Vợ Baggio uất ức phát hiện chồng ngoại tình với Andrea

H.T, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vợ của Baggio khiến mọi người bàng hoàng khi tiết lộ chồng của cô vẫn quan hệ với Andrea mặc dù hai người mới kết hôn vào tháng 3 vừa qua.

Mới đây trên trang cá nhân của của mình vợ Baggio - Quỳnh Trâm gây "sốc" khi tố Andrea vẫn "mèo chuột" với Baggio. Thậm chí status còn nhấn mạnh rõ việc Andrea ngủ với Baggio. 

Vợ Baggio uất ức phát hiện chồng ngoại tình với Andrea 1

Quỳnh Trâm thẳng thắn tiết lộ tin "động trời" này: "Andrea à, tao thật sự cám ơn mày, cũng chính vì mày mà giờ đây thậm chí tao không còn dám đụng vào người mà tao gọi là chồng và tao phải sống dằn vặt suốt cả cuộc đời! Tao chưa từng ghét mày, thế mà mày trơ trẽn dơ dáy đến mức hạnh phúc của tao mày cũng phá. Miệng mày nói thì hay lắm rồi cuối cùng mày gieo vào đầu tao 1 thứ mà cả đời tao sẽ không bao giờ quên được! Mày ngủ với chồng tao khi mày thừa biết chồng tao đang có tao! Mày phải con người không An? Cũng là phụ nữ như nhau mà mày đành lòng như thế? Để giờ đây không ngày nào tao không phải khóc và đau đớn như thế này! Tao hết chịu đựng nổi rồi!"

Vợ Baggio uất ức phát hiện chồng ngoại tình với Andrea 2
Quỳnh Trâm tố Andrea "lên giường" với chồng mình

Ngay sau đó Trâm đã nhanh chóng xóa status này đi nhưng thông tin này đã lan tỏa nhanh chóng. Thông tin này khiến người hâm mộ bàng hoàng vì kể từ khi Baggio kết hôn với Quỳnh Trâm, cuộc sống của cặp đôi dường như rất hạnh phúc. Hai người không ngừng xuất hiện rất tình cảm trong các sự kiện. Thậm chí cả 2 vợ chồng cùng sơn sửa lại nhà tận hưởng từng khoảnh khắc vui vẻ bên nhau nên khó có ai tin rằng Baggio vẫn đang lén lút quan hệ với bạn gái cũ - Andrea.

Vợ Baggio uất ức phát hiện chồng ngoại tình với Andrea 3

Vợ Baggio uất ức phát hiện chồng ngoại tình với Andrea 4

Trước khi tiết lộ thông tin gây sốc này Quỳnh Trâm cũng đăng tải một status khác rất buồn: "Sự phản bội và lừa dối phá vỡ những cái căn bản nhất của 1 mối quan hệ: lòng tin và sự tôn trọng! Tiếc thật..... giờ cùng nhau làm diễn viên vậy...".

Chia sẻ
Đọc thêm