LHP Việt Nam: Kaity Nguyễn diện váy công chúa lộng lẫy, Dương Cẩm Lynh xúc động kể chuyện đóng vai phụ

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Dương Cẩm Lynh, Kaity Nguyễn cùng nhiều sao Việt đã tham gia lễ khai mạc LHP Việt Nam lần thứ 21.

Tối 23/11, LHP Việt Nam lần thứ 21 đã chính thức diễn ra tại Vũng Tàu. Đây là một trong những sự kiện lớn, được tổ chức thường niên của nền điện ảnh Việt Nam nên nó luôn quy tụ đông đảo các nghệ sĩ tham dự. Xuất hiện tại sự kiện, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh gây ấn tượng với bộ trang phục áo dài trắng cách tân với điểm nhấn là họa tiết thêu chỉ vàng, trong khi đó Kaity Nguyễn lại gây thích thú khi diện váy công chúa bồng bềnh màu tím hoa sim.

Bộ phim gần đây nhất mà Kaity Nguyễn tham gia là "Hồn papa da con gái" cũng đã được chiếu nhân dịp chào mừng LHP Việt Nam. Nữ diễn viên 20 tuổi từng nhận được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong "Em chưa 18" tại LHP Việt Nam lần thứ 20. Gần đây, cuộc dạo chơi âm nhạc đầy ngẫu hứng với đĩa đơn "Nếu anh không phiền" của Kaity cũng tạo được ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

LHP Việt Nam: Kaity Nguyễn diện váy công chúa lộng lẫy, Dương Cẩm Lynh xúc động kể chuyện đóng vai phụ - Ảnh 1.

LHP Việt Nam: Kaity Nguyễn diện váy công chúa lộng lẫy, Dương Cẩm Lynh xúc động kể chuyện đóng vai phụ - Ảnh 2.

Kaity Nguyễn - Trang Hý - Trịnh Thảo.

Sắp tới, Kaity sẽ trở lại trong một vài sản phẩm điện ảnh mà bản thân đã lựa chọn rất lâu trong một năm vừa qua. Thông tin về các dự án mới sẽ sớm được cập nhật trong tương lai.

LHP Việt Nam: Kaity Nguyễn diện váy công chúa lộng lẫy, Dương Cẩm Lynh xúc động kể chuyện đóng vai phụ - Ảnh 3.

LHP Việt Nam: Kaity Nguyễn diện váy công chúa lộng lẫy, Dương Cẩm Lynh xúc động kể chuyện đóng vai phụ - Ảnh 4.

Kaity Nguyễn.

Góp mặt tại liên hoan phim với vai trò khách mời nên Dương Cẩm Lynh có nhiều thời gian hơn dành cho truyền thông. Tại đây, nữ nghệ sĩ 8x đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến sự nghiệp diễn xuất của bản thân. Cụ thể, đó chính là chủ đề về việc vai diễn chính - phụ của các nghệ sĩ khi tham gia đóng phim.

LHP Việt Nam: Kaity Nguyễn diện váy công chúa lộng lẫy, Dương Cẩm Lynh xúc động kể chuyện đóng vai phụ - Ảnh 5.

LHP Việt Nam: Kaity Nguyễn diện váy công chúa lộng lẫy, Dương Cẩm Lynh xúc động kể chuyện đóng vai phụ - Ảnh 6.

Chia sẻ về vấn đề này, Dương Cẩm Lynh cho biết, bản thân luôn biết ơn những vai phụ đầu tiên mà mình đảm nhận khi mới chập chững theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Bởi nếu không có những vai diễn đó thì sẽ khó mà có được một Dương Cẩm Lynh của ngày hôm nay.

Là một diễn viên tay ngang nên khi bén duyên với môn nghệ thuật thứ 7, Dương Cẩm Lynh cũng gặp không ít khó khăn và trắc trở. Một trong những khó khăn ở thời điểm đó mà đến bây giờ cô vẫn không quên được đó chính là: "Khi đó mỗi lần đạo diễn gọi đến tên là run, lúc thoại thì dễ bị khớp, thậm chí có lúc không thể mở miệng trước ống kính. Có cảnh cần khóc thì tôi không khóc được, và rất đau khổ vì nghĩ nếu không khóc được thì sao có thể làm diễn viên".

LHP Việt Nam: Kaity Nguyễn diện váy công chúa lộng lẫy, Dương Cẩm Lynh xúc động kể chuyện đóng vai phụ - Ảnh 7.

LHP Việt Nam: Kaity Nguyễn diện váy công chúa lộng lẫy, Dương Cẩm Lynh xúc động kể chuyện đóng vai phụ - Ảnh 8.

Dương Cẩm Lynh.

"Nói chung có rất nhiều cảm xúc tiêu cực muốn dìm mình xuống. Nhưng may mắn là tôi được các đạo diễn tận tình chỉ dạy, được các anh chị đi trước truyền đạt kinh nghiệm và bản thân mình cảm thấy thực sự bị cuốn hút bởi bộ môn nghệ thuật này nên đã hết lòng học hỏi, rèn luyện để tiến bộ dần qua từng vai diễn".

LHP Việt Nam: Kaity Nguyễn diện váy công chúa lộng lẫy, Dương Cẩm Lynh xúc động kể chuyện đóng vai phụ - Ảnh 9.

LHP Việt Nam: Kaity Nguyễn diện váy công chúa lộng lẫy, Dương Cẩm Lynh xúc động kể chuyện đóng vai phụ - Ảnh 10.

Phim "Tiệm ăn dì ghẻ" do Dương Cẩm Lynh đóng chính hiện đang phát sóng trên VTV3.

Khi được hỏi về quan điểm của Dương Cẩm Lynh như thế nào với ý kiến cho rằng đa số nghệ sĩ sau nhiều năm lăn lội trong nghề thường sẽ ngại đóng các vai phụ? Trước vấn đề này, bà mẹ một con thẳng thắn cho biết: "Nếu là một vai phụ xuất sắc, tôi nghĩ rằng những nghệ sĩ tên tuổi nổi tiếng cũng sẽ cân nhắc. Còn nếu là một vai phụ bình thường thì họ sẽ không lãng phí thời gian đâu".

Ngoài ra, Dương Cẩm Lynh cũng cho hay, đối với nghề diễn câu chuyện phân bì chính – phụ cũng khó tránh được vì nhân vật chính luôn được đoàn phim ưu ái hơn. Bởi các nghệ sĩ được giao những vai diễn quan trọng thường cũng phải trải qua cả một quá trình dài phấn đấu và ở thời điểm này họ xứng đáng nhận được điều đó.

Chia sẻ
Đọc thêm