Vỡ òa khi 41 cặp đôi khuyết tật làm đám cưới, Kim Tuyến nói điều xúc động về hôn nhân tan vỡ của mình

Kim Tuyến cho biết cô từng mất niềm tin vào hôn nhân sau khi trải qua quá nhiều biến cố trong cuộc đời.

Đã từ lâu, đám cưới tập thể được biết đến như một chương trình ý nghĩa dành cho các cặp đôi có hoàn cảnh không may mắn. Hoạt động được diễn ra thường niên dưới sự tham gia của nhiều nghệ sĩ danh tiếng phối hợp cùng các mạnh thường quân tổ chức. Năm nay, chương trình tổ chức lễ cưới cho 41 cặp đôi khuyết tật và đã diễn ra với sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng như Kim Tuyến, Mai Thu Huyền, Trịnh Kim Chi, Ngọc Tình.

Kim Tuyen 20

Kim Tuyen 11

Nữ diễn viên Kim Tuyến diện một chiếc đầm đơn sắc tinh tế màu trắng của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Bộ cánh hở vai toát lên vẻ thanh tú, trẻ trung nhưng không kém phần thanh lịch giúp Kim Tuyến thu hút mọi ánh nhìn ngay từ khi xuất hiện. Ngay khi có mặt, rất nhiều khán giả đã nhận ra nữ diễn viên qua những vai diễn đa sắc trên truyền hình và tranh thủ chụp hình lưu niệm với cô.

Kim Tuyen 13

Kim Tuyen 14

Trước giờ G, bầu không khí hậu trường diễn ra vô cùng sôi nổi. Kim Tuyến đã có mặt từ sớm và tất bật chuẩn bị cùng ekip. Nữ diễn viên Mộng phù hoa tự tay trang điểm, bới tóc và vấn khăn cho các cô dâu. Dù bận rộn nhưng người đẹp tỏ ra vô cùng hào hứng khi lần đầu làm những việc này. Ngay sau đó khi đám cưới được bắt đầu, Kim Tuyến đã tự tay đẩy xe đưa một chú rể tiến vào lễ đường để cử hành hôn lễ.

Kim Tuyen 15

Kim Tuyen 17

Lần đầu đảm nhận vai trò đặc biệt, Kim Tuyến hào hứng chia sẻ: "Kim Tuyến rất vui và vinh dự khi được biết đến và có cơ hội đồng hành cùng chương trình. Đây chắc chắn sẽ là một hoạt động vô cùng ý nghĩa khi mang đến nhiều hạnh phúc cho các cặp đôi chưa may mắn. Là một người từng trải qua sóng gió hôn nhân, cũng từng mất niềm tin vào tình yêu, nhưng khi được chứng kiến hạnh phúc của các cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn, Tuyến cảm thấy tình yêu có ở khắp mọi nơi quanh ta".

"Học cách tồn tại trong showbiz này là chuyện rất khó khăn. Không có đàn ông bên cạnh, tôi làm hết mọi thứ ở nhà. Ống nước hư, tôi lên mạng học cách sửa rồi tự làm. Bóng đèn hỏng, tôi cũng tự mua về thay mới. Đàn bà không thể cứ mãi dựa vào đàn ông. Cô đơn, trống trải không có nghĩa là biến mình trở nên vô dụng".

Kim Tuyen 18

Kim Tuyen 2

Kim Tuyen 21

Kim Tuyến xúc động chia sẻ rằng cô nhận được những điều vô giá từ sự kiện lần này: "Những người có hoàn cảnh bất hạnh nhưng họ có đủ nghị lực mạnh mẽ để vượt qua, điều đó cho Tuyến suy nghĩ lại bản thân của mình những khó khăn của mình chỉ là nhất thời thì tại sao mình không dành cho đời một nụ cười để đi qua những khó khăn thử thách đó. Học cách tồn tại trong showbiz này là chuyện rất khó khăn. Không có đàn ông bên cạnh, tôi làm hết mọi thứ ở nhà. Ống nước hư, tôi lên mạng học cách sửa rồi tự làm. Bóng đèn hỏng, tôi cũng tự mua về thay mới. Đàn bà không thể cứ mãi dựa vào đàn ông. Cô đơn, trống trải không có nghĩa là biến mình trở nên vô dụng".

"Sự kiện ngày hôm nay giúp Tuyến nhận thấy rằng bản thân có động lực sống có trách nhiệm hơn nữa vì mình muốn chia sẻ thêm cho những người bất hạnh hơn mình ngoài xã hội. Tuyến hi vọng năm sau sẽ không dừng ở con số 40 hay 50 mà sẽ là 100 cặp đôi".

Kim Tuyen 4

Kim Tuyen 7

Kim Tuyen 8

Chia sẻ
Đọc thêm