Võ Hạ Trâm chính thức tiết lộ giới tính và tên của con đầu lòng

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ngày lâm bồn không còn xa, Võ Hạ Trâm đã có những chia sẻ xúc động về em bé đầu lòng của mình và chồng Ấn Độ.

Thời gian qua, cuộc sống bầu bí của Võ Hạ Trâm nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Và chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, nữ ca sĩ cùng chồng Ấn Độ sẽ chính thức đón chào bé con đầu lòng ra đời.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã có bài viết dài trên trang cá nhân, chia sẻ tâm sự của hai vợ chồng và những thông tin về em bé.

Cô cho biết thiên thần nhỏ của mình là một bé gái, được bố mẹ đặt tên là Tây Phương, còn tên thân mật ở nhà gọi là Moon. Võ Hạ Trâm giải thích cái tên này mang chứa niềm mong mỏi của hai vợ chồng cô rằng con gái cũng sẽ là một người Phật tử thuần thành, cùng mẹ làm nhiều việc có ích cho đời.

Võ Hạ Trâm chính thức tiết lộ giới tính và tên của con đầu lòng - Ảnh 2.

Võ Hạ Trâm cũng chia sẻ xúc động về những cảm giác, tâm sự của mình trong thời gian mang thai: "Mẹ không biết có phải là sự “màu nhiệm” hay thần giao cách cảm hay không, mà chỉ vài tuần đầu của thai kì, con đã báo cho mẹ biết con chính là đứa con gái đáng yêu thông qua những giấc mơ mỗi đêm của mẹ. Và từ đó, ngày ngày mẹ cùng con gái của mẹ tụng kinh niệm Phật ăn chay, làm những điều thiện lành để cầu mong cho hai mẹ con đều được an lành.

Mẹ yêu con nhiều hơn mỗi ngày, qua từng cử động, từng cú đạp, mỗi tiếng nhịp tim của con cũng đủ để làm mẹ xúc động đến rơi nước mắt. Vì chỉ có ai làm mẹ mới hiểu được cái cảm giác một mầm sống trong bụng đang lớn lên mỗi ngày nó tuyệt vời như thế nào.

Và mẹ đã ý thức được từ sớm việc chuẩn bị sức khỏe, tinh thần, vật chất và những kiến thức cần thiết để khi chào đón con ra đời. Mẹ sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho con, điều mà bất cứ người mẹ nào cũng đều muốn và hi sinh cho đứa con bé bỏng của mình".

Võ Hạ Trâm chính thức tiết lộ giới tính và tên của con đầu lòng - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, ông xã người Ấn Độ của Võ Hạ Trâm cũng dành rất nhiều sự quan tâm cho con gái: "Moon biết không, ba cũng yêu con lắm. Ngày nào cũng vậy, trước hay sau khi đi làm về, ba cũng hôn mẹ rồi hôn lên bụng để chào con. Luôn vỗ về, nói chuyện, rồi còn hát cho con nghe nữa. Gương mặt ba con thật sự rất đáng yêu khi nhìn những bộ đồ sơ sinh của Moon. Ba luôn dặn dò con rằng: “Con của ba ơi, ba yêu con nhiều lắm. Con phải khỏe mạnh chào đời để gặp ba mẹ nha”. Ba cũng luôn an ủi mỗi khi mẹ hơi cảm xúc, bóp chân bóp lưng khi mẹ đau hay cùng thức và vỗ về mẹ mỗi khi mẹ không ngủ được. Mẹ biết ngoài cánh cửa ba đã quẳng đi những áp lực công việc để về nhà với mẹ con mình, mang cho mẹ những tràng cười thả ga với những hành động ngộ nghĩnh của ba. Mẹ con mình thật may mắn làm sao khi có người ba đầy tâm lý và yêu vợ con như vậy đúng không con?".

Hiện tại, Võ Hạ Trâm đang gần bước sang tuần thứ 35 của thai kỳ. Nữ ca sĩ cũng đã chuẩn bị rất chu đáo khi ngày sinh nở đang cận kề.

Chia sẻ
Đọc thêm