Vợ DJ sexy bậc nhất mang thai đôi, Khắc Việt xóa hết số liên lạc với phụ nữ, thừa nhận vợ không hề hiền lành

"Sau khi lấy vợ thì tôi khác hẳn, giờ có thằng ất ơ nào nhắn tin thì tôi cũng mặc kệ. Xem như bỏ qua đi, vì tôi còn vợ, còn gia đình phải chăm lo. Không thể bất cần đời như trước được" - Khắc Việt nói.

Khắc Việt nổi tiếng là người nóng tính và bộc trực tuy nhiên từ sau khi cưới vợ, nam ca sĩ thừa nhận bản thân có phần dễ chịu, nhẹ nhàng hơn.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, Khắc Việt chia sẻ rằng anh từng yêu rất nhiều người, từng có những mối tình đào hoa gây xôn xao showbiz. Nhưng định mệnh đưa đẩy khiến Khắc Việt gặp đúng người phụ nữ anh muốn gắn bó cả đời - đấy là DJ xinh đẹp Thanh Thảo.

Tháng 4/2018, Khắc Việt và Thanh Thảo quyết định kết hôn sau khoảng 1 năm hẹn hò. Đến đầu 2020, cặp đôi đón tin vui là Thanh Thảo đã mang song thai. Vốn cùng là người hoạt động nghệ thuật, Khắc Việt và Thanh Thảo dễ dàng đồng cảm trong công việc, cuộc sống. Khắc Việt tâm sự anh từng nghĩ vợ là người lăng nhăng, ham chơi, nhưng càng tìm hiểu thì anh nhận ra Thảo rất tử tế, giỏi giang và chăm chỉ.

1 tiếng kể hết: Khắc Việt lên tiếng chuyện dằn mặt Vũ Khắc Tiệp, tiết lộ ông trùm chân dài đòi tát phóng viên.

Vợ DJ sexy bậc nhất mang thai đôi, Khắc Việt xóa hết số liên lạc với phụ nữ, thừa nhận vợ không hề hiền lành - Ảnh 3.

Anh và Thanh Thảo quen nhau như thế nào?

Vợ chồng tôi quen biết năm từ tận 2011 nhưng chẳng hề hay biết. Lúc này, tôi tán tỉnh 1 người bạn của Thảo, còn Thảo thì cũng có người yêu rồi. Chúng tôi gặp nhau lần đầu tại Hà Nội, lúc này cả 2 chẳng để ý gì đến nhau.Thời điểm đó, Thảo còn tham gia nhóm múa và cô bạn mà tôi tán tỉnh cũng ở trong nhóm múa này.

Lần thứ 2 gặp nhau là tham gia 1 đêm diễn. Hát xong thì xuống gặp Thảo, chúng tôi có chào nhau qua loa. Sau đó cũng bỏ đi. Lần này, tôi có người yêu rồi và Thảo cũng có người yêu.

Lần thứ 3 gặp lại có nói chuyện nhiều hơn. Lúc ấy, tôi đang gặp trục trặc với người yêu và Thảo cũng gặp trục trặc với người yêu. Dẫu vậy, chúng tôi nhanh chóng làm hòa với bạn trai - bạn gái của mình. Lần thứ 3 gặp nhau xem như không thành gì cả.

Rồi đến 2018, lần này là chúng tôi độc thân. Sau đó, bắt đầu tìm hiểu rồi quen nhau. Được khoảng 1 năm, đến tháng 4/2018 thì chúng tôi làm đám cưới. Giống như là cái duyên cái số nó va vào nhau, trước đây tôi đã yêu rất nhiều người, cũng có vài chuyện gây xôn xao showbiz nhưng cuối cùng người gắn bó với mình lại là Thảo.


Thời điểm Khắc Việt kết hôn, tôi còn nhớ là showbiz đã xôn xao vì chẳng ai tin anh kết hôn chóng vánh đến thế.

Đúng vậy. Ai cũng bất ngờ. Mọi người còn tưởng tôi nói đùa và hỏi lại: Ủa cưới thật à? Sao lại cưới nhanh vậy. Mà ngày làm đám cưới lại là 1/4 nên mọi người còn chẳng thèm tin. Tôi có về nói chuyện với gia đình, mẹ tôi cũng rất ngạc nhiên, bà không ngờ tôi quyết định kết hôn khi 30 tuổi.

Nhưng tôi nghĩ thế này, 30 tuổi lấy vợ cũng đẹp rồi. Người miền Nam thì lập gia đình muộn hơn, chứ người miền Bắc, tầm 30 lấy vợ là được. Còn về chuyện khác giả bất ngờ thì tôi hiểu mà, do đột ngột quá, đùng 1 cái thông báo lấy vợ là cưới luôn.

Có 4 điều tôi luôn tâm niệm là sẽ sống chết để bảo vệ: Thứ nhất là quê hương đất nước, thứ hai là gia đình, thứ ba là anh em, và cuối cùng là bát cơm của mình. Khi kinh tế ổn định, công việc ổn định, bản thân cũng có 1 chỗ đứng nhất định trong giới nghệ sĩ thì cưới vợ là chuyện phải làm thế rồi. Cưới sớm hay muộn không quan trọng bằng việc bạn hạnh phúc đâu.

Anh thay đổi như thế nào từ sau khi lấy vợ?

Tôi thay đổi nhiều lắm. Hồi trước tôi nóng tính và bất cần kinh khủng. Có lần thằng ất ơ nào đó nhắn tin mắng tôi rồi hẹn ra địa điểm để đánh nhau. Dù chẳng biết đó là ai nhưng tôi vẫn nóng máu ra nơi hẹn.

Tất nhiên là tôi không đi 1 mình, tôi rủ những anh em của mình theo cùng. Đi 1 mình ra lỡ nó có đông người đánh mình cho chết à? Tôi cũng phải có anh em đi cùng chứ. Đấy, đó là biểu hiện của sự bất cần mà tôi từng có. Nghĩa là cứ làm thôi, thấy điều đó đúng thì làm. Chẳng quan tâm đến bất cứ thứ gì.

Nhưng sau khi lấy vợ thì tôi khác hẳn, giờ có thằng ất ơ nào nhắn tin thì tôi cũng mặc kệ. Xem như bỏ qua đi, vì tôi còn vợ, còn gia đình phải chăm lo. Không thể bất cần đời như trước được.

Vợ DJ sexy bậc nhất mang thai đôi, Khắc Việt xóa hết số liên lạc với phụ nữ, thừa nhận vợ không hề hiền lành - Ảnh 5.

Vợ DJ sexy bậc nhất mang thai đôi, Khắc Việt xóa hết số liên lạc với phụ nữ, thừa nhận vợ không hề hiền lành - Ảnh 6.

Và dạo gần đây tôi thấy anh tập trung cho gia đình nhiều hơn các sản phẩm âm nhạc. Điều này có đúng không?

Không thể nói bây giờ lấy vợ thì phần âm nhạc nó nhẹ hơn được. Hồi trước, bỏ chừng 100 triệu làm MV là đã rất hoành tráng, đẹp mặt rồi. Còn bây giờ, 100 triệu làm MV đâu có đủ, phải vài trăm triệu, thậm chí bỏ cả tỷ để làm MV.

Số tiền bỏ ra không hề nhỏ. Khi chưa lấy vợ tôi có thể sẽ làm. Còn bây giờ cưới vợ rồi, lại sắp làm bố, mọi thứ khác chứ. Tôi hỏi thật bạn có gia đình chưa? Bạn có con chưa? Chưa đúng không? Người có gia đình sẽ suy nghĩ khác hơn về cơm áo gạo tiền. Tôi may mắn là đến thời điểm này không bị gánh nặng kinh tế, vì ngoài ca hát, tôi còn kinh doanh thêm nữa.

Chỉ là khi bỏ tiền làm sản phẩm âm nhạc, mình phải cân đong đo đếm xem thế nào. Số tiền ấy có thể giải quyết bao nhiêu thứ. Đúng là khi mình máu lên, cứ đầu tư đống tiền vào sản phẩm, dù khi chính thức phát hành nó không đạt hiệu ứng như mong đợi.

Tôi sắp làm bố rồi, nhà chuẩn bị đón 2 bé chào đời. Trước giờ chưa từng làm bố nên tôi trông đợi từng ngày khoảnh khắc các con đến với thế giới này. Bạn tin không, ngay trong đợt dịch Covid - 19, vợ tôi thông báo chuyện có bầu, tôi vui lắm. Thế là đi mua que thử thai về thử lại xem có đúng không. Cả tuần sau phải thử thai đến cả trăm lần đó.

Cuối cùng khi đưa vợ đi bác sĩ khám, tôi mới thực sự tin là mình sắp làm cha.

Và Thanh Thảo cũng đã vì anh mà thay đổi nhiều chứ?

Có. Vợ tôi thay đổi luôn. Trước đây cô ấy ăn mặc rất gợi cảm. Điều này mọi người cũng thấy mà. Đương nhiên vợ mình xinh đẹp, sexy thì mình vẫn thích chứ. Nhưng có những lúc mẹ tôi cũng góp ý. Đến khi cưới rồi, Thảo thay đổi cách ăn mặc. Cô ấy kín đáo, lịch sự và biết nghĩ cho hình ảnh của chồng hơn.

Việc cô ấy ăn mặc hơi hở 1 chút thì tôi cũng tôn trọng thôi. Đó là tự do của cô ấy. Tôi không góp ý nhiều, chỉ là bản thân cô ấy tự cảm thấy phải thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh gái đã có chồng. Trước khi cưới, cô ấy thực sự rất sexy, nhưng bây giờ đã phanh lại, để sự sexy đó nó vừa đủ chứ không biết bố mẹ chồng hay người xung quanh có cảm giác phản cảm.

Mà vợ tôi cũng có hiền đâu. Cô ấy chẳng hề hiền đâu nha. Tính cách của cô ấy phù hợp với tôi, giống như kiểu bù trừ cho nhau. Trong những lần đụng độ trên mạng xã hội, hay như lần gần đây với Tiệp, chẳng phải tôi sợ hay gì đâu, tôi xóa status chỉ là vì vợ đang có thai, tôi không muốn cô ấy buồn.

Tôi giờ làm cái gì cũng nghĩ cho gia đình hết. Cô ấy đã vì mình mà thay đổi nhiều thứ thì mình cũng phải thay đổi bản thân, bỏ bớt sự bất cần vì vợ thôi.

Vợ anh có hay ghen không?

Vợ chồng chúng tôi không hỏi về quá khứ của nhau. Đương nhiên là vợ tôi biết tôi từng yêu ai, yêu như thế nào. Nhưng đó là chuyện đã qua. Từ ngày cưới vợ, tôi xóa hết số liên lạc của các cô gái trong điện thoại. Đến cả Facebook thì cũng chỉ toàn là đàn ông thôi, tôi dẹp hết để vợ yên tâm.

Mà thực ra, mình là ca sĩ mà, lâu lâu cũng nhận được tin nhắn của các cô gái khác, chỉ có điều đấy là do fan hâm mộ chứ không có người cũ nào làm phiền. Cả Thảo cũng thế, cô ấy chủ động cắt đứt mọi thứ. Về sống chung nhà là tin tưởng nhau.

Vợ DJ sexy bậc nhất mang thai đôi, Khắc Việt xóa hết số liên lạc với phụ nữ, thừa nhận vợ không hề hiền lành - Ảnh 8.

Vợ DJ sexy bậc nhất mang thai đôi, Khắc Việt xóa hết số liên lạc với phụ nữ, thừa nhận vợ không hề hiền lành - Ảnh 9.

Vợ chồng anh có thường xuyên cãi nhau không?

Vợ chồng nào mà lại chẳng hay cãi nhau nhưng chúng tôi chỉ toàn cãi chuyện buồn cười, không có gì căng thẳng hết. Chúng tôi chỉ yếu tranh cãi là ăn gì, đi chơi ở đâu, làm gì để giải trí. Bạn thấy có buồn cười không?

Vợ chồng tôi cũng không giận nhau lâu, khi gặp chuyện gì có dấu hiệu căng thẳng, chúng tôi sẽ dừng lại, để cho 1 trong 2 người nguội lại, bớt bực tức rồi sẽ lựa thời điểm thích hợp mà nói chuyện. Nói chung, chưa cãi nhau to bao giờ. Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại, nó vừa đủ để luôn thấy hạnh phúc.

Bây giờ, việc tôi mong chờ nhất chỉ là các con ra đời. Vợ tôi mang song thai mà, tôi thấy cô ấy nghén cũng vất vả lắm. Vậy nên mới chuyển về Hà Nội sống trong thời gian này nhằm giúp cô ấy cảm thấy dễ chịu hơn. Thêm đó, có người nhà chăm sóc, tôi cũng yên tâm hơn phần nào.

Xin cám ơn Khắc Việt vì đã dành thời gian chia sẻ! 

Chia sẻ
Đọc thêm