Vợ tố gái lạ thả thính chồng, đọc hết loạt tin nhắn dân mạng mắng ngược anh chồng không đứng đắn

Vô tình bắt gặp những dòng tin nhắn đong đưa của chồng với gái lạ, cô vợ nổi đóa đăng đàn tìm sự đồng cảm. Ngờ đâu chị em không hẹn mà bảo nhau dặn cô ấy về dạy lại chồng.

Ghen tuông luôn là thứ làm mờ đi mắt tất cả mọi người. Đứng ở hoàn cảnh người mình yêu thương "thả thính" với người khác đã đủ sôi máu, đây còn là người chồng đầu gối tay ấp bên cạnh. Mới đây, trên một nhóm kín của hội chị em, có cô vợ bức xúc chia sẻ:

"Chị em cho xin lời khuyên đi xem như này là như nào? Có phải bạn bè trong sáng không? Và có nên ghen tuông không hay chỉ khi nào bắt được trai trên gái dưới mới nên ghen (đây là 1 trong số ít tin nhắn thôi). Chị em để ý cái đường link người kia gửi nha xem có ý gì không? Chắc định xin tinh trùng về uống tẩy giun...".

Vợ tố gái lạ thả thính chồng, ai ngờ bị dân mạng mắng ngược anh chồng không đứng đắn - Ảnh 1.

(Ảnh: Facebook)

Đọc đoạn hội thoại, hẳn ai cũng sẽ điên tiết khi chồng mình lại trò chuyện thân mật với gái lạ như vậy. Cả hai bên còn gửi hình mâm cơm cho nhau xem, kể cho nhau nghe cuộc sống hàng ngày như những người mới yêu nhau vậy. Đã vậy, người phụ nữ kia còn gửi thẳng đường link với chủ đề nhạy cảm ý như kích thích chồng người ta. 

Vợ tố gái lạ thả thính chồng, ai ngờ bị dân mạng mắng ngược anh chồng không đứng đắn - Ảnh 2.

(Ảnh: Facebook)

Nhưng có lẽ, vừa đau đớn, vừa phẫn nộ, thất vọng hơn cả là khi anh chồng gửi một nhãn dán có nội dung "I love you" (Anh yêu em) đến người phụ nữ kia kèm tin nhắn: "Đáng lẽ ngày xưa anh phải níu kéo để có được em. Tiếc". Hội chị em cũng bật ngửa: "À câu chuyện muôn thuở: tình cũ".

Vợ tố gái lạ thả thính chồng, ai ngờ bị dân mạng mắng ngược anh chồng không đứng đắn - Ảnh 3.

(Ảnh: Facebook)

Cô vợ thẳng thừng chỉ trích người yêu cũ của chồng và nhận nhiều lời an ủi. Chị em đa phần khuyên bảo lỗi là ở anh chồng lăng nhăng chưa quên tình cũ nên mới nói chuyện với cô người yêu cũ như vậy.

"Chồng bạn đang thả thính người ta kìa. Mà nửa thả nửa không ấy. Kiểu như được thì hốc luôn không được thì thôi ấy".

"Xem hết kỹ lại thì do chồng bạn trước. Chồng bạn nói chuyện với người ta thì người ta cũng nói chuyện lại thôi chứ thực ra trong mối quan hệ này có gì đâu".

"Tui đọc thấy có đoạn làm giàu, chắc cô kia nói ông này bán tinh trùng đấy. Còn ghen thì bạn nên hỏi chính người đàn ông. Vì trong tin nhắn anh ta là người chủ động, cũng là người nhắn tin nói níu kéo. Anh ta cảm thấy tiếc khi không có đc cô gái kia".

Vợ tố gái lạ thả thính chồng, ai ngờ bị dân mạng mắng ngược anh chồng không đứng đắn - Ảnh 4.

(Ảnh: Facebook)

Vợ tố gái lạ thả thính chồng, ai ngờ bị dân mạng mắng ngược anh chồng không đứng đắn - Ảnh 5.

(Ảnh: Facebook)

"Theo mình thấy thì cũng có gì to tát đâu nhỉ? Người yêu cũ bình thường nói chuyện thôi mà. Chồng tớ còn nói chuyện hơn thế này nhiều mà tớ cũng kệ thôi. Quan trọng là nó nói gì khác chứ thế này đã là gì".

Cô vợ cũng khổ sở đáp lời rằng vẫn còn nhiều tin nhắn kinh khủng hơn cả như vậy. Cô chỉ đăng một đoạn ngắn để chia sẻ với chị em thôi. Thậm chí, anh chồng kia còn sẵng giọng mắng chị vợ "vừa phải thôi sống để đức cho con", rồi còn "phá hoại tình bạn trong sáng". Rất nhiều chị em cũng đồng cảm với nỗi bức xúc của cô vợ:

"Nhắn tin xin tinh trùng của nhau mà còn bạn bè trong sáng cái gì? Có ra cái gì không? Các chị thử bị vậy xem thấy thế nào!".

Vợ tố gái lạ thả thính chồng, ai ngờ bị dân mạng mắng ngược anh chồng không đứng đắn - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa)

"Em nói thật nhé nếu là chồng em thì em đến tận nhà con kia cho 1 trận rồi. Người yêu cũ mà cái kiểu cứ nhắn tin mơi mơi là chắc chắn không ra gì, phải cảnh cáo ngay. Cả thằng chồng thớt nữa, cũng thèm bắt chuyện với nó. 

Là người yêu thì mình không có quyền quản nhưng 1 khi đã là vợ ấy, thì mình cảm thấy cô nào định ve vãn chồng phát là cho ra đảo luôn sao phải sợ. Cần thiết cảnh cáo cho thằng chồng 1 trận cho nó sợ. Cái lòng tự trọng của mình chỉ cần như thế này đã cảm thấy bị tổn thương rồi chứ chưa cần lúc bắt được chúng nó trên chăn dưới gối với nhau. Khéo cầm dao xiên cả 2 luôn mất".

"Trong sáng nỗi gì nữa, chẳng biết trai trên gái dưới chưa nhưng thế này là đã ngoại tình tư tưởng rồi".

Còn chị em, chị em nghĩ sao về trường hợp này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm