Vợ được "con giáp thứ 13" dốc bầu tâm sự, chồng thì rối rít xin lỗi, ai ngờ ăn ngay cú lừa ngoạn mục của cặp đôi "thủ đoạn có thừa"

Lạc Lạc,
Chia sẻ

"Đằng đẵng 5 năm trời, em làm đủ mọi cách có khi người bình thường cũng phải có tinh thần thép mới đối mặt được với con giáp thứ 13 và gã chồng phản bội", chị T chia sẻ.

Điều cay đắng nhất của 1 người phụ nữ chính là cứ miệt mài hi sinh, cố gắng thay đổi bản thân để làm vừa lòng người đàn ông ấy nhưng rồi vẫn chẳng thể là lựa chọn cuối cùng của họ.

Khi 1 cuộc hôn nhân kết thúc, không chỉ đơn giản là sự cắt đứt sợi dây tình cảm của 2 người đã từng coi nhau là cả cuộc đời mà còn là cuộc tranh giành con cái, đay nghiến, dằn vặt nhau như kẻ thù.

Khi những cảm xúc "chỉ đàn bà mới hiểu nhau" vừa dâng lên cao trào thành những dòng nước mắt từ độ lan tỏa của bộ phim Về nhà đi con thì tâm sự của cô vợ này thật sự làm người ngoài cuộc như chúng ta không thể không suy nghĩ.

67216094_207589290192418_7647921875984580608_n

Chồng chị T vội chụp ảnh cưới khi chưa ly hôn với vợ.

"Em vừa xem xong cảnh Thư chuẩn bị về nhà với bố. Em khóc như mưa, đau đến nghẹt thở, em cảm thấy chính mình trong đó. Chồng em cũng chẳng khác nào anh Vũ kia, giỏi giang, đối xử tử tế với nhà vợ mà ra ngoài thì không biết đến bao nhiêu cô vây quanh.

Chuyện của em mà kể chi tiết thì dài lắm, đến giờ em vẫn không tin được mình đã trải qua được quãng thời gian đen tối ấy. Các mẹ có hiểu được cảm giác mang bầu 3 tháng biết tin chồng cặp bồ nó kinh khủng thế nào không? Thậm chí em chửa 5 tháng thì nhân tình của chồng đã mang thai 3 tháng rồi. Cô ta đòi chồng em phải có trách nhiệm các thứ nhưng lúc ấy anh ta nói với em: 'Anh là người có lỗi với em nhiều nhất, làm tổn thương em nhiều nhất'.

Khi em bảo chồng là thằng đàn ông đàng hoàng phải biết phân biệt rõ đâu là vợ con gia đình, còn đã phải lòng gái thật thì bỏ đứt vợ con mà đi với nó, em thành toàn. Nhưng chồng em lại xin lỗi và hứa hẹn. Em tiếp tục cho cơ hội để sửa chữa. Ai ngờ không lâu sau, anh ta lấy lí do hai con ốm nằm viện để nghỉ làm đi hú hí với nhân tình. Em không thể tin được anh ta có thể mang con ra để làm cái việc ấy.

Đằng đẵng 6 năm trời, em làm đủ mọi cách có khi người bình thường phải có tinh thần thép mới đối mặt được với con giáp thứ 13 và gã chồng phản bội. Em nói chuyện tâm tình với chồng, chưa có 1 lúc nào láo hỗn hay xúc phạm, em muốn hiểu tại sao anh ấy lại đối xử với em như vậy. Em thử nhẹ nhàng để kéo anh ấy về và em tưởng mình đã làm được.

65000874_326863404913943_2357845781743927296_n

1 bên là bồ tâm sự đòi "đám cưới đàng hoàng", 1 bên là chồng hứa hẹn, nói về triết lý "gia đình"

Dù gì tội lỗi là do chồng em, anh ấy mà đứng đắn thì gái nào nhảy vào được. Không đánh ghen, không ầm ĩ, em nói chuyện với kẻ thứ 3 với cương vị cùng là đàn bà, lịch sự và chân thành. Bọn em tâm sự như thể chị em vậy, em khuyên bảo nó mọi thứ, chỉ cho nó dấn thân vào mối quan hệ này sẽ chỉ nhận đau khổ thế nào. Nó cũng bảo chồng em đểu cáng rồi đủ thứ. Em đồng cảm, em đã nghĩ cả 2 chúng em đều là những phụ nữ cùng chịu tổn thương vì gã đàn ông không ra gì.

Nhưng không, 1 đứa thì xin lỗi, chị chị em em, 1 đứa âm thầm chuẩn bị mọi thứ. Chúng nó tung tăng đi chụp ảnh cưới trong khi em vẫn là vợ hợp pháp của nó. Còn những khó khăn trước đây mà em đã đồng cam cộng khổ, giúp chồng vượt qua thì kể bao nhiêu cũng không hết. Đời bạc thật!".

Trao đổi qua với chị T - chủ nhân của bài chia sẻ trên được biết chị T và chồng bên nhau đến giờ là 11 năm cả yêu và cưới. Cùng trải qua bao nhiêu khó khăn, đã từng hạnh phúc rồi các con ra đời, chị phải lo trọng trách làm vợ làm mẹ mà bị chồng lãng quên, phản bội bao lần nhưng chị vẫn tha thứ.

Đã trên 2 lần chồng chị van xin, hứa hẹn với cả bố mẹ hai bên, vì thương con còn quá nhỏ, chị T đều tha thứ bỏ qua, để vợ chồng quay về đoàn tụ, xây dựng gia đình nhưng rồi...

67080224_926104824396494_2132396720674308096_n

Tài sản duy nhất của chị giờ phút này là 2 cậu con trai

Chị T tâm sự: "Hiện tại vợ chồng mình vẫn chưa làm xong thủ tục ly hôn. Mình cũng mệt mỏi quá rồi, không muốn nói thêm gì nữa. Bởi vì những gì có thể mình đã làm hết sức, kết quả như ngày hôm nay không phải do mình.

1 người đàn ông đã rũ bỏ gia đình để lên giường với đàn bà khác, bất cứ lý do gì cũng vẫn là anh ta không tôn trọng vợ con, không trân trọng thứ bản thân đang có. Và mình đã từng rất mừng khi thấy kẻ thứ 3 nhận ra sai lầm, rằng đàn ông mà đã tử tế thì sẽ không bao giờ ngoại tình. Nhưng hóa ra chỉ là cái bẫy, mình không nhìn ra bộ mặt giả tạo của 2 người họ. Cuộc đời này đôi khi cho người khác chiếc bánh, họ lại bỏ ngay vào tay mình hòn lửa được. Ai bảo mình dại, mình thừa bao dung. Với những kẻ không đáng thì cho đi cái gì cũng thấy tiếc".

Người ta bảo "đàn bà dại là đàn bà để chồng mình rơi vào tay kẻ khác" nhưng thiết nghĩ, phụ nữ bản lĩnh, cứng cỏi khôn ngoan trong trường hợp này cũng nên cất cái khôn lại. Cứ dại đi, dại cho bản thân mình còn hơn sống để làm hài lòng người khác.

Chia sẻ