Võ Hạ Trâm dự đoán nhan sắc con đầu lòng qua bức ảnh của chồng Ấn Độ, xinh thế nào mà khiến mọi người xuýt xoa?

Dù con chưa chào đời nhưng Võ Hạ Trâm đã rất hào hứng dự đoán nhan sắc của bé qua những bức ảnh thời nhỏ của ông xã người Ấn Độ.

Võ Hạ Trâm đang ở thời gian cuối của thai kỳ. Nữ ca sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và thường xuyên đăng nhật ký mang thai con đầu lòng lên trang cá nhân.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã đăng tải một bức ảnh thời nhỏ của ông xã người Ấn Độ và dự đoán nhan sắc của con gái mình. Trong bức ảnh cũ mà Võ Hạ Trâm chia sẻ, ông xã cô lúc bé sở hữu gương mặt vô cùng đáng yêu, các đường nét đều thanh tú, đẹp đẽ. Bạn bè và người hâm mộ của nữ ca sĩ cho rằng nếu bé thừa hưởng nhan sắc này từ bố, cộng thêm sự xinh đẹp từ gen mẹ thì chắc chắn khi chào đời sẽ rất dễ thương và xinh xắn.

Võ Hạ Trâm dự đoán nhan sắc con đầu lòng qua bức ảnh của chồng Ấn Độ, xinh thế nào mà khiến mọi người xuýt xoa? - Ảnh 2.

Võ Hạ Trâm dự đoán nhan sắc của con đầu lòng

Theo những tiết lộ trước đó của Võ Hạ Trâm, con đầu lòng của cô và chồng Ấn Độ là một bé gái, được cô đặt tên ở nhà là Moon. Võ Hạ Trâm giải thích cái tên này mang chứa niềm mong mỏi của hai vợ chồng cô rằng con gái cũng sẽ là một người Phật tử thuần thành, cùng mẹ làm nhiều việc có ích cho đời.

Võ Hạ Trâm dự đoán nhan sắc con đầu lòng qua bức ảnh của chồng Ấn Độ, xinh thế nào mà khiến mọi người xuýt xoa? - Ảnh 3.

Võ Hạ Trâm bên ông xã khi bụng bầu đã vượt mặt.

Chia sẻ
Đọc thêm