Vô tình khám phá căn phòng bí mật, khổ chủ có ngay video 3,4 triệu lượt xem và trải nghiệm đầy rùng rợn

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cô gái mới mua căn nhà này chưa được bao lâu. Nhờ một lần lau dọn, cô đã phát hiện ra 1 điều thật khủng khiếp.

Mới đây, tài khoản Tiktok Rooney8900 đã chia sẻ hình ảnh về căn phòng bí mật bên trong ngôi nhà mà cô mới mua cách đây không lâu. Video của cô sau ít giờ đăng tải đã thu về 3,4 triệu lượt xem. Chứng kiến những gì cô gái đăng tải, ai cũng thấy rợn tóc gáy.

Cô gái phát hiện những thứ kì dị bên trong căn phòng bí mật.

Những thứ trong căn phòng này khiến cô rợn tóc gáy.

Theo đó, người phụ nữ - chủ nhân đoạn video cho biết cô tìm thấy căn phòng bí mật này khi đang quét dọn ngôi nhà. "Khi đang lau chùi một cái tủ thì tôi phát hiện ra rằng chiếc tủ này có thể di chuyển được. Khi đẩy chiếc tủ ra thì tôi phát hiện một căn phòng bí mật ở phía sau" – Rooney8900 chia sẻ.

Video khám phá căn phòng bí mật của người phụ nữ thu hút 3,4 triệu lượt xem, nhìn những thứ rùng rợn bên trong, ai cũng khuyên cô gái nên bán nhà gấp - Ảnh 3.

Cô gái vô tình phát hiện căn phòng bí mật khi đang lau dọn nhà.

Bên trong căn phòng bí mật chứa sách vở, đồ chơi, tiền xu, 1 vài đồ dùng cá nhân... để vung vãi khắp căn phòng. Nhưng đáng chú nhất là những con búp bê với vẻ bề ngoài kì dị được trưng bày bên trong. Có con thì đang cười 1 cách quái dị, lại có con sở hữu đôi mắt sâu hoắm, đang lườm Rooney8900. Thậm chí, 1 con búp bê bị rơi tay lủng lẳng. Nhìn chúng giống những con búp bê trong các bộ phim kinh dị, có thể chứa 1 linh hồn nào đó bên trong. Đêm đến sẽ thức dậy và đi hù dọa con người.

Những con búp bê với hình thù kì dị làm cô gái ám ảnh.

Vì tò mò nên người phụ nữ đã khám phá căn phòng bí mật, nhưng giờ đây Rooney8900 lại cảm thấy hối hận. Bởi những thứ trong căn phòng này khiến cô gái ám ảnh.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đoạn video cũng đồng tình cho rằng những con búp bê này quá đáng sợ. Không ít ý kiến khuyên cô gái nên bán căn nhà này đi để đề phòng những bất trắc có thể xảy ra.

Trả lời thêm về vụ việc, Rooney8900 cho biết: "Căn phòng này khiến tôi cảm thấy rất bất an và thật sự tôi đã không thoải mái khi bước vào căn phòng này. Sau ngày hôm nay, tôi quyết định sẽ khóa chặt căn phòng này lại và có lẽ tôi nên trả lại những thứ bên trong lại cho chủ nhân của nó."

Theo tài khoản TikTok của nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm