Hai anh em háu chiến đánh nhau, chú chó cuống quýt can ngăn, nhưng dân mạng lại soi ra sự thiên vị trắng trợn của "bảo mẫu" 4 chân này!

Cuộc "nội chiến" giữa hai anh em nhà kia có vẻ rất gay cấn. Chú chó cuống quýt can ngăn nhưng tình hình chẳng khả quan.

Cách đây ít giờ trên trang mạng xã hội Weibo có chia sẻ clip ngắn về màn "nội chiến" giữa hai anh em nhà kia.

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu không có màn can thiệp rất cật lực của chú chó "bảo mẫu".

Chú chó bảo mẫu cuống quýt can ngăn hai bạn nhỏ đánh nhau.

Theo đó, không hiểu vì lý do gì mà hai anh em nhà này lại gây chiến với nhau. Hai bạn nhỏ vô cùng háu chiến, xông phi vào đấm, đạp đối phương.

Chú chó trắng to ục ịch thấy vậy liền cuống quýt vào can ngăn. Chó ta ôm chặt người anh để hòa giải nhưng xem chừng hai bạn nhỏ này vẫn chưa chịu buông tay.

Clip ngắn nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân mạng. Ai cũng cho rằng chú chó này thật thông minh, biết hai anh em đang bất hòa với nhau liền vội ra hòa giải. Có người còn bình luận rằng: "Có phải nó đã thành tinh không mà sao khôn vậy?".

Tuy nhiên nhiều dân mạng tinh ý đã soi ra rằng, thì ra bảo mẫu 4 chân này có sự thiên vị cho người em. Trong clip chó ta cứ ôm chặt lấy người anh để người em lao vào đấm đá.

Hai anh em háu chiến đánh nhau, chú chó cuống quýt can ngăn, nhưng dân mạng lại soi ra sự thiên vị trắng trợn của "bảo mẫu" 4 chân này! - Ảnh 2.

Hai anh em háu chiến đánh nhau, chú chó cuống quýt can ngăn, nhưng dân mạng lại soi ra sự thiên vị trắng trợn của "bảo mẫu" 4 chân này! - Ảnh 3.

Hai anh em háu chiến đánh nhau, chú chó cuống quýt can ngăn, nhưng dân mạng lại soi ra sự thiên vị trắng trợn của "bảo mẫu" 4 chân này! - Ảnh 4.

Có thể thấy chú chó luôn ôm chặt người anh để không thể lao ra đánh em trai mình.

Nhiều dân mạng hài hước cho rằng có phải chú chó và cậu em trai đã thông đồng với nhau, bắt tay trị người anh. Nếu quả thực như vậy thì đây là một cặp "mưu mô quỷ quyệt".

Bên cạnh đó nhiều ý kiến bênh vực, có lẽ do người anh to lớn và khỏe hơn người em nên chú chó có phần thiên vị thôi.

Màn giảng hòa của chú chó trắng này vẫn nhận về nhiều quan tâm và chia sẻ của dân mạng.

Nguồn Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm