Những vụ án rúng động thế giới

Vụ án khủng khiếp nhất Nhật Bản (Kỳ I): Nữ sinh bị tra tấn rùng rợn và hãm hiếp trăm lần suốt 44 ngày

Hồng Nam (Tổng hợp), Theo Trí Thức Trẻ

Một cô gái mới 17 tuổi đã phải trải qua những sự đau đớn kinh khủng nhất, liên tục cả về thể xác lẫn tinh thần cho đến khi chết. Trong 44 ngày, đã không một ai cứu giúp cô…

LTS: Đây là vụ án khủng khiếp nhất trong lịch sử Nhật Bản và cũng là vụ án có cái kết không có hậu khiến nhiều người phẫn nộ. Một nữ sinh trong độ tuổi đẹp nhất đã bị bắt cóc, tra tấn, hãm hiếp trong suốt 44 ngày và những kẻ cầm thú ấy chỉ ở trong lứa tuổi vị thành niên. 

Nữ sinh xinh đẹp khước từ tên xã hội đen

Nữ sinh đáng thương ấy là Junko Furuta, 17 tuổi, học lớp 11, trường Trung học Yashi-Minami, thành phố Misato, tỉnh Saitama, Nhật Bản. Junko Furuta là một thiếu nữ xinh đẹp, luôn năng nổ trong các hoạt động tập thể, chính vì vậy cô bé luôn thu hút được sự chú ý của rất nhiều học sinh khác trong trường, theo cả hướng tích cực lẫn tiêu cực.

Không chơi bời, không uống rượu bia, hút thuốc hay chơi ma túy, chính lối sống lành mạnh này đã khiến cô bé được nhiều người yêu quý nhưng cũng biến Furuta trở thành cái gai trong mắt nhiều người. Một trong số đó là Hiroshi Miyano – một nam sinh cá biệt đã đem lòng thích Furuta từ lâu nhưng bị cô từ chối. 

nữ sinh
Nữ sinh xinh đẹp Junko Furuta.

nữ sinh
Nữ sinh đã khước từ tình cảm của một học sinh kẻ biệt, giao du với xã hội đen.

Do có giao du với các băng đảng xã hội đen Nhật Bản nên ở trường Miyano là kẻ cầm đầu, y nói một thì không ai dám nói hai, chỉ có Furuta là người duy nhất dám khước từ y. Miyano coi đây là một sự sỉ nhục và y đã rắp tâm lập mưu trả thù Furuta.

Ngày 22/11/1988, Furuta đang trên đường từ trường về nhà thì bị 4 thiếu niên cũng tầm tuổi cô bé chặn đầu, trong đó có tên Miyano. Cô gái đã bị chúng bắt đi và nhốt trong căn nhà của 1 trong 4 tên này nằm ở đường Ayase, quận Adachi, phía bắc trung tâm Tokyo.

Tên hắn là Kamisaku, cha mẹ của hắn cũng sống ở đó, nhưng vì quá sợ nên họ chẳng dám làm gì cả. Kamisaku là một thanh niên ngổ ngáo khét tiếng trong vùng. Mới chỉ 17 tuổi nhưng hắn đã từng bị giam giữ tại nhà tù thanh thiếu niên. Ra khỏi tù, Kamisaku vẫn tiếp tục qua lại với dân xã hội đen.

Những tên này đã ép nạn nhân nói với cha mẹ rằng cô đang ở với bạn bè của mình, sau đó nữ sinh này đã phải chịu những hình thức tra tấn vô cùng ghê rợn trong suốt 44 ngày sống trong địa ngục.

44 ngày sống không bằng chết

Ngay trong ngày đầu tiên bị bắt cóc, cô bị chúng giam giữ trong 1 ngôi nhà, lúc đầu, chúng bắt tạo dáng chụp ảnh như bạn gái của bọn bắt cóc. Sau đó, nhóm người này đã thay phiên nhau hãm hiếp Furuta hàng trăm lần mỗi ngày trong suốt nhiều tuần liền. Đối với 7 gã thiếu niên, cô nữ sinh tội nghiệp Furuta không hơn gì một món đồ chơi để thỏa mãn sự bệnh hoạn, tàn bạo của chúng.

Mười ngày đầu tiên, 4 gã thiếu niên bỏ đói Furuta, buộc cô phải ăn gián và uống nước tiểu của chính mình. Chúng thay phiên nhau cưỡng bức cô đến hơn 400 lần. Những ngày tiếp sau đó, chúng tra tấn cô hết sức dã man, không ngừng nghỉ. Cô nôn mửa khi cố gắng uống chút nước do dạ dày bị tổn thương.

tra tấn
Nơi cô bé Junko Furuta bị tra tấn.

Ngày thứ 30, thân thể, nội tạng và não bộ của Furuta lúc này đã bị tổn thương cực độ nhưng những màn tra tấn vẫn chưa dừng lại, thậm chí còn ngày một dã man hơn. Ngày thứ 40, tức ngày mùng 1/1/1989, Furuta đón năm mới trong sự trơ trọi với thân thể bị dày xéo và bất động.

Cô dùng chút hơi thở yếu ớt của mình để cầu xin những gã thanh niên cho cô được chết. Ngày thứ 44, tức ngày 4/1/1989, một gã trong đám thiếu niên trở về sau khi bị thua mạt chược, hắn quyết định trút giận lên “bao cát” của chúng. Cô bị sốc và bắt đầu lên cơn co giật nhưng đám thanh niên lại nghĩ là cô giả vờ. Chúng tưới một ít xăng lên người cô gái và châm lửa đốt suốt 2 tiếng cho đến khi lửa tắt.

Cuối cùng, chúng bỏ mặc Furuta nằm đó, hấp hối và chờ đợi cái chết cận kề. Vài tiếng sau, Junko Furuta trút hơi thở cuối cùng, trong sự đau đớn và cô đơn cùng cực. Không gì có thể so sánh với 44 ngày đau đớn mà Furuta đã phải trải qua. Vụ án đã thực sự gây sự phẫn nộ kinh khủng trong dư luận.

Bạn các bạn đọc tiếp kỳ cuối: Nhóm thủ ác lộ diện và bản án gây phẫn nộ
Chia sẻ
Đọc thêm