Vụ án triệu phú 77 tuổi chết bất thình lình sau 3 tháng kết hôn: Loạt hành động bất thường tố cáo âm mưu tàn độc của vợ trẻ

Mới đây, phía cảnh sát đã công bố những thông tin mới nhất liên quan đến cái chết của triệu phú 77 tuổi nổi tiếng ở Nhật.

Vào ngày 28/4 vừa qua, cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ cô Saki Sudo, vợ của triệu phú quá cố Kosuke Nozaki, 77 tuổi, người đã qua đời cách đây 3 năm chỉ sau 3 tháng kết hôn.

Cô Saki Sudo, từng là một người mẫu đã bị cáo buộc sát hại người chồng hơn cô 55 tuổi. Triệu phú Nozaki đã qua đời trên chiếc ghế sofa tại nhà riêng ở Wakayama vào ngày 24/5/2018. Ban đầu nguyên nhân về cái chết của ông được xác định là tự nhiên nhưng sau đó, một báo cáo chất độc cho thấy trong máu ông có hàm lượng chất kích thích rất cao.

Mới đây, truyền thông và cảnh sát Nhật Bản đã công bố một số thông tin mới nhất liên quan đến vụ án này. Theo đó, cảnh sát tìm thấy dấu vết của chất kích thích trên sàn nhà và trong máy hút bụi tại nhà riêng của ông Nozaki. Nhật ký điện thoại của cô Sudo cho thấy, trước khi chồng chết, người phụ nữ này đã liên lạc với một tên buôn chất cấm.

Vụ án triệu phú 77 tuổi chết bất thình lình sau 3 tháng kết hôn: Một loạt hành động bất thường của cô vợ trẻ tố cáo âm mưu tàn độc - Ảnh 1.

Cô Saki Sudo bị cảnh sát bắt giữ hôm 28/4 vừa qua.

Vụ án triệu phú 77 tuổi chết bất thình lình sau 3 tháng kết hôn: Một loạt hành động bất thường của cô vợ trẻ tố cáo âm mưu tàn độc - Ảnh 2.

Vụ án triệu phú 77 tuổi chết bất thình lình sau 3 tháng kết hôn: Một loạt hành động bất thường của cô vợ trẻ tố cáo âm mưu tàn độc - Ảnh 3.

Cô Saki Sudo và chồng triệu phú hơn 55 tuổi.

Truyền thông Nhật Bản cho hay, Sudo được cho là thử sử dụng thuốc trên chó cưng của người phụ nữ và con vật này đã chết trước triệu phú Nozaki chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, Sudo bị cáo buộc có hành vi tẩu tán tài sản bất thường cho thấy cô âm mưu giết chồng già để chiếm đoạt tài sản.

Theo đài truyền hình Nhật Bản NHK, trước khi qua đời, ông Nozaki dường như đã cảm thấy thất vọng với cách sống của vợ và đã tính đến chuyện ly hôn. Sudo đứng trước nguy cơ phải chấm dứt cuộc sống xa hoa. Đây được coi là động cơ khiến cô gái này ra tay sát hại chồng nhằm chiếm trọn tài sản đồ sộ của ông này.

Cảnh sát Nhật Bản nói họ đã nghi ngờ Sudo trong nhiều năm vì cô này là người duy nhất có mặt tại căn nhà khi Nozaki qua đời. Một quản gia khai với cảnh sát rằng, Sudo đã cho Nozaki uống loại nước có chứa chất độc, ngay trước khi Nozaki tử vong.

Vài tuần sau đám tang chồng, Sudo đã bắt đầu tìm cách vơ vét tài sản. Cô ta tự nhận mình là chủ tịch công ty kinh doanh của chồng, gọi người thân của chồng đến để chia tài sản. Cô ta từng chuyển hơn 300.000 USD (hơn 6,8 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại) từ tài khoản công ty sang tài khoản cá nhân, theo đơn tố cáo của các nhân viên công ty.

Vụ án triệu phú 77 tuổi chết bất thình lình sau 3 tháng kết hôn: Một loạt hành động bất thường của cô vợ trẻ tố cáo âm mưu tàn độc - Ảnh 5.

Vụ án triệu phú 77 tuổi chết bất thình lình sau 3 tháng kết hôn: Một loạt hành động bất thường của cô vợ trẻ tố cáo âm mưu tàn độc - Ảnh 6.

Ngôi nhà nơi triệu phú 77 tuổi qua đời.

Ngoài ra, sau khi người chồng hơn 55 tuổi qua đời, Saki Sudo đã yêu cầu một công ty nghệ thuật định giá bức tranh thuộc quyền sở hữu của ông Nozaki. Nguồn tin cho biết triệu phú quá cố cũng sở hữu nhiều tác phẩm nghệ thuật và những món đồ xa xỉ khác. Cơ quan điều tra nghi ngờ vợ trẻ của tỉ phú này đã lên kế hoạch bán những vật phẩm đắt tiền này để trục lợi. Hiện chưa rõ liệu Sudo chỉ nhận được thông tin định giá từ công ty nghệ thuật hay đã bán bức tranh.

Theo nguồn tin của cảnh sát, Sudo cho đến nay vẫn im lặng, không nhận tội giết chồng. Nhưng thái độ của cô ta trong đám tang chồng dường như đã nói lên tất cả. Trong suốt lễ tang, Sudo không tỏ ra quan tâm, chỉ ngồi bấm điện thoại và thoải mái tươi cười vui vẻ. 

Một vị khách đi qua và nói: "Đây có lẽ là giây phút khó khăn sau cái chết của chồng cô".

Sudo nhún vai nói: "Không hề".

Vụ án triệu phú 77 tuổi chết bất thình lình sau 3 tháng kết hôn: Một loạt hành động bất thường của cô vợ trẻ tố cáo âm mưu tàn độc - Ảnh 7.

Người phụ nữ tươi cười sau sự ra đi của chồng.

Nguồn: Tổng hợp

Meghan Markle ôm bụng bầu xuất hiện trở lại sau một loạt lùm xùm, nhắc đến con gái sắp sinh  - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm