“Vợ mà làm gái thì còn lâu mới kiếm nổi 50 nghìn một đêm!”

Anh đã nhìn thẳng vào cô mà nói: “Em mà làm gái thì còn lâu kiếm nổi 50 nghìn một đêm! Nếu em muốn làm nữ thần thì xin lỗi, anh đi ‘chơi gái’ còn sướng hơn!”.

Cô được sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo có truyền thống lâu đời. Cô xinh xắn, có công việc khá ổn, lại dịu dàng và đảm đang. Chính vì thế, cô là đối tượng theo đuổi của rất nhiều người. Cuối cùng anh chính là người may mắn nhất khi lấy được cô.

Đêm tân hôn, nhìn tấm ga lốm đốm chấm hồng và sự bẽn lẽn xấu hổ của cô, anh chìm trong hạnh phúc ngất ngây. Anh nâng cô như nâng trứng, hứng như hứng hoa, quý trọng cô như báu vật.

“Vợ mà làm gái thì còn lâu mới kiếm nổi 50 nghìn một đêm!” 1
Đêm tân hôn, nhìn những giọt máu hồng trên chiếc ga trả giường và sự bẽn lẽn xấu hổ của cô, anh chìm trong hạnh phúc ngất ngây (Ảnh minh họa)

Nhưng…

Có lần đang “hành sự”, anh vì quá phấn khích, trót cắn cô một cái mà cô giãy nảy bảo anh là ham hố lắm, nhu cầu cao rồi “cuồng dâm”, “bạo dâm”. Trước những từ ngữ nặng nề cô đưa ra, anh cứ gọi là tối tăm mặt mũi. Anh oan ức quá, lên mạng tìm và in hẳn ra cho cô một bài nói về “bạo dâm” là như thế nào chứ một cái cắn của anh thì đã ăn nhằm gì. Thế mà cô quay ngoắt đi không thèm xem và ra nghị quyết lần sau anh mà thế nữa thì sẽ đưa đi bác sĩ tâm lý.

Hôm đi sinh nhật đồng nghiệp cùng cơ quan, tất cả đều có đôi có cặp. Men rượu ngà ngà, lại là vợ chồng trẻ vẫn nồng nàn lắm, anh bèn kéo cô lại gần hôn một cái đắm đuối. Chưa… đã thèm thì cô đã đẩy phắt anh ra, đẩy rõ là mạnh mà anh lại bị bất ngờ nên bị ngã chỏng chơ. May không đập mặt vào chiếc bàn không thì anh chỉ có rụng răng.

Anh sững sờ, không hiểu vợ mình làm sao mà lại có thể hành động như thế. Anh lại gần thì cô đì thấp giọng, gằn từng tiếng: “Sao anh vô duyên vô ý tứ và phóng túng như thế hả? Trước mặt bao nhiêu người mà hôn em như thế? Anh không thấy ngượng à? Anh mặt dầy không xấu hổ nhưng em mất mặt lắm đấy anh biết không!”.

Anh cứ đơ đơ ra nghe cô nói và cũng tự hỏi: “Vậy hành động xô chồng như thế của cô có khiến 2 người mất mặt không?”. Nhưng anh vẫn im lặng vì anh biết trong vấn đề này vợ mình rất cố chấp và bảo thủ, anh không thể cãi lại và cãi là tranh luận gay gắt ngay.

Hai vợ chồng “chiến đấu” mãi một tư thế truyền thống cũng chán, anh bèn dụ cô đổi chiến thuật. Thế mà cô trợn mắt: “Cái kiểu như cưỡi ngựa ấy chỉ dành cho bọn gái lẳng lơ thôi! Gái hiền thục ai đời lại ngồi lên người đàn ông rồi làm cái chuyện chướng mắt ấy!”. Và thế là cô nhất quyết… chỉ cho anh xài mỗi một tư thế, anh không chịu thì… nghỉ.

Nếu anh tự tiện "hành động" theo ý mình thì sẽ lĩnh ngay hậu quả. Cô sẽ lập tức nhảy dựng lên, lùi ra xa cách anh mấy mét, chỉ thẳng vào mặt anh kêu la oai oái: “Anh là đồ bệnh hoạn, dâm ô kinh khủng không thể chấp nhận được! Anh làm như thế quen rồi phải không? Anh đi chơi gái, đi cave quen chân rồi phải không? Anh được chúng nó phục vụ cho như thế nên giờ về bắt vợ làm phải không? Anh thật là ghê tởm và bẩn thỉu!”. Và thế là cô “cấm vận” anh mấy tháng trời chỉ vì cô thấy anh “bẩn” mặc dù ngày nào anh cũng tắm xà phòng thơm kĩ càng và chưa đi ‘chơi gái’ lần nào cả.  

Đối với cô, chỉ một hành động chủ động hôn vào môi anh đã là sự hư hỏng, lẳng lơ rồi. Anh khuyên, anh thủ thỉ nhẹ nhàng với cô mà cứ như nước đổ đầu vịt. Mặc dù vợ anh rất xinh, ra đường vẫn có bao chàng chưa vợ lẫn có vợ nhìn theo không chớp mắt. Nhưng anh dần chán nản, thờ ơ và lạnh nhạt.

Hôm qua đây thôi, cô vô tình bắt gặp anh vào một trang web đen (thực ra anh không chủ ý vào mà là anh mở một trang khác thì nó tự động nhảy ra trang web ấy). Cô đã đay nghiến và chì chiết anh không ra gì. Trong mắt cô, anh đã chính thức trở thành một người đồi bại, ghê tởm hết chỗ nói.

“Vợ mà làm gái thì còn lâu mới kiếm nổi 50 nghìn một đêm!” 2
Trước đây cô vẫn luôn tự tin mình đẹp, mình trẻ, mình ngoan nên anh sẽ phải níu giữ cô như vàng như ngọc. Nhưng cô đã lầm rồi… (Ảnh minh họa)

Quá chán nản với hình tượng phụ nữ ngoan của vợ mình, anh đã nhìn thẳng vào mặt cô mà nói: “Em mà làm ‘gái’ thì còn lâu kiếm nổi 50 nghìn một đêm!”. Sỗ sàng và đau thật đấy! Cô sốc, buồn,  khóc và coi thường khinh bỉ anh, hận anh dám ví cô với loại người bị xã hội phỉ nhổ ấy. Và cô tát anh một cái đau điếng - tát xong mà tay cô vẫn còn run rẩy.

Nhưng anh chẳng xin lỗi mà thủng thẳng đáp lại: “Em tưởng làm ‘gái’ là dễ à, không phải chỉ nằm ngửa ra là có tiền đâu. Em đi làm gái mà nằm ra thế thế thì 50 nghìn cũng chẳng ai buồn trả cho đâu. Còn em muốn làm vợ anh hay muốn làm nữ thần? Nếu em muốn làm nữ thần thì xin lỗi, anh đi ‘chơi gái’ còn sướng hơn!”.

Anh nói xong liền quay lưng đi để cô đứng ngẩn ngơ như chết đứng. Trước đây cô vẫn luôn tự tin mình đẹp, mình trẻ, mình ngoan nên anh sẽ phải níu giữ cô như vàng như ngọc. Nhưng cô đã lầm rồi…
 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm