Người chồng nửa đêm chạy đi mua băng vệ sinh cho vợ, đến lúc vợ mang bầu sinh con lại "biến hình" thế này

Giang Phạm, Theo Helino
Chia sẻ

Huế không muốn nghĩ gì khác, chỉ đành cố gắng tin chồng. Cơ bản cô không bao giờ tưởng tượng nổi, người chồng coi mình như công chúa ấy có thể làm gì phản bội mình hết.

Huế tự hào về chồng lắm. Bởi không chỉ lúc yêu anh chiều chuộng vợ, mà khi lấy về anh vẫn cưng nựng cô như công chúa. Vợ nói gì chồng nghe nấy. Vợ than mệt là anh sẵn sàng làm hết việc nhà. Vợ kêu chán, anh đưa ngay vợ đi mua sắm, café hay xem phim cho khuây khỏa.

Cá biệt nhé, có lần Huế "đến tháng" vào lúc nửa đêm, mà trong nhà hết đồ dùng dự phòng, chồng cô chẳng ngại ngần xung phong đi lùng mua bằng được băng vệ sinh cho vợ luôn. Huế phải nói quá cảm động và càng yêu chồng hơn gấp bội.

Cưới được nửa năm thì Huế mang thai. Vợ chồng ôm nhau mừng rơi nước mắt. Đây là kết tinh tình yêu của hai người, là đứa con đầu tiên của vợ chồng cô!

Huế mang bầu tăng cân vùn vụt, mặt mũi, cơ thể thay đổi chóng mặt. Cô soi gương còn chả nhận ra mình nữa ấy chứ. Dù sức khỏe cô bình thường mà chồng không đòi hỏi cô chuyện ấy nữa. Huế thắc mắc thì anh nói lo cho con. Ngoài vấn đề ấy thì Huế nhận rõ, tình cảm của chồng đối với mình lạnh nhạt đi nhiều. Trước đây anh chu đáo, tâm lý bao nhiêu thì giờ thờ ơ với cả cô và con bấy nhiêu. Lí do anh đưa ra là bận công việc. Huế không muốn nghĩ gì khác, chỉ đành cố gắng tin chồng. Cơ bản cô không bao giờ tưởng tượng nổi, người chồng coi mình như công chúa ấy có thể làm gì phản bội mình hết.

Nhưng cuối cùng, mọi chuyện cũng vỡ lở khi Huế sinh con được đúng 20 ngày. Lúc này, nhìn những tấm ảnh chình ình trước mắt, cô có muốn không tin cũng không được. 3 hôm trước, một chị đồng nghiệp cùng công ty chồng cô nói cho cô biết chồng cô đang cặp với cô ả đồng nghiệp mới vào công ty. Huế bán tín bán nghi, thuê người theo dõi, chỉ vỏn vẹn 2 ngày đã thu được đống bằng chứng. Đủ thấy anh ta say đắm cô ả, hai người liên tục hẹn hò tới cỡ nào.

Tối, Huế đợi chồng về, ném vào mặt anh ta sấp ảnh rồi hỏi 1 câu "tại sao". Chồng cô im lặng một lúc, có lẽ biết chẳng thể chối cãi được nữa, anh ta nhìn Huế từ đầu đến chân rồi buông lời: "Em nhìn lại bản thân mình đi". Sau đó anh ta quay người bỏ ra ngoài, không giải thích hay xin lỗi một lời. Dường như lỗi đang nằm ở phía cô vậy, là cô đẩy anh ta đến bước đường ngoại tình!

Người chồng nửa đêm chạy đi mua băng vệ sinh cho vợ, đến lúc vợ mang bầu sinh con lại biến hình thế này - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Huế sựng người trước câu trả lời của chồng. Cô biết, nhìn mình bây giờ rất thảm hại về nhan sắc. Và đó là lí do anh ta ngoại tình, bỏ bê vợ con? Cô nhớ lại, lúc Huế sinh con ở bệnh viện, chồng có tới ngó 2 mẹ con một lát rồi đi, chưa bao giờ động vào vợ dù chỉ là cái nắm tay động viên. Chăm sóc mẹ con cô toàn là mẹ đẻ cô. Nhìn những người chồng khác trong phòng bệnh dìu đỡ, bón cho vợ từng miếng cơm mà cô chạnh lòng ghê gớm. Bây giờ thì cô đã hiểu, hóa ra vì cô xấu đi...

Người ta nói, khi phụ nữ sinh con là lúc tấm lòng của người đàn ông thể hiện rõ nét nhất, quả không sai. Một người chồng lúc vợ xinh đẹp, son rỗi, anh ta có thể hái sao vặt trăng cho vợ, tâng cô lên thành bà hoàng. Để rồi chỉ vì cô sinh đẻ mà xấu đi, anh ta sẵn sàng trở mặt 180 độ ngay lập tức. Người chồng như thế, liệu cô có thể nắm tay đi qua chông gai, giông bão? Chắc chắn không bao giờ!

Chia sẻ
Đọc thêm