Không còn biểu cảm nghiêm túc muôn thuở, Moon vui vẻ phối hợp "tấu hài" chung khiến Võ Hạ Trâm cười liên tục

Hoài My, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con Võ Hạ Trâm khiến người hâm mộ phì cười.

Moon nhà Võ Hạ Trâm là một trong những nhóc tỳ được yêu thích nhất trong showbiz Việt. Cô bé luôn khiến khán giả thích thú với biểu cảm nghiêm túc, "mặt lạnh" làm nên thương hiệu. 

Dạo gần đây, Moon không còn "quạu" như trước, thay vào đó là vẻ mặt vui tươi, hớn hở khi xuất hiện trong những bức hình được mẹ đăng tải trên mạng xã hội. Điều này khiến cô bé nhận nhiều sự yêu mến hơn từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đăng tải khoảnh khắc chơi đùa cùng Moon lên story cá nhân. Sự phối hợp ăn ý giữa hai mẹ con khiến khán giả hết sức ngạc nhiên. Trong đoạn clip ngắn, khi Võ Hạ Trâm tạo dáng "bắn súng", Moon liền đổ gục, nằm xuống vô cùng ăn ý. Ngay cả Võ Hạ Trâm cũng rất ngạc nhiên trước hành động của cô bé, nữ ca sĩ không giấu được vẻ vui mừng. Bên cạnh đó, biểu cảm vui vẻ, hạnh phúc của con gái Võ Hạ Trâm ngay lập tức "đốn tim" người hâm mộ.

Khoảnh khắc đáng yêu giữa Moon và mẹ

Không còn biểu cảm nghiêm túc muôn thuở, Moon vui vẻ phối hợp "tấu hài" cùng mẹ khiến Võ Hạ Trâm cười không ngớt - Ảnh 2.

Moon là con gái đầu lòng của Võ Hạ Trâm và chồng Ấn, đến nay đã 9 tháng tuổi. Cô bé được yêu mến bởi khuôn mặt đáng yêu với đôi mắt to tròn và nét lai Tây độc đáo. Dù còn nhỏ nhưng Moon đã nổi tiếng trên mạng xã hội, rất nhiều người hâm mộ luôn cảm thấy hào hứng với những khoảnh khắc thường nhật của cô bé.

Không còn biểu cảm nghiêm túc muôn thuở, Moon vui vẻ phối hợp "tấu hài" cùng mẹ khiến Võ Hạ Trâm cười không ngớt - Ảnh 3.

https://afamily.vn/khong-con-bieu-cam-nghiem-tuc-muon-thuo-moon-vui-ve-phoi-hop-tau-hai-chung-khien-vo-ha-tram-cuoi-lien-tuc-2022042121194028.chn
Chia sẻ
Đọc thêm