VTV Awards 2020: BTV Diễm Quỳnh rạng rỡ khoe ảnh cùng đàn em, BTV Hoài Anh xuất hiện với vai trò mới, nhìn cả hai chẳng ai đoán ra tuổi

Xuất hiện tại VTV Awards 2020, BTV Diễm Quỳnh và BTV Hoài Anh khiến khán giả bất ngờ bởi sự trẻ trung, rạng rỡ, nhìn chẳng ai đoán ra tuổi.

Lễ trao giải VTV Awards 2020 tối qua đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các khán giả, người hâm mộ và đặc biệt là những thành viên của "đại gia đình" này. 

Sự xuất hiện rực rỡ của dàn BTV kỳ cựu phía sau màn ảnh nhỏ khiến người xem không khỏi bất ngờ. Phải kể đến trong số đó chính là BTV Diễm Quỳnh - Trưởng ban VTV6 hiện tại. 

VTV Awards 2020: BTV Diễm Quỳnh rạng rỡ khoe ảnh cùng đàn em, BTV Hoài Anh xuất hiện với vai trò mới, nhìn cả hai chẳng ai đoán ra tuổi - Ảnh 1.

MC Diễm Quỳnh nhận giải tại hạng mục Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục.

Sau hơn 20 năm công tác tại VTV, Diễm Quỳnh gần như vẫn giữ được sự trẻ trung, sắc sảo và nụ cười rạng rỡ. Tối qua, tại VTV Awards MC Diễm Quỳnh cùng ekip "Quán thanh xuân: Về nhà xem phim" đã giành chiến thắng hạng mục Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục. Trên bục nhận giải, cô không giấu được sự xúc động và vui mừng đồng thời còn khiến khán giả bất ngờ bởi càng ngày càng xinh đẹp. 

Sau hơn 20 năm công tác với nghề, BTV Diễm Quỳnh vẫn giữ được sự trẻ trung và sắc sảo.

VTV Awards 2020: BTV Diễm Quỳnh rạng rỡ khoe ảnh cùng đàn em, BTV Hoài Anh xuất hiện với vai trò mới, nhìn cả hai chẳng ai đoán ra tuổi - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc chụp ảnh tại thảm đỏ sự kiện cùng đồng nghiệp, BTV sinh năm 1972 không giấu được nét mặt vui tươi và tràn đầy năng lượng.

VTV Awards 2020: BTV Diễm Quỳnh rạng rỡ khoe ảnh cùng đàn em, BTV Hoài Anh xuất hiện với vai trò mới, nhìn cả hai chẳng ai đoán ra tuổi - Ảnh 4.

BTV Diễm Quỳnh chụp ảnh cùng đồng nghiệp.

BTV Diễm Quỳnh (sinh năm 1972) là một trong những cái tên nổi bật của VTV. Ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua một số chương trình như: Trò chơi âm nhạc, Cầu vồng, Giai điệu tự hào,... Ngoài ngoại hình, khuôn mặt xinh đẹp, lối dẫn lưu loát, chuyên nghiệp, BTV Diễm Quỳnh còn khiến khán giả ấn tượng bởi thành tích học tập, làm việc đáng nể. Cô thông thạo 3 ngoại ngữ  Anh, Trung, Nga, là thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Hán ngữ tại Bắc Kinh, cô từng được nguyên Phó Thủ Tướng Vũ Khoan mời về làm việc ở Bộ Ngoại giao thế nhưng vì đam mê và có duyên với nghề nên nữ BTV đã gắng bó với VTV. 

Ngoài BTV Diễm Quỳnh, BTV Hoài Anh một trong những "người dẫn dắt" kì cựu nhất VTV cũng đã khiến khán giả bồi hồi nhớ đến những chương trình do cô dẫn trước đó. 

VTV Awards 2020: BTV Diễm Quỳnh rạng rỡ khoe ảnh cùng đàn em, BTV Hoài Anh xuất hiện với vai trò mới, nhìn cả hai chẳng ai đoán ra tuổi - Ảnh 5.

BTV Hoài Anh trên sân khấu VTV Awards 2020

VTV Awards 2020: BTV Diễm Quỳnh rạng rỡ khoe ảnh cùng đàn em, BTV Hoài Anh xuất hiện với vai trò mới, nhìn cả hai chẳng ai đoán ra tuổi - Ảnh 6.

BTV Hoài Anh trên sân khấu VTV Awards 2020

VTV Awards 2020: BTV Diễm Quỳnh rạng rỡ khoe ảnh cùng đàn em, BTV Hoài Anh xuất hiện với vai trò mới, nhìn cả hai chẳng ai đoán ra tuổi - Ảnh 7.

BTV Hoài Anh trước đó nhớ về khoảnh khắc nhận giải năm 2014.

 Trước đó vào năm 2014, BTV Hoài Anh đã xuất sắc nhận giải BTV ấn tượng của VTV. Ở VTV Awards 2020, BTV Hoài Anh xuất hiện với vai trò khác là người trao cúp cho những người đồng nghiệp, đàn em của mình.


Chia sẻ
Đọc thêm