Lời kể cay đắng từ người "tìm trai trẻ cho vợ" để thỏa mãn sở thích 18+: Khi hối hận thì cuộc hôn nhân đã "tanh bành" từ lúc nào

APHRODITE,, Theo phapluat.suckhoedoisong.vn

Nhân vật hôm nay có vẻ ngoài bảnh bao, sở hữu nhà riêng và từng có cuộc hôn nhân đáng ghen tị trong mắt nhiều người. Tuy nhiên, đằng sau những sự trầm trồ của người đời là sở thích tình dục bị đánh giá là "bệnh hoạn".

Lưu ý:

- Bài viết này được thực hiện từ tháng 5/2021, trước thời điểm lệnh giãn cách xã hội được áp dụng.

- Toàn bộ nhân vật trong bài đã được thay đổi tên.

- Có yếu tố 18, độc giả cân nhắc trước khi đọc.

Lên giường, chuyện phòng the, chuyện ấy... là những cụm từ mà người Á Đông dùng để nói giảm nói tránh chuyện "quan hệ tình dục". Trong văn hoá của nhiều nước, thậm chí họ sẽ đánh giá bạn là người đáng xấu hổ khi đem chuyện tình dục ra để bàn luận công khai. Theo quan niệm của họ, "chuyện 2 người" là chuyện nhạy cảm, thậm chí còn có yếu tố thiêng liêng trong một mối quan hệ. Nói đâu xa, ngay tại Việt Nam, vẫn còn nhiều người cho rằng người phụ nữ còn trinh, giữ lại "cái ngàn vàng" trao cho chồng trong đêm đầu tiên hai người ân ái là điều gì đó vô cùng đáng trân quý.

Tất nhiên ở thời đại bây giờ, "chữ trinh" đã không còn quan trọng bằng yếu tố tình cảm của cả hai nữa. Ngoài ra, câu chuyện trai 5 thê 7 thiếp - gái chính chuyên chỉ có 1 chồng cũng không còn tồn tại trong xã hội hiện đại. Chúng ta được pháp luật bảo vệ cho sự ích kỷ của tình yêu trong hôn nhân; điều đó thể hiện rõ nhất ở việc quy định mỗi cá nhân chỉ được có cuộc hôn nhân 1 vợ 1 chồng.

Tuy nhiên, đã có những cặp vợ chồng "phá bỏ" đi quyền lợi (cũng như trách nhiệm) xây dựng gia đình văn minh thế này. Cả hai đã đồng thuận cho một người khác xen ngang mối quan hệ một cách không ai ngờ tới: Trên giường.

Nguồn gốc của thú vui tình dục bệnh hoạn "tìm phi công cho vợ"

Vào những năm mà Internet bắt đầu phổ biến ở Việt Nam (giai đoạn từ 2006 ~ 2014); khi Facebook hay Instagram và khái niệm MXH chưa ra đời, thế hệ 8x - 9x thời ấy muốn chat chit thì chỉ có cách duy nhất là add nick Yahoo. Nếu bạn muốn trao đổi kiến thức thì lên các forum - diễn đàn. Đây cũng chính là giai đoạn mà các website về tình dục bất hợp pháp nở rộ, bắt đầu biến tướng tại Việt Nam.

Khi đăng ký vào những website đen thế này, chủ yếu có 2 kiểu thành viên:

1. Hoạt động ẩn danh, chủ yếu tìm kiếm những văn hoá phẩm đồi truỵ.

2. Hoạt động năng nổ, bàn tán sôi nổi công khai chuyện 18+. Ngoài yếu tố chia sẻ kinh nghiệm, những người này thậm chí còn có những buổi "offline" hội nhóm trên các tỉnh thành. Những topic "tuyển phi công cho vợ" cũng manh nha bắt đầu từ đây.

Lời kể cay đắng từ người tìm trai trẻ cho vợ để thoả mãn sở thích 18 : Khi hối hận thì cuộc hôn nhân đã tanh bành từ lúc nào - Ảnh 4.

(Nguồn: Sonya Korshenboym)

Hiện tại, hầu hết các diễn đàn đen thế này đều không còn hoạt động. Sau nhiều lần bị truy quét bởi các cơ quan chức năng, nơi "tuyển gà" ồn ào một thời là diễn đàn L. gần như đã bị đánh sập, đóng băng hoạt động. Những đôi vợ chồng có nhu cầu "tuyển phi công" cũng di chuyển địa bàn hoạt động sang những nền tảng "cởi mở" hơn với nội dung 18+ - ứng dụng Telegram.

Ngoài là nơi cho những thanh niên công khai bán nội dung 18+ tự sản xuất, ứng dụng này cũng là nơi cho các cặp đôi công khai tuyển phi công và nhận được không ít hồ sơ ứng tuyển.

Lời kể cay đắng từ người tìm trai trẻ cho vợ để thoả mãn sở thích 18+: Khi hối hận thì cuộc hôn nhân đã tanh bành từ lúc nào - Ảnh 6.

Cuộc nói chuyện không giấu giếm với T. - thanh niên có sở thích "voyeurism"

Ở tuổi 27, T. gần như có tất cả những thứ mà nhiều người khác phải ngưỡng mộ khi có công việc là nhân viên văn phòng, lương bổng ổn định. T. cùng vợ kém 2 tuổi vừa trả góp xong căn chung cư sau 5 năm dọn về. Người ngoài nhìn vào ghen tị là vậy nhưng ít người biết được rằng T. có sở thích voyeurism (Thị dâm - hành vi tìm kiếm sự kích thích khi nhìn người khác quan hệ tình dục).

Chúng tôi mở đầu câu chuyện bằng lời bắt chuyện trước của T.: Bạn có nghĩ tôi biến thái không?

Tôi im lặng không trả lời. T. tiếp tục: Nhưng vợ tôi đã nghĩ nó là biến thái. Ban đầu cô ấy phản ứng dữ dội, thậm chí còn viết sẵn đơn li dị để chúng tôi kí vào vì cho rằng sở thích này quá "bệnh hoạn".

T. đã cố gắng từng chút, từng chút thuyết phục vợ mình (khi đó vẫn còn là bạn gái). Vì biết bản thân có sở thích này, nên T. cũng thành thật với tất cả những người từng quen, anh ta nghĩ đó cũng là cách thể hiện sự tử tế của bản thân. Người duy nhất đồng ý cũng chính là cô vợ hiện tại.

Lời kể cay đắng từ người tìm trai trẻ cho vợ để thoả mãn sở thích 18+: Khi hối hận thì cuộc hôn nhân đã tanh bành từ lúc nào - Ảnh 8.

Từ đâu mà người ta có "sở thích" này?

"Nó như một bản năng theo kiểu sinh ra đã vậy". T. cũng kể rằng, không chỉ có T. mà cộng đồng "tuyển phi công cho vợ/bạn gái" khá đông, đa số đều chơi theo hội nhóm. Đôi khi, họ còn trao đổi partner (đối tác) như kiểu "đổi gió". Về phía vợ của mình, T. cho biết cả hai có những cam kết chặt chẽ với nhau trong chuyện giường chiếu khi có người thứ ba.

Nguyên tắc của T., và hầu hết những người có sở thích "voyeurism":

+ Không yêu partner.

+ Không gặp gỡ partner riêng khi không đủ 3 người.

T. cho biết, đó những nguyên tắc được lập ra để mình và vợ không rơi vào cảm giác đang ngoại tình.

Lời kể cay đắng từ người tìm trai trẻ cho vợ để thoả mãn sở thích 18+: Khi hối hận thì cuộc hôn nhân đã tanh bành từ lúc nào - Ảnh 10.

Chúng tôi ngay lập tức đã thẳng thắn phân tích về thứ được gọi là "nguyên tắc" kể trên. Vì cơ bản, những người có sở thích này đã đồng ý cho vợ mình quan hệ với người đàn ông khác trước mặt. Vậy cho nên chuyện cô ta có ra ngoài riêng với anh ta thì cũng có gì để "phán xét" nhỉ?

T. nói rõ: Chúng tôi rất rạch ròi đâu là sở thích tình dục, đâu là "cheating" (ngoại tình). T. sẽ không ra ngoài quan hệ với hội nhóm khác nếu không có vợ mình. Tương tự, người vợ cũng không được phép gặp gỡ phi công ở ngoài. Đó là thoả thuận trên quan điểm của người có sở thích "voyeurism".

Cú twist của câu chuyện xảy ra khi T. kể lại: Nhưng tôi đã phát hiện vợ mình lén gặp gỡ với "đối tác". Khi đó cô ta đã nói "Anh tiêu chuẩn kép à?"

Cái kết của cuộc hôn nhân có sự xuất hiện của người thứ 3 "đồng thuận"

Thông thường, người làm chủ những cuộc vui 3 người (bao gồm phi công mà anh tuyển được trên mạng) đều có quy trình rất rõ ràng. T. cho biết sau khi nhận được "CV" của các ứng viên, T. và vợ sẽ dẫn phi công đi khám. Việc này bảo đảm cả 3 không hề mắc những bệnh liên quan đến tình dục và HIV thông thường, mỗi tháng sẽ có tổ chức "vui vẻ" từ 2 đến 5 lần.

Sau một năm "sinh hoạt vợ chồng" với người thứ ba, T. bắt đầu thấy vợ mình có những biểu hiện kỳ lạ. Chẳng có gì ngạc nhiên, T. bắt quả tang một phi công đã "ngưng cộng tác" từ năm ngoái (2020) đang ân ái với vợ mình trong căn phòng của hai người.

Lời kể cay đắng từ người tìm trai trẻ cho vợ để thoả mãn sở thích 18+: Khi hối hận thì cuộc hôn nhân đã tanh bành từ lúc nào - Ảnh 12.

T. nói: Khi tôi biết hối hận là gì thì cũng nhận ra cuộc hôn nhân này đã "tanh bành" vì sở thích tình dục của mình rồi.

Hiện tại, T. và vợ đã chính thức li hôn.

Điều khiến tôi bất ngờ nhất chính là khi nghe T. kể rằng: Bản thân những người có sở thích "voyeurism" họ đều rất yêu vợ mình. Thứ duy nhất khiến cuộc hôn nhân của họ trở nên khác biệt đó chính là chuyện chăn gối xuất hiện người thứ ba mà thôi. Tuy nhiên, bản thân T. cũng đã lãnh hậu quả khi chứng kiến vợ mình ngoại tình. Kèm theo đó là lời giải thích mà T. nói mình sẽ nhớ cả đời: Anh có sở thích của anh, vậy nhu cầu của tôi anh vứt à?

Không chỉ có T., theo chia sẻ của anh bạn này thì hầu hết những cặp đôi "lựa phi công trẻ" đều gặp vấn đề với phi công. Ngoài việc vợ của những người này ngoại tình, đáng sợ hơn, những phi công này còn lây lan mầm bệnh cho các cặp đôi. Vì ngoài làm "đối tác" cho cặp này, các đối tượng vẫn đi "tương tác" cho những người khác. Chuyện nhiễm bệnh vì quan hệ gần như là điều không tránh khỏi.

"Voyeurism" làm suy đồi đạo đức của xã hội

Do sự ảnh hưởng của những văn hoá phẩm đồi truỵ, ngày nay đã có không ít người muốn "thử cảm giác mạnh" trong chuyện 18+ bằng việc thuyết phục bạn gái/vợ mình đồng ý quan hệ 3 người. Bên cạnh yếu tố thuần phong mỹ tục, vi phạm chế độ 1 vợ 1 chồng, những sở thích hay "trải nghiệm" này đã đem về ảnh hưởng to lớn đến tâm lý lẫn sức khoẻ của những người gật đầu với "voyeurism".

T. cho biết anh phải uống thuốc ngủ và gặp bác sĩ điều trị tâm lý sau khi li hôn với vợ. Những người bạn trong nhóm "tìm phi công" đã có người bị nhiễm HIV và không biết mình đã lây nhiễm từ "phi công nào"... Ngoài ra, nhiều bạn trẻ là các thanh niên vì tò mò, đã chấp nhận làm "phi công trẻ" trong cuộc vui của những đôi "voyeurism" từng bị đánh thừa sống thiếu chết chỉ vì lén xin số của người vợ.

Lời kể cay đắng từ người tìm trai trẻ cho vợ để thoả mãn sở thích 18+: Khi hối hận thì cuộc hôn nhân đã tanh bành từ lúc nào - Ảnh 14.

Trong tâm lý học, tham gia quan hệ tình dục tập thể được xem là một trong những mơ tưởng tình dục (sexual fantasies - một số nguồn khác dùng cụm từ "tưởng tượng tình dục", "cảm nghĩ nhục dục" với nghĩa tương tự) phổ biến nhất. Những người có ham muốn này luôn khao khát được có những màn ân ái với số lượng nhiều hơn hai (multipartner sex).

Ngoài ra, nhân vật T. trong bài viết còn mắc thêm hội chứng voyeurism. Nghĩa là có sở thích thị dâm - hành vi tìm kiếm sự kích thích khi nhìn người khác quan hệ tình dục.

Khác với hình thức mại dâm tập thể hoặc những buổi tiệc sử dụng ma tuý, chất kích thích và quan hệ tình dục - vi phạm vào những điều cụ thể của pháp luật, những cặp đôi voyeurism thường hành sự kín đáo tại nhà riêng, họ mời đối tác về nhà như mời bạn bè bình thường.

Điều 182 Bộ luật Hình sự năm 2015 sửa đổi bổ sung năm 2017 quy định về tội vi phạm chế độ một vợ, một chồng, trong đó hành: Làm cho quan hệ hôn nhân của một hoặc hai bên dẫn đến li hôn cũng đã vi phạm vào Luật hôn nhân & gia đình.

Ngoài yếu tố đạo đức và luật hôn nhân kể trên, hành vi này còn để lại ảnh hưởng tâm lý về lâu về dài, kèm theo nguy cơ nhiễm bệnh xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm