Võ Hạ Trâm bất ngờ nói chuyện sinh con thứ 2 khi bé Moon liên tục được nhận xét giống bố

Hoài My, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Võ Hạ Trâm chia sẻ rằng cô thấy "áp lực" với mong muốn này của ông xã.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đăng tải lên trang cá nhân ảnh chồng và con gái kèm nhiều lời tâm sự. Cô chia sẻ rằng khi bản thân "ai oán" vì sao Moon không có điểm nào giống cô thì chồng trả lời rằng: "Âm nhạc và nhảy múa, cái chính nó giống em rồi muốn gì nữa?".

Đối với suy nghĩ này của ông xã, Võ Hạ Trâm bộc bạch bản thân không muốn Moon sẽ theo nghiệp mẹ cho lắm nhưng nếu bé đủ đam mê và khả năng, nữ ca sĩ cũng phải sẽ tôn trọng quyết định của con.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn hài hước chia sẻ thêm rằng nếu Moon nối nghiệp mẹ thì: "Lúc đó ba nó sẽ bắt tui đẻ thêm vài đứa khác để bù lỗ cho ổng vì nghề đá của ổng cũng cần có người tiếp quản. Áp lực ghê!".

Võ Hạ Trâm ghen tị với chồng vì con gái quá giống ba, chồng Ấn liền chỉ ra đặc điểm Moon di truyền từ mẹ - Ảnh 1.

Suy nghĩ đầy "tị nạnh" này của hai vợ chồng Võ Hạ Trâm khiến nhiều người hâm mộ đều phì cười. Có vẻ như Võ Hạ Trâm rất ghen tỵ với chồng vì con gái quá giống ba, hầu như những nét trên gương mặt Moon đều được di truyền từ ba. Netizen còn tỏ ra thích thú với "áp lực" mà nữ ca sĩ nhắc đến, ai nấy đều mong gia đình nhỏ này sớm có thành viên mới.

Võ Hạ Trâm và chồng Ấn kết hôn vào năm 2019, có với nhau cô công chúa nhỏ sau 3 năm về chung một nhà. Gia đình nhỏ của nữ ca sĩ luôn tràn ngập tiếng cười và chung sống vô cùng hạnh phúc, điều này khiến khán giả ngưỡng mộ không thôi. Nhiều người tin rằng đây là trái ngọt mà Võ Hạ Trâm xứng đáng nhận được sau những cay đắng mà cô phải chịu trong chuyện tình quá khứ.

Võ Hạ Trâm ghen tị với chồng vì con gái quá giống ba, chồng Ấn liền chỉ ra đặc điểm Moon di truyền từ mẹ - Ảnh 2.

https://afamily.vn/vo-ha-tram-bat-ngo-noi-chuyen-sinh-con-thu-2-khi-be-moon-lien-tuc-duoc-nhan-xet-giong-bo-20220423132732166.chn
Chia sẻ
Đọc thêm