Andrea khẳng định không "lên giường" với Baggio

H.T, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Andrea cho biết đã không còn liên lạc với Baggio từ khi anh lấy vợ, thậm chí ngày cưới cô cũng không gửi tin nhắn chúc mừng.

Sau khi thông tin vợ của Baggio - Quỳnh Trâm tố Andrea quan hệ với chồng mình mặc dù Baggio đã là trai đã có vợ thì Andrea đã chính thức lên tiếng phủ nhận.

Andrea chê vợ của Baggio "ngu quá" 1

Andrea thẳng thắn: "Quỳnh Trâm à! Dù đã thấy Trâm xoá status rồi nhưng yên tâm là An sẽ không xoá status này đâu.

Xin lỗi là An kém tuổi nhưng đã thích lên FB nói lảm nhảm xưng "mày-tao" và chửi An không ra gì thì An cũng không thể gọi bằng "chị" được!

Cho phép tao được cười vào mặt Trâm nhé. Trâm lớn tuổi rồi mà hành động ngu quá. Vác chuyện lên viết trên FB khi biết là sẽ lên báo. Yên tâm là kể cả Trâm có đính chính lại là Trâm hiểu sai thì sẽ cũng cười vào mặt thôi.Cây ngay không sợ chết đứng Trâm ạ.

An thực sự là rất KHINH những ai làm trò hay hiểu sai sự thật mà lên FB tố người ta như thật!!!!

Andrea chê vợ của Baggio "ngu quá" 2

Ngủ với Baggio??? An làm như thế có nhục cho An quá không? Tự nhiên đi chia tay người ta, thời gian sau yêu người mới, để lúc người ta có vợ mình quay lại phải lén lút cho người ta đưa mình lên giường à.

Nếu Baggio mà cảm thấy khi đã có vợ mà vẫn phải ra ngoài đáp ứng nhu cầu tình dục thì cho An chia buồn nhé!!!

Nói là An phá hoại hạnh phúc gia đình và gây cho Trâm tổn thương suốt đời á? Thế bây giờ Trâm nghĩ sao khi bố mẹ và người xung quanh An đọc được cái tin KHÔNG CÓ THẬT NÀY?!!! Nghĩ sao nếu bây giờ An đang có người yêu mà người yêu An đọc được! Từ khi Baggio cưới, An không những chưa ngủ mà còn chưa nhìn mặt hay nói 1 câu nào là đằng khác! Kể cả đám cưới mình cũng không nhắn 1 tin chúc mừng Trâm ạ!!!

Tôi không mong chờ một lời xin lỗi của Trâm nhưng lần sau bạn nên làm rõ chuyện với chồng mình trước nhé, lôi mình ra đùa cợt thì nhầm người rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm