Ngoài mẫu đầm “cưa sừng làm nghé”, Kim Tuyến còn khiến nhiều người không nhận ra bởi khuôn mặt khác lạ

Bông Xù,
Chia sẻ

Diện một bộ đầm hồng sến sẩm, Kim Tuyến còn khiến fan bất ngờ trước gương mặt có phần hơi khác của mình.

Kim Tuyến là một trong những nữ diễn viên có nhan sắc nổi bật tại showbiz Việt. Sau chương trình "Phụ nữ thế kỉ 21" Kim Tuyến bén duyên với điện ảnh và trở thành gương mặt được rất nhiều đạo diễn chọn mặt gửi vàng. Kim Tuyến sở hữu gương mặt bầu bĩnh, hiền lành chứ không sắc sảo như nhiều mỹ nhân khác của showbiz Việt. Nhưng so với nhan sắc xinh đẹp thì gu thời trang của Kim Tuyền lại khá bấp bênh, lúc thì cô lộng lẫy kiêu sa trong những bộ đầm gợi cảm, lúc lại rườm rà lạc điệu với những phá cách hay cách điệu có phần lạc mốt.

e3
e3
e4
e4
e1
e1
e8
e8

Không phải Kim Tuyến không mặc đẹp, mà những lần cô chọn đúng trang phục phù hợp với phong cách, tôn được nhan sắc của mình đếm trên đầu ngón tay.

Song hành cùng với những lần mặc đẹp hiếm hoi là những pha mặc xấu khó cứu vãn của Kim Tuyến. Thử nghiệm phong cách mới chính là cách nữ diễn viên làm mới hình ảnh của mình trong mắt công chúng, nhưng đôi khi cô lại hơi quá đà trước những phá cách, nổi loạn ấy.

r1
r1
r2
r2
r3
r3
r4
r4
r5
r5
r6
r6

Đến giờ, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Kim Tuyến vẫn đang loay hoay với phong cách của mình. Cô muốn phá cách, muốn làm mới hình ảnh nhưng toàn đi vào lối mòn mặc xấu.

Sự kiện gần đây mà Kim Tuyến tham dự, cô vẫn quẩn quanh với suy nghĩ phải mặc gì cho đẹp nhưng rồi vẫn chọn đồ bánh bèo sến súa. Kim Tuyến như thể "cưa sừng làm nghé" với bộ đầm ngắn hồng nhạt nhòa này.

Ngoài mẫu đầm “cưa sừng làm nghé”, Kim Tuyến còn khiến nhiều người không nhận ra bởi khuôn mặt khác lạ - Ảnh 3.

Đấy còn chưa kể gương mặt Kim Tuyến nhìn có cảm giác rất lạ. Nụ cười đơ cứng, phần cằm dài nhọn nhưng lại khá thô chứ không được V-line như bình thường. Người ta vẫn lấy nhan sắc xinh đẹp để cứu vãn những pha mặc xấu nhưng đằng này đã chọn một bộ đầm sến sẩm lạc điệu, gương mặt của Kim Tuyến còn khác lạ, gượng gạo như thế này thì thật là không cứu nổi.


Chia sẻ