Vợ Lê Dương Bảo Lâm phản ứng ra sao khi chồng đóng cặp với Midu?

Bài & ảnh: Leon Trần,
Chia sẻ

Trong buổi showcase, ekip và dàn cast của "Khi Ta Hai Lăm" đã chia sẻ khá nhiều thông tin thú vị đến quý báo giới, khán giả.

Thuộc thể loại tình cảm và hài hước, Khi Ta Hai Lăm xoay quanh nhân vật chính Tuệ Lâm (Midu), nữ quản lý nghệ sĩ nổi tiếng dám nói dám làm ở showbiz, cùng hành trình vực dậy "đứa con" tâm huyết mà cô từng dành cả thanh xuân để gây dựng. Đó là The Air, nhóm nhạc thần tượng tài năng nhưng bị buộc phải tạm dừng hoạt động bởi loạt biến cố.

Mở đầu buổi showcase, các khách mời đã cực kì bất ngờ lẫn thích thú trước phần trình diễn 2 ca khúc trong phim của boyband The Air. Ngay sau tiết mục chào sân vừa rồi, "thánh ra dẻ" Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục hâm nóng bầu không khí bằng bản nhạc truyền lửa sôi động, bắt tai do chính anh sáng tác kiêm luôn hòa âm phối khí dành riêng cho phim. Mang tên Tập Thể Dục, giai điệu này hứa hẹn sẽ gây bão mạng xã hội không hề kém cạnh cú hit Sao Hay Ra Dẻ Quá hồi năm ngoái.

Lê Dương Bảo Lâm khuấy động không khí buổi showcase với vũ điệu "Tập Thể Dục"

Vai diễn của Lê Dương Bảo Lâm sẽ khác hẳn với các vai diễn trước đó. Anh tiết lộ khi đọc kịch bản đã cảm thấy nhân vật trong phim rất giống bản thân cách đây 14 năm và đây lại là một vai diễn "lạ" nên anh đã quyết định nhận lời nữ đạo diễn Luk Vân. Lần đầu hợp tác, Lê Dương Bảo Lâm đã hỗ trợ hết mình cho đoàn phim khiến đạo diễn Luk Vân vô cùng xúc động bật khóc trong buổi showcase.

Trong Khi Ta Hai Lăm, Lê Dương Bảo Lâm và nữ chính Midu có nhiều cảnh quay khá tình cảm, chính vì vậy bà xã Quỳnh Quỳnh nhiều lần nổi cơn ghen khiến nam diễn viên rơi vào những tình huống khó đỡ.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm phản ứng ra sao khi chồng đóng cặp với Midu? - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm và Midu là 1 đôi trong "Khi Ta Hai Lăm"

Nam diễn viên tâm sự: "Quỳnh ghen rất là nhiều! Trong showbiz, chỉ có 3 người tôi đóng người yêu là chị Nam Thư, Khả Như, Puka, ngoài ra không được đóng người yêu ai cả. Khi đóng với Midu và các clip hậu trường được chia sẻ, Quỳnh không nói gì luôn nhưng đến mỗi bữa ăn, đút cơm cho con là bắt đầu 'Nhi, ba có Midu rồi đó, ăn đi! Ngọc, Midu nè, ăn đi!'. Nhưng Lâm biết Quỳnh Quỳnh chỉ ghen nhẹ nhẹ, vui vẻ thôi, Lâm thế nào thì Quỳnh Quỳnh biết rất rõ. Lâm có quay một clip nói rằng 'Quỳnh ơi, em không bao giờ đẹp, thành công bằng Midu nhưng ở thời điểm hiện tại việc làm vợ, làm mẹ thì em hơn Midu'. Lúc đó Quỳnh Quỳnh bật cười và đến bây giờ không còn ghen với Midu nữa".

Lê Dương Bảo Lâm kể chuyện vợ ghen vì đóng cặp với Midu

Về phần mình, nữ diễn viên Midu cũng hé lộ một cảnh quay cực kỳ tình cảm với "thánh ra dẻ". Khi quay cảnh ôm nhau và khóc rất nhiều, hai anh em diễn với nhau vì quá nhập tâm nên dù đạo diễn đã hô "cắt" nhưng cả hai vẫn đứng ôm nhau vì không thể thoát được nhân vật.

Lê Dương Bảo Lâm cảm ơn Midu liên tục, anh cho biết ban đầu khá ngại khi quay cảnh ôm với cô nhưng khi nữ diễn viên ôm anh như người yêu thiệt đã giúp anh thoải mái hơn nhiều và hoàn thành cảnh quay.

Midu tiết lộ cảnh quay đầy tình cảm với Dương Lâm


Vợ Lê Dương Bảo Lâm phản ứng ra sao khi chồng đóng cặp với Midu? - Ảnh 5.

Midu và nam diễn viên Phú Thịnh

Vợ Lê Dương Bảo Lâm phản ứng ra sao khi chồng đóng cặp với Midu? - Ảnh 6.

"Quý ông tia chớp" Trần Anh Huy xuất hiện trong showcase

Ngoài phần hỏi đáp giữa những khách mời và ekip, showcase Khi Ta Hai Lăm còn trình làng mẫu poster mới cùng trailer chính thức của phim. Phim điện ảnh Khi Ta Hai Lăm khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 3/3/2023.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm phản ứng ra sao khi chồng đóng cặp với Midu? - Ảnh 7.

Poster chính thức của phim "Khi Ta Hai Lăm"

Chia sẻ