Vợ trẻ khoe mâm cơm hoàn hảo chồng nấu, hội chị em xem xong lại hoang mang về "đĩa rau lạ"

Mới đây, một chị vợ đã hớn hở khoe với hội chị em về mâm cơm chồng nấu trông rất ngon lành. Tưởng chừng như thế là hoàn hảo, ai ngờ những bà nội trợ của chúng ta vẫn tìm ra điểm bất hợp lý.

Chắc hẳn vẫn có nhiều người mặc định bếp núc là chuyện của đàn bà phụ nữ. Nhưng ngày nay, khi mà các chị vẫn phải ngày làm 8 tiếng, còn phải lo lắng chuyện dọn dẹp, con cái thì việc các anh chồng sẵn sàng xắn tay vào bếp cũng chẳng có gì lạ. Tuy nhiên, không phải mọi người đàn ông đều nghĩ được như thế. Vì vậy mà một người chồng "ra được phòng khách, vào được phòng bếp" chính là niềm mơ ước của mọi chị em.

Cho nên mỗi khi có chị vợ nào đó hớn hở khoe về anh chồng thạo chuyện bếp núc nhà mình là hội chị em lại được dịp xôn xao. Và thực tế rằng các anh chồng cũng chẳng khiến vợ con thất vọng bởi có thể làm ra những mâm cơm cực ngon lành.

Mới đây, trong một nhóm kín của hội chị em, chị vợ trẻ có tài khoản Facebook tên T.H đã đăng tải hình ảnh mâm cơm chồng mình chuẩn bị với giọng điệu khá tự hào: 

"Các mẹ cho em khoe chồng một chút ạ! Đây là mâm cơm chồng em nấu hôm qua. Bình thường em vẫn là người lo lắng chuyện bếp núc nhưng hôm qua đầu tháng lại đầu tuần nên công ty em họp và em tan làm khá muộn. Về đến nhà thì đã thấy cơm nước tươm tất, nhà cửa lau dọn sạch sẽ. 

Chồng em bình thường không để ý mấy chuyện nấu nướng bếp núc đâu nên em xúc động lắm. Đã thế con cái cũng tắm rửa với cho ăn uống xong xuôi rồi. Có lẽ cả đời này em cũng chẳng còn tham vọng gì thêm nữa ngoài chồng con, gia đình cứ mãi như thế này thôi."

Vợ trẻ khoe mâm cơm hoàn hảo chồng nấu, hội chị em xem xong lại hoang mang về đĩa rau lạ - Ảnh 1.

Mâm cơm ngon lành mà chồng chị T.H đã chuẩn bị.

Mâm cơm hàng ngày vốn là một đề tài được các bà nội trợ quan tâm. Hơn nữa đây lại là một mâm cơm chồng nấu nên chắc chắn những chị vợ của chúng ta không thể bỏ qua. Vì vậy mà mâm cơm nhà chị T.H đã thu hút hàng loạt bình luận:

- Mâm cơm này ngon quá! Có được anh chồng như thế thì còn gì bằng.

- "Chén" thôi chứ chần chừ gì nữa. Mâm cơm rất ngon. Không cần thịt nhiều, chỉ cần canh cua cà pháo là nhất rồi.

- Chồng đảm quá! Chúc mừng hạnh phúc nhé!

Tuy nhiên, bên cạnh đó, các chị lại không khỏi thắc mắc về một điểm chưa hợp lý về mâm cơm này:

- Mà cho mình hỏi một chút, đĩa rau thơm ăn kèm với gì vậy nhỉ?

- Mình cũng thắc mắc, không biết rau thơm kia để làm gì. Nếu ăn với đậu thì phải rau kinh giới chứ đây là húng bạc hà mà.

- Chắc phía dưới đĩa rau có món gì đó ăn kèm nhỉ? Chứ mình cũng thấy hơi lạ.

Tuy có chút không hợp lý nhưng mâm cơm vẫn đang khiến nhiều chị em ngưỡng mộ và phần nào ghen tị với chị vợ vì có anh chồng đảm thế này.

Chia sẻ
Đọc thêm