Vợ TGĐ Phan Thành “xả” thêm ảnh đám hỏi, gọi quý tử đầu lòng bằng 2 từ nghe qua là thấy được cưng chiều cỡ nào

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc
Chia sẻ

Kỷ niệm 1 năm ngày đám hỏi, Primmy Trương chơi lớn luôn đây.

Sau khi sinh quý tử đầu lòng, Primmy Trương chăm chỉ tương tác trên MXH hơn hẳn. Đa phần những story hay post của cô nàng đều xoay quanh con trai, ngập tràn hạnh phúc của việc được làm mẹ. Thế nhưng mới đây, phu nhân hào môn lại bất ngờ khi "chơi lớn", xả loạt "cẩu lương" vô cùng chất lượng với chồng - TGĐ Phan Thành làm nhiều người chú ý.

 - Ảnh 1.

Vợ chồng Primmy Trương & Phan Thành trong sinh nhật gần đây của nàng dâu hào môn

Cụ thể, hôm nay chính là 1 năm ngày Primmy Trương & Phan Thành đám hỏi. Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, cô đã cho lên sóng 1 video ngắn được ghép bởi loạt ảnh tình tứ của mình. Tấm thì cả hai ôm cún cưng cười rạng rỡ, tấm thì cặp đôi nhìn thẳng mắt nhau đầy tình cảm… Xem mà thấy ngọt ngào lây.

 - Ảnh 2.

Những tấm ảnh ngọt ngào trong đám cưới của cặp đôi được Primmy Trương ghép lại thành một video ngắn

Bên cạnh những hình ảnh tình tứ với Phan Thành, Primmy Trương cũng gọi quý tử bằng biệt danh đặc biệt: "1 năm trôi qua nhanh thật và bây giờ đã có trùm cuối xuất hiện". Cách gọi "trùm cuối" của Primmy Trương cho thấy tình cảm dạt dào của cô dành cho con trai, cũng như ẩn ý đây là "boss" chiếm hết được sự quan tâm, lo lắng của cả hai vợ chồng Phan Thành.

Sau khi sinh quý tử đầu lòng, trang cá nhân của Primmy Trương ngập tràn tình yêu thương cho "trùm cuối"

Trước đó không lâu, phu nhân TGĐ cũng xả hàng loạt những ảnh cưới của vợ chồng cô ở Đà Lạt, hé lộ cả chiếc nhẫn kim cương "hạt nhãn" gây choáng ngợp.

Những tấm ảnh cưới đẹp như phim với điểm nhấn là chiếc nhẫn kim cương size khủng của Primmy Trương

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm