Đang ngồi yên trong lòng bố, Moon nhà Võ Hạ Trâm bỗng chuyển sang chế độ "siêu quạu" khiến netizen cười không ngớt

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Moon nhà Võ Hạ Trâm không hổ là "thánh hài" của làng nhóc tì Vbiz.

Trong làng "mẹ bỉm" Vbiz hiện nay, ngoài Đông NhiHồ Ngọc Hà thì Võ Hạ Trâm cũng là nhân vật thường xuyên khoe những khoảnh khắc khó đỡ của nhóc tì nhà mình.

Nếu như Đông Nhi liên tục có những pha "dìm hàng" con gái thì Võ Hạ Trâm cũng không hề kém cạnh. Nữ ca sĩ liên tục chia sẻ những khoảnh khắc con gái lộ biểu cảm "siêu quạu" khiến khán giả cười ngất.

Mới đây, sau chuyến du lịch biển, gia đình Võ Hạ Trâm đã trở về cuộc sống thường nhật. Đáng chú ý nhất chính là khoảnh khắc Võ Hạ Trâm quay lại cảnh bé Moon đang ngồi yên trong lòng bố bỗng dưng chuyển đổi sắc mặt nhanh như chớp. Cô bé khiến fan bật cười với màn chuyển chế độ "siêu quạu" nhưng vẫn cực kỳ đáng yêu.

Đang ngồi yên trong lòng bố, Moon nhà Võ Hạ Trâm bỗng chuyển sang chế độ "siêu quạu" khiến netizen cười không ngớt - Ảnh 2.

Dù có biểu cảm "siêu quạu" nhưng trông bé Moon vẫn vô cùng đáng yêu.

Võ Hạ Trâm liên tục khiến fan cười không ngớt khi khoe hình ảnh biểu cảm đáng yêu của con gái. Nhìn biểu cảm "quạu" quên lối của bé Moon, ai cũng phải công nhận rằng, ngoài Leon nhà Hồ Ngọc Hà thì con gái Võ Hạ Trâm đích thị là "thánh biểu cảm" trong làng nhóc tì Vbiz. 

Đang ngồi yên trong lòng bố, Moon nhà Võ Hạ Trâm bỗng chuyển sang chế độ "siêu quạu" khiến netizen cười không ngớt - Ảnh 3.

https://afamily.vn/dang-ngoi-yen-trong-long-bo-moon-nha-vo-ha-tram-bong-chuyen-sang-che-do-sieu-quau-khien-netizen-cuoi-khong-ngot-20220415204651459.chn
Chia sẻ
Đọc thêm