Vụ 3 người trẻ tử vong trong nhà 5 tầng ở Hà Nội lúc nửa đêm: Tìm thấy lá thư tuyệt mệnh, hé lộ nguyên nhân cái chết

Minh Khôi (T/h), Theo Helino
Chia sẻ

Theo tổ trưởng tổ dân phố, khi đến hiện trường, ông phát hiện thấy lá thư tuyệt mệnh để trên bàn cạnh 3 thi thể. Sau sự việc ông có tiếp cận với người thân các nạn nhân, họ thông tin với ông rằng có nhận thấy dấu hiệu con em mình trầm cảm.

Liên quan đến vụ ba người được phát hiện tử vong trong căn nhà số 27, nằm trong hẻm 193/180/35 Phú Diễn, tờ Trí thức trẻ thông tin, ngày 29/12, đại diện Công an phường Phú Diễn cho biết, đơn vị này đã hoàn thiện hồ sơ ban đầu, chuyển lên Công an quận Bắc Từ Liêm để tiếp tục điều tra, giải quyết theo thẩm quyền.

Thông tin trên báo chí, tổ trưởng tổ dân phố hẻm 193/180/35, phường Phú Diễn cho biết, vụ việc được phát hiện vào lúc 23h ngày 28/12, 3 nạn nhân trẻ tuổi tử vong bước đầu xác định do tự tử.

Theo vị tổ trưởng, ngôi nhà này đứng tên bố nạn nhân, mua đâu khoảng 10 năm. Do người này không ở đây nên ông cũng không nắm được thông tin chi tiết về gia đình.

Vụ 3 người trẻ tử vong trong nhà 5 tầng ở Hà Nội lúc nửa đêm: Tìm thấy lá thư tuyệt mệnh, hé lộ nguyên nhân cái chết - Ảnh 2.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Vị này cho biết: "Khi tôi đang ngủ thì có người báo tin trong khu phố có người tự tử. Tôi vào thì thấy người thân cô gái chủ nhà đã có mặt và thuê thợ đang bẻ khóa. Lúc vào được trong nhà và chạy lên tầng 3 thì phát hiện có 3 người nằm tử vong trên giường bên cạnh bàn có lá thư tuyệt mệnh".

Sau sự việc ông có tiếp cận với người thân các nạn nhân, họ thông tin với ông rằng có nhận thấy dấu hiệu con em mình trầm cảm. Trong số đó, có một cô gái từng nhảy từ lầu 3 ngôi nhà xuống đất tự tử nhưng không chết, nên nghĩ quẩn lại tử tử thêm lần nữa.

Do đây là vụ tự tử nên gia đình cũng không yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm. Sau đó 3 nạn nhân đã được gia đình mang về quê an táng theo thủ tục địa phương để mai táng.

Trước đó, như thông tin đã đưa, vào khoảng 23 giờ ngày 28/12, người dân địa phương nghe tiếng xôn xao tập trung tại số nhà 27, hẻm 193/180/35 phường Phú Diễn thì bàng hoàng phát hiện trong nhà có 3 người tử vong.

Được biết, 3 nạn nhân đều quê ở Hải Dương, trẻ tuổi. Trong đó, 1 người là con gái chủ nhà.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Vụ 3 người trẻ tử vong trong nhà 5 tầng ở Hà Nội lúc nửa đêm: Tìm thấy lá thư tuyệt mệnh, hé lộ nguyên nhân cái chết - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm