Vợ dẫn con gái đi thăm chồng sau 4 tháng không gặp, ai ngờ ông bố quên luôn mặt con, lạnh lùng lướt qua như "người dưng ngược lối"

Hướng Dương HT,
Chia sẻ

Định tạo bất ngờ cho chồng và nghĩ rằng anh sẽ bật khóc vì hạnh phúc, nhưng hai mẹ con phải chưng hửng vì ông bố chẳng nhận ra con gái mình.

Câu chuyện hi hữu này được chia sẻ trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Theo đó có một cặp vợ chồng trẻ sống ở Triết Giang. Vì một số lý do cá nhân, anh chồng phải xa vợ con của mình đã hơn 4 tháng.

Vì muốn tạo bất ngờ và niềm vui cho chồng mình, chị vợ đã dẫn theo con gái lặn lội đường xa đến thăm anh. Dù rất mong ngóng được đoàn tụ với chồng nhưng chị lại không hề nói trước việc này.

Đến nơi chị giả bộ là shipper gọi anh xuống lấy hàng. Khi thấy bóng dáng của chồng đang gần tiến lại, chị để con gái chạy ra trước mặt anh.

Vợ dẫn con gái đi thăm chồng sau 4 tháng không gặp, ai ngờ ông bố quên luôn mặt con, lạnh lùng lướt qua như "người dưng ngược lối" - Ảnh 1.

Dù đi lướt qua con gái, ông bố cũng không hề nhận ra.

Chị cứ nghĩ rằng khi hai bố con gặp nhau, họ sẽ ôm hôn, cảm xúc vỡ òa vì đã quá lâu rồi không được gần gũi nhau như vậy. Khung cảnh này chắc chắn sẽ lấy đi nước mắt của nhiều người.

Nhưng không, chị đã lầm. Mới có 4 tháng không gặp ông bố này đã quên phéng mặt con gái. Anh lạnh lùng lướt qua cô công chúa bé nhỏ, mặc cho con đang tíu tít chạy lại để ôm bố.

Khi bị vợ gọi lại, anh bối rối về hành động vô ý của mình.

Chỉ đến khi lướt qua con gái mình, bị vợ gọi lại thì anh mới nhận ra vợ con.

Câu chuyện hi hữu này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Ai cũng phải phì cười trước màn hội ngộ trớ trêu của gia đình này.

Nhiều người còn trêu ông bố rằng có khi 4 năm không gặp vợ con chắc anh cũng quên luôn là đã có gia đình mất? Bên cạnh đó nhiều ý kiến bày tỏ sự tò mò về cảm xúc của chị vợ và cô con gái bé nhỏ khi bị chồng "lơ đẹp" như vậy.

Nguồn Weibo

Chia sẻ