrea, một cô gái tự làm xấu mặt bản thân mình và chồng, một cô gái càng làm dư luận mất niềm tin với những phát ngôn sốc nổi không được kiểm soát. 

Một vụ đánh ghen theo kiểu thời đại mới trên mạng xã hội, lần đầu tiên xảy ra, chắc chắn sẽ khiến dư luận quan tâm trong phút chốc. Nhưng nếu nó là một trò đánh bóng tồi, điều tối ảnh hưởng sẽ chính là công việc, sự nghiệp của những người trong cuộc, mà điều đó rồi sẽ đến rất nhanh thôi. 
Chia sẻ
Đọc thêm